Nhu cầu cái đẹp không chỉ giành cho nữ giới, ngày nay nam giới đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến diện mạo bên ngoài của mình.

Bạn đang xem: Những shop đồ nam chất ở tphcm

Khác với các cô gái thích siêu thị quần áo giảm giá, kiểu dáng không chạm hàng, phái nam khi chọn lựa shop thời trang lại quan tâm nhiều hơn về thương hiệu và unique sản phẩm.

Bài viết dưới đây sẽ giúp phái nam điểm danh 20 thương hiệu siêu thị quần áo nam đẹp mắt tại TPHCM. Văn bản có bố cục tổng quan 3 phần: bình dân – trung cấp – cao cấp, phân chia theo mức chi phí trung bình của từng shop để các bạn dễ chọn lựa cửa hàng thời trang nam phù hợp với tài bao gồm của mình.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Mua Chó Cảnh Ở Sài Gòn, Top 10 Cửa Hàng Bán Chó Cảnh Uy Tín Nhất Tp


Mục Lục

A. Phân Khúc bình dân (Giá B. Phân khúc Trung cấp cho ( 500k C. Phân khúc Cao Cấp

A. Phân Khúc bình dân (Giá

1. ustone.com.vn shop

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Belluni nhãn mặt hàng thời trang nam thời thượng trực trực thuộc tổng công ty 28. Thành phầm Belluni nhiều chủng loại từ áo sơ mi, quần, cà vạt… cùng với thiết kế phối hợp giữa truyền thống và hiện nay đại, biểu hiện sự chuyên nghiệp từ chất riêng mang đến ngoại hình, tính cách.

Không quá lời khi nói rằng Belluni đã chiếm hữu đến trình độ đỉnh cao của thời trang nam giới khi tổng hòa được 3 nhân tố quan trọng: mong ước cá nhân, thiết kế, làm từ chất liệu và technology trong mỗi sản phẩm.

Trên đấy là tổng thích hợp 20 cửa hàng thời trang nam có tiếng nhất Tp.HCM. Lúc này các đấng mày râu trai của chúng ta cũng có thể thỏa sức sắm sửa mà không nên phải băn khoăn lo lắng lựa chọn địa điểm nữa rồi yêu cầu không làm sao ? Let’s go shopping -_^