Bán chó! Giữa thị phần thú cưng quà thau lẫn lộn, việc tìm kiếm mua được một chú chó thuần chủng, khỏe mạnh mạnh, bắt đầu rõ ràng chưa khi nào là dễ dàng dàng. Để dễ dàng cho những bạn yêu chó ở dùng Gòn rất có thể tìm được chú cún cưng vừa lòng nhất, nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ tổng vừa lòng danh sách những trại chó, siêu thị bán chó cảnh sinh sống TP. Hồ Chí Minh. Giá phân phối tại các siêu thị này rất có thể không cần là rẻ nhất, nhưng chắc chắn là là vị trí uy tín để chúng ta “gửi vàng”!

*


✅ Thú Kiểng – trụ sở TP. HCM

Thú Kiểng là showroom tin cậy sản phẩm đầu, hỗ trợ hầu hết các giống chó mèo đang xuất hiện ở Việt Nam. Riêng đối với các tương tự chó, Thú Kiểng hiện đang nhân kiểu như trên 29 giống, trong số ấy tập trung hầu hết là những giống Poodle, Phốc Sóc (Pomeranian), Pug, Phốc Hươu, Samoyed, Alaska, Lạp Xưởng, Golden, Labrador,… và các giống chó khác.Tất cả cún xuất chuồng tại Thú Kiểng đều đạt 2 tháng tuổi, tiêm chống đầy đủ, đảm bảo các tiêu chí về trọng lượng và sức mạnh trước khi đến tay người nuôi. Không tính ra, để bảo đảm quyền lợi và giảm bớt tối đa rủi ro cho khách hàng hàng, Thú Kiểng bảo hành 1 thay đổi 1 tới 180 ngày (6 tháng) sau thời điểm cún về bên mới, áp dụng với mọi nhỏ bé xuất chuồng.Nếu nhiều người đang phân vân chưa biết giống chó nào phù hợp nhất với mình với gia đình, bạn có thể liên hệ với chuyên gia của Thú Kiểng theo số bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất trước khi quyết định. Tránh lựa chọn sai giống sẽ tương đối khó nuôi về sau.

Bạn đang xem: Nơi bán chó con

Hoặc bạn có thể tham khảo một vài đàn cún 2 mon tuổi sẽ xuất chuồng tại Thú Kiểng. Toàn bộ các nhỏ xíu đều được bảo hành 180 ngày sau khoản thời gian về công ty mới. Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

Các Trại Chó, cửa hàng Bán Chó Cảnh khác tại TPHCM

1. Lazy Dog Shop

Đây là shop thú cưng lớn, uy tín ở sài Gòn, chào bán chủ yếu những giống chó Alaska, Husky Siberian, Samoyed, Bulldog và Poodle. Mình đã đề cập tương đối nhiều đến Lazy Dog vào các nội dung bài viết về những giống chó tuyết và chó Poodle trước đây. Chó tại Lazy Dog những là chó sinh tại khoanh vùng phía phái mạnh hoặc nhập từ Thái Lan, không chào bán chó dịch nhập từ Trung Quốc. Bao gồm chích ngừa khá đầy đủ và bh với các bệnh nguy khốn care cùng pravo.Bạn như thế nào quan tâm rất có thể đến thăm siêu thị tại địa chỉ 445 Phạm Văn Đồng, P.11, Q. Bình Thạnh.

Xem thêm: Nhà Hàng Nhật Bản Nổi Tiếng Nhất Tại Tp Hcm

2. Dog International

Đây là showroom chuyên cung ứng các kiểu như chó tuyết, bao gồm Alaska, Husky và Samoyed. Chó tại Dog International hay được nhập từ hầu như gia đình nuôi chó, những trại chó ở miền nam bộ hoặc nhập trường đoản cú Thái Lan. Chó rất có thể có sẵn hoặc dấn order của khách hàng. Shop này cũng cung cấp các dịch phối tương tự và quan tâm chó. Chúng ta có thể ghé thăm tại địa chỉ 803 Hùynh Tấn Phát, p Tân Thuận, Quận 7​, HCM

*

3. Phân phối chó! SC Dog Shop

SC Dog cửa hàng cung cấp những giống chó cảnh nổi tiếng hiện giờ như Chow Chow, Alaska, Poodle, Pom,… với cũng dìm order các giống chó không giống cho phần đa khách gồm nhu cầu. Đây là showroom bán cún cưng lừng danh ở TPHCM, được rất nhiều người yêu chó biết đến.Fanpage của shop có cho tới 80k fan hoạt động thường xuyên. Ngoài buôn bán cún cưng, SC Dog cũng cung ứng các dịch vụ thương mại phối giống, spa, giảm tỉa lông, chăm sóc, massage,… tuy nhiên giá chó ở đây được rao giá cao hơn so cùng với thị trường, các bạn cứ trả giá, cửa hàng có fix mang đến những chúng ta nhiệt tình. Bạn có thể ghé thăm thăm cửa hàng tại showroom 486 Lý Thái Tổ , Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

4. Buôn bán chó! Ishop Thú Cưng

Ishop cung ứng chủ yếu ớt chó Husky cho thị phần TPHCM. Chó Husky luôn luôn có sẵn tại cửa hàng, bạn chỉ việc đến và chọn em Husky vừa ý rồi mang đến nhà. Hình như shop cũng đều có bán chó Bulldog, Poodle, Phốc sóc, Alaska cùng Samoyed.Chó trên Ishop được bảo đảm sinh tại miền Nam, không buôn bán bán chó căn bệnh nhập từ trung quốc hoặc chó không đảm bảo sức khỏe vày vận đưa xa tự Bắc. Gồm chích ngừa không hề thiếu kèm theo thiết yếu sách bảo hành với các bệnh nguy hiểm. Chúng ta có thể đến địa chỉ Số 803 Hùynh Tấn Phát, p. Tân Thuận, Quận 7.

5. Chào bán chó! Trại chó Husky và Alaska Thanh Tùng

Trại Thanh Tùng ít cung cấp chó, đa số chỉ hỗ trợ dịch vụ phối tương tự chó Alaska cùng Husky thuần chủng. Trại hiện có khá nhiều con giống unique cao, đẹp nhất trai khoai to, ngày tiết gái, được âu yếm dinh dưỡng, tập luyện không thiếu nên khỏe mạnh mạnh, đảm bảo cung cấp nguồn giống giỏi cho TPHCM. Trại có add tại 340/17/4 Đường TCH 10 – P.Tân Chánh Hiệp – Quận 12.

*

6. Chào bán chó! Trại chó Wonderland

Đây là trại chó rất khét tiếng ở khu vực phía Nam. Chủ trại là anh Đoàn Minh Thuận, người đã chơi chó Husky nhiều năm và vô cùng tâm huyết với như thể chó này. Trại Wonderland cung cấp dòng chó Husky. Trại rất lớn rãi, các đại lý vật chất không hề thiếu và đặc biệt, những chú chó được chăm lo rất thiện chí bởi chủ nhân trại vai trung phong huyết, bắt buộc Husky tại trại vô cùng khỏe mạnh, lớn mạp.

7. Trại chó Minh Hiếu

Trại chó Minh Hiếu ở hơi xa TPHCM, gồm cơ thường trực Vũng Tàu. Minh Hiếu chuyên hỗ trợ các tương đương chó khủng như: nghêu Tạng, Pitbull, Rottweiler, Becgie Đức, Alaska,… cho khoanh vùng Vũng Tàu và TPHCM. Nguồn cung cấp chó Pitbull làm việc phía Nam tương đối hạn chế, phải trại Minh Hiếu cho dù xa cơ mà được hết sức nhiều đồng đội chơi pitbull ở sài gòn tìm đến.