Cách check nhanh khi gặp lỗi phím Space trên laptop

 

*

 

Nếu bạn gặp lỗi phím Space trên laptop, bạn có thể thử các giải pháp dưới đây để check kỹ tình trạng lỗi. Việc xác định xem vấn đề có nằm ở bàn phím hay không là rất quan trọng để không sửa bị sai mục tiêu, dẫn tới không giải quyết được vấn đề lỗi đặt ra ban đầu.

Đang xem: Nút space trên bàn phím bị liệt

Kết nối bàn phím với cổng USB khác nếu là bàn phím có dâyDùng bàn phím ảoKết nối bàn phím với máy tính khác xem nó có hoạt động ổn định hay khôngKết nối bàn phím khác với máy tính xem mọi thứ hoạt động như thế nàoVô hiệu hóa thiết lập RAID trong BIOS xem mọi thứ có được khắc phục không

 

Sau tất cả các bước trên, nếu vấn đề không phải ở phần cứng thì chúng ta sẽ bắt đầu chuyển sang các giải pháp phần mềm.

 

Các cách xử lý lỗi phím Space trên laptop

 

Khởi động lại máy tính sửa lỗi phím Space trên laptop

 

Giải pháp đầu tiên và rất thân thuộc khi không chỉ với lỗi phím Space trên laptop mà còn với hầu hết các lỗi… đó là khởi động lại máy tính! Đôi khi chỉ cần khởi động lại máy tính sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn loay hoay sửa mãi không được.

*

 

Nếu khởi động lại mà vẫn không khắc phục được vấn đề thì mời bạn thử giải pháp tiếp theo.

Xem thêm:

 

 

 

Chạy trình sửa lỗi bàn phím

 

Để chạy trình sửa lỗi bàn phím trên Windows 10 các bạn làm theo những bước sau:

 

Nhấn Windows + I để mở SettingsNhấp vào Update & SecurityTiếp theo bạn chọn TroubleshootBạn tìm và nhấp vào Additional troubleshootersTại đây, bạn kéo xuống để tìm phần Keyboard và nhấp vào Run the troubleshooter 

 

Cập nhật driver bàn phím

 

Lỗi phím Space trên laptop này cũng có thể xảy ra khi bạn dùng bản driver bàn phím bị lỗi hoặc quá cũ. Vì thế, bạn cần thử cập nhật driver bàn phím thông qua Device Manager hoặc qua phần Optional Updates của Windows Update. Bạn cũng có thể tải cập nhật mới nhất từ trang web của nhà sản xuất bàn phím.

 

*

Nếu cập nhật driver bàn phím vẫn không giúp bạn khắc phục được vấn đề thì bạn có thể thử xóa bỏ driver bàn phím rồi khởi động lại máy tính. Lúc này, Windows sẽ tự động cài đặt driver chuẩn cho bàn phím và có thể khắc phục được vấn đề.

 

Cuối cùng, nếu làm hết tất cả các cách mà lỗi phím Space trên laptop vẫn y nguyên, thì hãy cân nhắc tới việc khôi phục lại toàn bộ hệ thống của mình. Nhưng trước khi thực hiện, hãy nhớ là có bản sao lưu dự phòng cho việc khôi phục hệ thống nhé.

Xem thêm:

 

Địa chỉ sửa lỗi phím Space trên laptop uy tín

 

Bệnh viện Công nghệ 88 là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho bạn với các cơ sở có mặt trên các thành phố lớn trong cả nước. Nên nếu bạn muốn sửa lỗi phím Space trên laptop thì đây là lựa chọn an tâm.

 

Bệnh viện Công nghệ 88 – Đơn vị sửa chữa uy tín Hà Nội 

Cẩn Thận – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

***

 

Trung tâm bảo hành 1

40 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 310)

Trung tâm bảo hành 2

164 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

Trung tâm bảo hành 3

135 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)

Trung tâm bảo hành 4

106 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 313)

Trung tâm bảo hành 5

63 Nguyễn Thiện Thuật – Quận 3 – TP HCM (024.7106.9999 số máy lẻ 225)

Trung tâm bảo hành 6

817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức (024.7106.9999 số máy lẻ 410)

 

Trên đây là thông tin về lỗi phím Space trên laptop, bạn cảm thấy hữu ích chứ? Hãy để lại bình luận phía dưới, hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!

 

 

Dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành sửa chữa Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí. Xem trực tiếp, lấy ngay với hơn 80% số dịch vụ. Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: kí tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh Laptop chỉ 100.000 VNĐ – Tặng thêm 1 trong 3 phần quà Balo, Chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ Linh kiện thay thế đầy đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm sóc khách hàng cẩn thận Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *