LoL có tương đối nhiều các thuật ngữ liên quan đến trò chơi khác nhau.

Bạn đang xem: Out meta là gì

Tín đồ chơi cần làm rõ Out meta là gì để rất có thể nắm bắt xu thế của trò chơi. Nhất là khi lựa chọn các vị tướng cụ thể trong cuộc chiến của mình. 


Liên Minh: Out meta là gì?

Cụm từ bỏ meta có rất nhiều nghĩa khác nhau nhưng nghĩa được dùng nhiều duy nhất là “Chiến thuật tác dụng nhất. Đối với Liên Minh huyền thoại thì đó là những tướng được mạnh nhất của mùa. Bạn chơi nếu tuyển lựa đúng tướng đã tăng được tác dụng trận đấu siêu cao. 

Riêng cụm từ Out meta lại tức là những tướng đã không còn tương xứng nữa. Đây là các tướng sẽ phía bên trong kế hoạch làm cho lại của Riot. đông đảo tướng này hay là tướng mạo yếu, khả năng kém hiệu quả và không nhiều được chọn. 


*

Out meta đó là cơ hội hồi sinh cho những vị tướng tá bị “bỏ rơi” trong LoL.

Xem thêm: Stream Nhạc Nước Ngoài Hay Nhất 2017, Nhạc Quốc Tế Hay Nhất 2017

Có thể kế mang đến đợt có tác dụng lại Trundle khi vị tướng này đã bị chán ghét quá nhiều. Sau khi làm lại Trundle cài cho bản thân các kĩ năng cận chiến tốt. Duy nhất là chiêu chinh phục của hắn hoàn toàn có thể biến bại thành thắng cấp tốc chóng. 

Nhưng ngoài ra cũng có đợt có tác dụng lại thảm bại hơn, ví như trường thích hợp của Yêu thiếu nữ Evelynn. Dù sẽ được biến đổi kỹ năng những có thể thấy hóa học tướng của vị nữ binh sỹ này sẽ quá lỗi thời. Nhất là nội tại Yêu Ảnh đã mất tạo lợi thế ẩn thân nhiều như trước. Evelynn lúc này không thể dùng tài năng này nhằm tiếp cận mục tiêu tiện lợi nữa. 

Nhìn chung Out meta mang tính chất rủi ro cao và đa phần dựa bên trên ý của Riot. đa số ý kiến thu thập được từ tín đồ chơi sau thể nghiệm được dùng để làm hoàn thiện tướng. Cũng chính vì vậy ví như một tướng thành công sau Out meta cũng nhờ vào game thủ cực kỳ nhiều. 

|