Công cố gắng cắt nhạc trực tuyến đường miễn phí

lúc tệp âm thanh của khách hàng được cài đặt lên, chúng ta cũng có thể di chuyển thanh trượt bước đầu và xong xuôi để điều chỉnh phần đề nghị cắt của mình. Chúng tôi cũng có tính năng phát có thể chấp nhận được bạn nghe trước phần cắt đúng mực tệp âm thanh của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt nhạc mp3 cutter


nhanh và dễ dàng dàng

Chỉ nên thả tệp của bạn trên trang, chọn thời gian bước đầu và kết thức nhấp vào nút "Cắt". Chờ 1 - 2 phút nhằm quá trình biến đổi hoàn thành


làm sao để thực hiện ustone.com.vn?

truy vấn website ustone.com.vn download lên tệp MP3 của người tiêu dùng hoặc bất cứ tệp âm thanh nào Điều chỉnh thời gian ban đầu và kết thúc tệp âm thanh của người tiêu dùng Tùy chọn, lựa chọn hiệu ứng mờ dần dần ở đầu với cuối hoặc định dạng đầu ra của tệp Nhấp vào nút "Cắt" để giảm và download tệp âm thanh của chúng ta

khí cụ cắt âm thanh

Audio Cutter cung ứng cắt và thải trừ âm thanh không mong muốn hoặc bị dư ra khỏi bản ghi âm của bạn. Tùy chọn này cho phép bạn xóa các phần đã lựa chọn và giữ tệp âm thanh ở các định dạng khác nhau.


cung cấp tất cả rất nhiều thiết bị

ustone.com.vn là Công cụ dựa vào web và hoạt động cho tất cả các nền tảng. Không nhất thiết phải tải xuống và cài đặt ngẫu nhiên phần mượt nào.


Fade in & Fade out

Công chũm cắt MP3 trực tuyến được cho phép bạn tạo âm thanh với hiệu ứng mờ dần. Kỹ năng này rất hữu ích khi chế tạo ra nhạc chuông năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Nike Chính Hãng Hcm Ở Đâu? Top 10 Store Nike Uy Tín Mua Giày Nike Chính Hãng Tphcm Ở Đâu


cung ứng nhiều format âm thanh

ustone.com.vn rất có thể cắt các định dạng music như mp3, wav, flac, ogg, wma, m4a, amr, aac, aiff, caf, ac3, ape, 3gpp, m4r. Do vậy, nó không chỉ dành riêng cho các tệp MP3!


bảo mật thông tin đáng tin cậy

Công cố gắng này được lưu trữ trên đám mây Amazon và tự động hóa xóa tất cả các tệp âm thanh của người sử dụng sau 24 giờ. Chỉ có chúng ta mới bao gồm quyền truy cập vào tệp âm thanh sau khoản thời gian tải lên. Bạn cũng có thể yên trung khu rằng các tệp âm thanh nhạy cảm của khách hàng không được thu thập.


chuyển đổi định dạng âm thanh

Sau khi chúng ta cắt tệp music của mình, bạn có thể tùy chọn thay đổi định dạng của chính nó thành các định dạng không giống nhau. Thực hiện tùy chọn này nếu bạn có nhu cầu chuyển thay đổi tệp âm thanh của chính mình từ kiểu định dạng đó sang định hình khác.


Miễn tầm giá mãi mãi

Công chũm này là miễn phí 100% với sẽ luôn luôn như vậy. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách gửi cho cửa hàng chúng tôi thông tin bội nghịch hồi của chúng ta và chia sẻ công thế này giữa đồng đội của bạn. Cảm ơn bạn!


Các định hình được hỗ trợ

hỗ trợ mọi định dạng âm thanh, đoạn clip bao gồm: mp3, ogg, mid, mp2, m4a, wav, wave, mp1, ape, rmi, flac, aif, mp3, m4p, 3ga, raw, pcm, aiff, wma, oga, amr, caf, midi, aifc, m4b, aac, m4r, opus, vob, wtv, mpg, mov, xvid, rm, m4v, m1v, flv, divx, mp4, 3gpp, mkv, avi, mpv, rmvb, dvr-ms, wmv, f4p, 3gp, 3g2, ogv, swf, m2ts, mts, qt, mpeg, webm, f4v, asfĐang xử lý tệp âm thanh của khách hàng ... Sản xuất dạng sóng âm thanh ... Shop chúng tôi đang giảm tập tin âm thanh của công ty ... Cửa hàng chúng tôi đang thay đổi tập tin âm thanh của công ty ... Công ty chúng tôi đang gộp các tập tin âm thanh của người sử dụng ... đem tập tin music từ url ...

% Đã cài đặt lên

% Xử lý

% Gộp


Trang web này được dịch bằng Google Translate. Chúng ta cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để dịch lại cho đúng hơn.
các bạn chỉ có thể tải lên 20 tệp và một lúc. Size tệp buổi tối đa được phép cho tệp là 300MB. Định dạng tệp ko được hỗ trợ, vui mắt tải lên tệp âm thanh hợp lệ. Định dạng không được hỗ trợ: một số trong những tệp không được thêm vào. Lỗi cài tệp lên, vui tươi thử lại. Xin lỗi đã xẩy ra sự cố, vui lòng thử lại. Định dạng tệp không được hỗ trợ, vui mắt chèn URL âm thanh hợp lệ. Lỗi: thời gian ban đầu và xong xuôi không thể như thể nhau. Lỗi: thời gian bắt đầu và hoàn thành phải hòa hợp lệ. Tập tin này đã hết hạn sung sướng tải lên một tập tin mới. Không tồn tại tập tin được chọn. Vui lòng chọn ít nhất một tập tin. Lỗi mua lên: vui vẻ xóa những lần thiết lập lên không thành công xuất sắc và thử lại