Phần mềm cắt nhạc hiện nay có khá nhiều, tuy nhiên để lựa ra phần mềm HOT nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được. Bản nhạc chuông hay cần được giữ nguyên chất lượng sau khi cắt nhạc. Tham khảo bài viết dưới đây của ustone.com.vn.vn để sở hữu phần mềm cắt nhạc, ghép nhạc chuông tốt nhất cho mình nhé.

Đang xem: Phần mềm cắt nhạc mp3 nhỏ gọn

Đôi khi bạn muốn tự tạo cho những chú dế yêu của mình những đoạn nhạc chuông thật độc mà không ” đụng hàng” với bất kì chiếc điện thoại nào khác. Nhưng lại không biết cách làm thế nào, thay vì phải bỏ ra một khoản tiền để nhờ người khác làm hộ bạn điều đó thì hãy sử dụng thử một trong 5 phần mềm cắt nhạc, ghép nhạc dưới đây xem sao.

*

3. Free MP3 CutterFree MP3 Cutter có lợi thế là phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng chia tách một file MP3 thành những đoạn nhạc nhỏ hơn, bạn chỉ việc thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc là đã có một đoạn nhạc ưng ý.Tiện ích hoạt động khá tốt trong hệ điều hành Windows (điều này đã được ustone.com.vn.vn kiểm chứng), thực hiện công việc nhanh và hiệu quả cùng với giao diện thân thiện mà ai cũng rất muốn sử dụng.

Xem thêm:

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất Free MP3 Cutter

*

4. Free MP3 Cutter and EditorSử dụng Free MP3 Cutter and Editor cắt, chỉnh sửa file Audio có định dạng MP3. Âm thanh sau khi được mở bằng tiện ích dưới dạng đồ họa dạng sóng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn đoạn âm thanh muốn chỉnh sửa hoặc muốn cắt làm nhạc chuông.Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thay đổi âm lượng, hiệu ứng Fade InFade Out có sẵn, dễ dàng chuyển đổi từ âm thanh Stereo sang âm thanh Mono.

Xem chia tiết và download phiên bản mới nhất Free MP3 Cutter and Editor

5. Free MP3 WMA CutterĐúng như tên gọi của mình, Free MP3 WMA Cutter là phần mềm cắt nhạc và chỉnh sửa các file âm thanh có định dạng MP3, WMA, ngoài ra còn có WMAOGG. Dễ dàng chia tách một file âm thanh hoàn chỉnh thành những đoạn nhạc nhỏ hơn.Các hiệu ứng có sẵn trong chương trình như Fade In, Fade Out.

Xem thêm:

., cung cấp một bộ giải mã và mã hóa chất lượng cao để file âm thanh đầu ra có chất lượng tốt nhất.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất Free MP3 WMA Cutter

*

https://ustone.com.vn/top-5-phan-mem-cat-ghep-nhac-chuong-tot-nhat-403n.aspx Đây là 5 trong số rất nhiều phần mềm cắt và chỉnh sửa Audio tốt nhất, bạn hãy download và dùng thử để trải nghiệm những tính năng tốt nhất mà các phần mềm đem lại. Ngoài các tiện ích này, bạn có thể download các phần mềm cắt nhạc khác tại ustone.com.vn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *