Bạn ao ước tìm tìm phần mềm hiểu file dwg chất lượng nhất? mặc dù nhiên hiện giờ có quá phần lớn mềm khác nhau khiến bạn do dự không biết nên chọn phần mềm nào?

Vậy thì dưới đây sẽ là đứng top 5 nhắc nhở mà nhất quyết bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc và sửa bản vẽ cad trên điện thoại và các thiết bị di động


Khái niệm file dwg là gì?

Trước khi tìm hiểu về các phần mềm đọc file dwg, bạn nên dành thời gian khám phá xem ” File DWG là gì“. Theo đó, đây là phần mềm định dạng tập tin gốc giành cho phần mượt AutoCAD của Autodesk.

file DWG đang chứa cục bộ thông tin của người dùng nhập vào phiên bản vẽ CAD. Với những tin tức này bao hàm tác phẩm thiết kế, những tài liệu về hình học, phiên bản đồ và ảnh,…

Hiện nay, tệp tin dwg là kiểu định dạng tài liệu vô thuộc phổ biến đối với dân thiết kế. Tuy nhiên, khác với các file khác, file dwg còn yêu ước về công tác kỹ thuật để mở tập tin.Vì vậy mà bạn cần phải bỏ túi một trong những phần mềm nhằm mở file dwg. 

Top 5 Phần mềm đọc tệp tin DWG tốt nhất có thể 2021

Để có thể tiến hành đọc file dwg bây chừ có rất phần lớn mềm không giống nhau. Trong đó một số phần mềm nổi tiếng hơn cả là:

1. LibreCAD – ứng dụng đọc file DWG mã nguồn mở miễn phí

*
LibreCAD – ứng dụng đọc file DWG mã nguồn mở miễn phí

Đây là phần mềm mã nguồn mở được cung cấp miễn phí mang đến các nền tảng Windows, Macintosh và Linux.

Với phần mềm này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng nó. Nó cung ứng rất nhiều ngữ điệu hiện nay, lên đến con số 20.

Đặc biệt phần mềm này còn chạy rất mềm mịn và mượt mà trên nhiều hệ điều hành. Nó được nhận xét là công cụ CAD 2 chiều đa chức năng, hoàn thiện và phổ biến nhất.

TẢI PHẦN MỀM

2. Mini CAD Viewer – ứng dụng đọc nội dung phiên bản vẽ AutoCAD

*
Mini CAD Viewer – phần mềm đọc nội dung bạn dạng vẽ AutoCAD

Phần mềm gọi file dwg đồ vật hai được không ít người nghe biết là mini CAD Viewer. Phần mềm này hỗ trợ xem CAD rất nhỏ dại gọn cùng miễn phí. Ngay cả những người trước đó chưa từng có loài kiến thức trình độ chuyên môn về CAD nó cũng rất có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm. 

Phần mượt này được reviews cao bởi dung tích gọn nhẹ, dễ sử dụng, không cần cài đặt bổ trợ AutoCAD.

Phần mềm này bây giờ đang hỗ trợ 5 ngôn ngữ chính là Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý cùng Pháp. Đặc biệt, mini CAD Viewer còn hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng, từ DWG sang trọng BMP cùng JPG.

Một số nhân kiệt chính của phần mềm Mini CAD Viewer:

Hỗ trợ hiểu các bạn dạng vẽ AutoCAD phổ biến.Hỗ trợ thi công CAD solo giản tương xứng cho người mới tiếp xúc hoặc không có nhiều chuyên môn.Phần mượt vô cùng bé dại gọn, dễ sở hữu đặt.Hỗ trợ lưu sản phẩm dưới dạng DWG, BMP, JPG.

TẢI PHẦN MỀM

3. DoubleCAD XT – ứng dụng đọc và chỉnh sửa file DWG

*

DoubleCAD XT ứng dụng thứ 3 được thực hiện để gọi file dwg phổ biến nhất. Nó còn là phần mềm soạn thảo 3D cho phép bạn xem các tập tin dwg rất solo giản.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có rất nhiều chức năng như:

Tạo mới, chỉnh sửa, cung cấp các công cụ vẽ khác.Chỉnh sửa cụ thể thông số và các đối tượng người dùng trong phiên bản vẽCó bối cảnh và các tính năng kha khá giống cùng với AutoCADHỗ trợ những dòng lệnhHỗ trợ các phím tắt

TẢI PHẦN MỀM

4. DraftSight – phần mềm đọc file dwg nổi bật

*
DraftSight – ứng dụng đọc tệp tin dwg nổi bật

Cái tên sản phẩm công nghệ tư được rất nhiều người biết đến là phần mềm DraftSight. Đây là trong những phần mềm đặc biệt. Nó giúp người dùng tập trung vào nhị tính năng chính là sửa đổi và xem các file dwg.

Đây là giữa những phần mềm hoàn toàn miễn phí. Đồng thời nó còn là phần mềm CAD thực thụ. Nó giúp bạn tạo ra những bản thiết kế của riêng rẽ mình.

Xem thêm: Cách Học Song Song Tiếng Anh Và Tiếng Nhật Cùng Lúc Có Được Không?

Điểm qua một trong những tính năng thiết yếu của phần mềm đọc tệp tin DWG DraftSight:

Đọc và chỉnh sửa file DXF, DWG bất kể máy tính có cài phần mềm AutoCAD tuyệt không.Tạo những file nhị phân và DXF ASCII.Thêm bắt đầu hình hình ảnh có định hình JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIF, TIFF.Hỗ trợ lưu văn phiên bản dưới định dạng file PDF.Tạo các đối tượng người tiêu dùng dưới dạng những layer riêng biệt biệt, quản lý dễ dàng các layer.

TẢI PHẦN MỀM

5. Autodesk 360 – Phần mềm thiết kế đồ họa 3d chuyên nghiệp, cung cấp đọc file DWG

*
Autodesk 360 – Phần mềm thi công đồ họa 3d chuyên nghiệp, cung cấp đọc tệp tin DWG

Phần mềm hiểu file dwg cuối cùng là Autodesk 360. Phần mềm này được coi là một bản AutoCAD thu nhỏ.

Với nó fan dùng rất có thể sử dụng nhằm xem, chỉnh sửa các file DWG bất kỳ lúc nào với ở bất kỳ chỗ đâu. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn có thể chạy quyến rũ và mềm mại trên các thiết bị smartphone.

Nhờ vậy nhưng nó bảo đảm sự linh hoạt số 1 cho tín đồ dùng.

Những kĩ năng chính của ứng dụng Autodesk Fussion 360 như sau:

Lặp lại các hành động trong kiến tạo và mày mò hình dạng.Mô bỏng thiết kế.Chế chế tác thiết kế.Hợp tác và quản lý.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây là danh sách 5 phần mềm đọc file dwg mang lại mọi người tham khảo. Mong muốn đây sẽ là những nhắc nhở hữu ích góp mọi tín đồ lựa chọn được một phần mềm tương xứng để gọi file dwg đến mình.