Hiện nay, những bạn gồm thể thấy bên trên thị trường tất cả rất nhiều phần mềm xem ảnh trên máy tính Windows 10 miễn phí tổn nhưng đâu mới là phần mềm đáng tin cậy. Hãy theo chânustone.com.vnkhám phá đứng đầu 10 phần mềm xem ảnh trên máy tính xách tay Windows 10 rõ rệt và đẹp nhất nhé!


1. Phần mềm xem ảnh trên win 10 Windows Photo Viewer

2. Phần mềm coi ảnh tốt nhất mang đến win 10 Movavi Photo Manager

3. Phần mềm đọc file ảnh ACDSee Free

4. Phần mềm đọc hình ảnh Apowersoft Photo Viewer

5. Phần mềm coi ảnh raw Phần mềm ImageGlass

6. Phần mềm xem hình ảnh tốt nhất Movavi Photo Manager

7. Phần mềm coi ảnh trên laptop ACDSee Ultimate

8. Phần mềm đọc ảnh jpg Apowersoft Photo Viewer

9. Phần mềm coi ảnh jpg IrfanView

10. Phần mềm coi ảnh panorama


Giới thiệu

Hiện nay, Windows Photo Viewer đã được thay thế bởi Microsoft Photos - phần mềm xem ảnh bên trên win 10 hỗ trợ người cần sử dụng xem, chỉnh sửa ảnh cùng video. Phần mềm cho phép xem ảnh và đoạn phim dưới dạng trình chiếu đơn giản và cấp tốc chóng, hạn chế giật lag. Bên cạnh ra, phần mềm còn chất nhận được chỉnh sửa ảnh, đoạn clip đơn giản với một vài công cụ, hiệu ứng dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Jpg là file gì? phần mềm & cách mở file

Ưu điểm

Có thể coi ảnh và video dưới dạng trình chiếu.Hỗ trợ đặt ảnh làm cho hình nền hoặc màn hình hiển thị khóa.Có thể chỉnh sửa ảnh, đoạn phim dễ dàng với nhiều công cụ cùng hiệu ứng.Tính năng tạo video clip mới từ ảnh và video clip clip, với âm nhạc, bộ lọc với hiệu ứng.Cung cấp tính năng vẽ trên ảnh hoặc video.

Nhược điểm

Vì tích hợp nhiều tính năng phải khởi động hơi chậm.Việc quản lý color sắc không được hỗ trợ đầy đủ.

Link tải

*

Phần mềm coi ảnh trên win 10 Windows Photo Viewer


Giới thiệu

Movavi Photo Manager là một vào những phần mềm xem ảnh bên trên win 10 góp quản lý ảnh, video clip trên đồ vật tính. Phần mềm góp bạn tổng hợp lại những bức ảnh gọn gàng, loại những bức ảnh trùng lặp để từ đó tạo ra những album tổng hợp tốt nhất.

Ưu điểm

Giao diện trực quan và được sắp xếp gọn gàng.Có khả năng phân phát hiện những hình ảnh trùng lặp vào thư mục.Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ.Có thể tìm kiếm kiếm hình ảnh theo thẻ địa lý.Chuyển đổi sử dụng thực hiện liền mạch giữa hai hệ điều hành Microsoft và Apple.

Nhược điểm

Nếu mở vượt nhiều hình ảnh cùng lúc sẽ bị đơ.Không cung cấp bản sử dụng miễn phí.

Link tải


Giới thiệu

ACDSee không tính tiền cũng là một phần mềm coi ảnh trên win 10 giúp người cần sử dụng xem với quản lý hình ảnh hiệu quả. Với những công cụ đơn giản thuộc khả năng đọc file ảnh ustone.com.vn chóng, phần mềm góp bạn xem lại tệp tin ảnh ustone.com.vn mà không lo giật, lag.

Ưu điểm

Có thể coi ảnh với nhiều định dạng khác nhau.Sở hữu nhiều chế độ xem ảnhCó thể phóng to tuyệt thu nhỏ ảnh.Thời gian mở ảnh ustone.com.vn.Có thể đặt làm cho hình nền sản phẩm công nghệ tính.Chức năng xoay, sao chép ảnh ustone.com.vn chóng.Có thể tạo phím tắt để thuận tiện xem ảnh.

Nhược điểm

Công cụ chỉnh sửa ảnh ít.

Link tải


Giới thiệu

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm đọc ảnh đơn giản thì đây đúng là thứ dành cho bạn. Apowersoft Photo Viewer được biết đến là phần mềm coi ảnh với chỉnh sửa ảnh trên laptop và ko thể coi được định dạng video.

Ưu điểm

Có giao diện đẹp mắt, bố cục chặt chẽ.Cung cấp nhiều loại định dạng ảnh yếu phổ biến bao gồm PNG, BMP, RAW, GIF, TIFF.Có khả năng đọc file PDF và PSD.Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản tương tự MS Paint.Hỗ trợ đổi tên với định dạng của nhiều hình ảnh cùng lúc.Có thiết lập công cụ chụp màn hình.

Nhược điểm

Bảng điều khiển theo mặc định bị ẩn ở dưới cùng của cửa sổ, người cần sử dụng phải tự bật lên mới bao gồm thể sử dụng.Mỗi lần chỉ tất cả thể xem được một hình ảnh.

Link tải


Giới thiệu

ImageGlass là phần mềm xem ảnh trên win 10 miễn giá thành giúp người dùng xem ảnh với nhiều định dạng không giống nhau. Phần mềm này còn có thể đáp ứng cùng phục vụ các bạn trong việc xem những bức ảnh raw hoặc nhiều định dạng khác nhau

Ưu điểm

Có thể đọc được hơn 70 định dạng ảnh như GIF, SVG, HEIC với RAW…Nhẹ, linh hoạt, tất cả khả năng tương yêu thích với nhiều thiết bị.Chuyển đổi cấp tốc giữa các hình ảnh.Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.Có thể phóng to với thu nhỏ dễ dàng.

Nhược điểm

Phần mềm tích hợp nhiều tính năng nên những lúc mở tất cả thể chậm.

Xem thêm: Những Câu Stt Hay Về Đập Đá Đậm Chất Thấm Về Cuộc Đời Và Tình Yêu

Link tải

*

Phần mềm xem ảnh raw phần mềm ImageGlass


Giới thiệu

Movavi Photo Manager cũng là một phần mềm xem ảnh bên trên win 10 giúp người dùng quản lý ảnh và video trên sản phẩm tính. Đi kèm với khả năng xem ảnh, phần mềm còn hỗ trợ người sử dụng phát hiện những bức ảnh trùng lặp, từ đó loại bỏ để tạo ra một album ảnh đẹp với chất lượng nhất.

Ưu điểm

Giao diện trực quan với được sắp xếp gọn gàng.Có khả năng phân phát hiện những hình ảnh trùng lặp trong thư mục.Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ.Có thể tra cứu kiếm hình ảnh theo thẻ địa lý.Chuyển đổi sử dụng thực hiện liền mạch giữa nhì hệ điều hành Microsoft với Apple.

Nhược điểm

Nếu mở thừa nhiều hình ảnh cùng lúc sẽ bị đơ.Không cung cấp bản sử dụng miễn phí.

Link tải


Giới thiệu

ACDSee Ultimate là một trong những phần mềm coi ảnh bên trên win 10. Phần mềm này giúp người dùng có thể đọc cùng tải ảnh được lưu trữ trên những ứng dụng lưu trữ đám mây. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và khả năng chỉnh sửa đơn giản, phần mềm chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích đến bạn.

Ưu điểm

Thiết kế thân thiện, dễ đam mê nghi, dễ sử dụng.Sở hữu công cụ Light EQ tuyệt vời.Có tính năng hiệu chỉnh hình học dựa bên trên cấu hình ống kính.Có khả năng nhận dạng khuôn mặt cùng gắn thẻ địa lý tốt.Cung cấp các công cụ cải thiện làn domain authority tốt.Có nhiều hiệu ứng đa dạng.

Nhược điểm

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh dựa trên cấu hình ống kính của phần mềm kém.

Link tải


Giới thiệu

Apowersoft Photo Viewer được biết đến là phần mềm coi ảnh cùng chỉnh sửa ảnh trên trang bị tính. Tuy nhiên, tất cả một bất lợi là nó không thể coi được định dạng video. Nắm vào đó, nó có giao diện khôn cùng đơn giản với đẹp mắt cùng khả năng hỗ trợ đọc rất nhiều định dạng file.

Ưu điểm

Có giao diện đẹp mắt, bố cục chặt chẽ.Cung cấp nhiều loại định dạng ảnh yếu phổ biến bao gồm PNG, BMP, RAW, GIF, TIFF.Có khả năng đọc tệp tin PDF và PSD.Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản tương tự MS Paint.Hỗ trợ đổi tên với định dạng của nhiều hình ảnh thuộc lúc.Có thiết lập công cụ chụp màn hình.

Nhược điểm

Bảng điều khiển theo mặc định bị ẩn ở dưới cùng của cửa sổ, người dùng phải tự bật lên mới bao gồm thể sử dụng.Mỗi lần chỉ bao gồm thể xem được một hình ảnh.

Link tải

*

Phần mềm đọc ảnh jpg Apowersoft Photo Viewer


Giới thiệu

Như những phần mềm trên, IrfanView là một phần mềm xem hình ảnh trên win 10 nhỏ gọn. Phần mềm này có thể chấp nhận được người cần sử dụng xem trước những hình ảnh bằng Thumbnail. Với bộ công cụ mạnh mẽ, bạn bao gồm thể chỉnh sửa, cắt ảnh tốt đổi màu đến ảnh đơn giản chỉ với một vài ba thao tác. Bên cạnh ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác biệt để bạn dễ dàng lựa chọn.

Ưu điểm

Cung cấp nhiều bước hoàn tác.Có thể cắt mọi hình ảnh nào.Có thể chuyển đổi hàng loạt hình ảnh từ định dạng này quý phái định dạng khác.Trình chiếu gồm thể lưu dưới dạng SCR hoặc EXE.Cung cấp mang lại người sử dụng chế độ xem thư mục của hình ảnh.Cho phép người cần sử dụng chèn hình mờ vào hình ảnh.Cung cấp tính năng cầm đổi màu sắc theo chiều sâu.Người dùng tất cả thể xoay các tệp JPEG.Hỗ trợ xuất hình ảnh ở định dạng bao gồm thể chỉnh sửa.Ảnh tất cả khả năng phóng to cơ mà không bị vỡ hình.Phần mềm hỗ trợ tính năng đa ngôn ngữ.

Link tải


Giới thiệu

Cuối cùng trong list này là phần mềm Panorama Viewer. Đây là phần mềm xem ảnh trên win 10 tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome. Tương tự như những phần mềm trên, nó cũng có thể chấp nhận được người sử dụng xem được nhiều định dạng ảnh. Ngoài ra, với việc sử dụng công nghệ cao, phần mềm chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm khôn cùng tốt cho bạn.

Ưu điểm

Phần mềm hoạt động bên trên trình duyệt Chrome.Hỗ trợ hiển thị ảnh toàn cảnh 360.Phần mềm sử dụng công nghệ HTML5 cùng WebGL.Cung cấp tùy chọn coi ảnh 2d và 3 chiều tiên tiến.Cung cấp đến người cần sử dụng dạng ảnh JPG, JPEG, PNG với một số định dạng khác.Có thể xem ảnh ở chế độ hiển thị tương tác ảo.

Link tải

Kết luận

Trong bài viết bên trên ustone.com.vn đã giới thiệu đến các bạn đứng đầu 10 phần mềm coi ảnh trên máy vi tính Windows 10 rõ rệt và đẹp nhất. Nếu bao gồm điều gì còn thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới để ustone.com.vn giải đáp góp bạn nhé. Tiếp tục theo dõi shop chúng tôi để biết thêm những tin tức mới hay và thú vị hơn. ustone.com.vn chúc những bạn một ngày tốt lành!