Truyền đạt tin tức thông qua video đang dần trở thành các hình thức phổ biến. Nhu cầu tạo ra những clip thú vị có chèn thêm nhạc là nhu cầu của tất cả mọi người tất cả nhu cầu dựng cùng thiết kế video. Vì đó,ustone.com.vnchúng tôi sẽ thuộc bạn khám phá top những phần mềm ghép nhạc vào đoạn clip thú vị nhất năm 2022 trải qua bài viết dưới dây.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép nhạc vào video


1. Phần mềm ghép nhạc vào đoạn phim trên điện thoại

1.1. Phần mềm ghép nhạc đoạn clip Tiktok

1.2. Phần mềm ghép tiếng vào video Vivavideo

1.3. Phần mềm ghép nhạc vào clip Kinemaster

1.4. Phần mềm ghép nhạc vào video clip miễn tổn phí Inshot

1.5. Phần mềm ghép nhạc video clip Videoshow

1.6. Phần mềm thêm nhạc vào video clip Quik

1.7. Phần mềm thêm nhạc vào video Filmorago

1.8. Phần mềm lồng nhạc vào video Magisto

1.9. Phần mềm lồng nhạc vào đoạn clip Imovie

2. Phần mềm ghép nhạc vào đoạn clip trên trang bị tính

2.1. Phần mềm ghép nhạc vào đoạn phim Filmora đoạn clip editor

2.2. Phần mềm ghép nhạc vào đoạn clip miễn tầm giá Ezvid

2.3. Phần mềm ghép nhạc vào đoạn clip miễn phí smilebox

2.4. Phần mềm ghép nhạc vào đoạn phim Imovie

2.5. Phần mềm ghép tiếng vào clip Photo Story

2.6. Phần mềm ghép nhạc vào video clip trên PCAvidemux

2.7. Phần mềm ghép nhạc vào clip Virtualdub


TikTok là một phần mềm chèn nhạc vào đoạn clip được giới trẻ sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với những công cụ hỗ trợ ghép nhạc vào video, Tiktok góp người cần sử dụng tạo ra những đoạn phim ngắn đa dạng lôi cuốn người xem và cực kỳ sáng tạo.

Ưu điểm:

Sở hữu kho dạng đa dạng thể loại, những bài hát hot được cập nhật liên tụcKho hiệu ứng độc đáo và đẹp mắtTạo ra những video ngắn bằng những thao tác đơn giản


Phần mềm VivaVideo là một phần mềm được sử dụng để chỉnh sửa đoạn clip với bộ công cụ hiệu chỉnh chuẩn chỉnh cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, VivaVideo còn được xem là phần mềm chèn nhạc vào video clip chuyên nghiệp. Là ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip với nhiều hiệu ứng độc đáo, bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hỗ trợ kết hợp cả ảnh và video. Và bên cạnh đó là tính năng chèn nhạc vào video, bộ chuyển đổi giọng nói. Nhờ đó giúp bạn tạo đề nghị những clip độc đáo, thú vị.

Ưu điểm:

Đa dạng các bản nhạc giỏi sử dụng miễn phí, phương pháp ghép đơn giảnKhả năng chỉnh sửa giọng nói (audio) để ghép vào đoạn phim tốt nhấtNâng cấp tài khoản VIP với trải nghiệm tạo ảnh gif, video chất lượng cao

*

Phần mềm ghép tiếng vào video clip Vivavideo


Phần mềm tiếng vào video clip KineMaster là một phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ đắc lực mang lại những blogger chỉnh sửa video. Thiết kế của phần mềm tinh tế, dễ dàng sử dụng với các tính năng xử lý, chèn tiếng cùng nhiều hiệu ứng siêng nghiệp.

Ưu điểm:

Hiệu ứng music đa dạngBiên tập video chuẩn chỉnh với nhạc nền và âm nhạc trong cửa hàng Mẫu


Inshot là phần mềm ghép nhạc vào đoạn clip miễn mức giá tích hợp với các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video dễ dàng. Khung người của video sẽ được chỉnh sửa với nhiều tỷ lệ đa phù hợp nhu cầu của người sử dụng ngay bên trên chiếc điện thoại của họ.

Ưu điểm:

Khả năng điều chỉnh tốc độ của đoạn phim ustone.com.vn hoặc chậm tùy thíchHướng dẫn sử dụng bỏ ra tiếtCác thao tác chèn nhạc đơn giản được ứng dụng hiệu quả

Có thể bạn quan liêu tâm: Tổng hợpphần mềm cắt nhạccực tiện lợi


App chèn nhạc vào đoạn phim VideoShow là phần mềm miễn chi phí được mọi người tin sử dụng nhờ trình biên tập cùng chỉnh sửa video hợp lý. Clip của người cần sử dụng sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn nhờ kho bài xích hát đa dạng với các công cụ hiệu chỉnh tốc độ cùng hiệu ứng music đa dạng. Phần mềm sẽ góp bạn làm việc online để tạo ra những thước phim đẹp nhất để phân chia sẻ bên trên mọi nền tảng với bạn bè.

Ưu điểm:

Dễ dàng chia sẻ clip trên các trang mạng làng mạc hội phổ biếnHiệu ứng âm nhạc đơn giản, dễ dàng ứng dụng


Quik là phần mềm chèn nhạc vào video clip trên điện thoại với bộ hiệu ứng độc lạ, phong cách clip mẫu cũng đa dạng đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa. Những video clip đã chỉnh sửa sẽ được lưu trữ trong vòng 24h qua công cụ Flashbacks 24H hữu ích.

Ưu điểm:

Sở hữu kho âm nhạc chất lượng miễn giá tiền sử dụng trong quá trình chỉnh sửa videoVideo thành phẩm được đánh giá bán cao với chất lượng siêng nghiệp

Phần mềm ghép nhạc vào video có thể sử dụng trên điện thoài cả nhì nền tảng iOS và Android. Người sử dụng chỉ cần thao tác, chọn mục “Music” với nhấn chọn bài hát ưu pthichs phù hợp với nội dung video và hiệu chỉnh clip.

Ưu điểm:

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video clip hiện nayCác tính năng và công cụ được sử dụng đều miễn phíHiệu ứng đoạn phim sinh động với nhiều dán nhãn đa đạng

*

Phần mềm thêm nhạc vào video clip Filmorago


Phần mềm ghép nhạc vào đoạn clip trên iPhone Magisto là một trong những ứng dụng chất nhận được hiệu chỉnh và lồng ghép âm thành một cách chuẩn chỉnh nhất tại thời điểm hiện tại. Phần mềm Magisto hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa video ustone.com.vn chóng, chèn nhạc cũng như văn bảo vào đoạn phim dễ dàng chỉ với thiết bị điện thoại thông minh.

Ưu điểm:

Tính năng tạo album cho những video, cài đặt đặt chế độ riêng rẽ tư hoặc công khai cho albumKho nhạc từ thư viện của phần mềm với những bài hát hot được cập nhật liên tụcCó thể chọn và lồng nhạc vào video từ những thiết bị iPad, iPod cảm ứng hay loại điện thoại iPhone

Phần mềm làm clip ghép nhạc iMovie là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị bên trên hệ điều hành Mac OS và iOS trọn vẹn miễn phí. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo ra những video được bổ sung thêm hiệu ứng và music sinh động, lôi cuốn người xem.

Xem thêm: Em Là Ca Sĩ Bảo Hưng Em Đây Hát Nhạc Miền Tây, Em Là Ca Sĩ Bảo Hưng Miền Tây, Bao Hung

Ưu điểm:

Khả năng tách âm thanh chuẩn chỉnhKho ứng dụng nhạc nền độc đáo với những thao tác làm việc thêm nhạc dễ dàngViệc chỉnh sửa, cắt ghép video cũng được thực hiện dễ dàng


Phần mềm chèn nhạc vào clip Filmora clip Editor trên máy tính xách tay là phần mềm sở hữu bộ công cụ chuẩn chỉnh hỗ trợ người dùng tạo ra những đoạn phim có chất lượng cao giành riêng cho tất cả những thiết bị chạy hệ điều hành của Mac OS và Windows.

Ưu điểm:

Là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa clip mượt mà lại với giao diện tinh tếCông cụ mix âm thanh chuẩn bị với kho âm nhạc hơn 100 bài hát

Phần mềm ghép tiếng vào video clip Ezvid là phần mềm tích hợp nhiều công cụ như xử lý video, thiết kế slideshow nhờ những bức ảnh. Phần mềm hô trợ nhiều định dạng video clip như AVI, WMV xuất xắc cả MOV.

Ưu điểm:

Tính năng chèn âm thanh vào đoạn phim được xử lý mượt màNgười dùng có thể lồng giọng nói được thu thanh của thiết yếu mình vào videoNhiều hiệu ứng video đa dạng chuyển động hỗ trợ người dùng trong quy trình dựng video

Phần mềm Smilebox là một phần mềm ghép nhạc vào video miễn giá thành trên laptop mà bất kì ai bao gồm sở say mê thiết kệ và dựng video nên trải nghiệm qua. Tại sao đơn giản nhờ những tính năng chuyên nghiệp mà nó sẽ đem lại và tính hữu dụng cả trên những thiết bị chạy hệ điều hành Mac OS xuất xắc Windows.

Ưu điểm:

Kho mẫu thiết kế sở hữu hơn 1000 mẫu, đa dạng lựa chọn phục vụ người dùngCung cấp đến đến người sử dụng khả năng lồng nhạc, hình ảnh cùng văn bản siêng nghiệp.

iMovie là một phần mềm làm clip ghép nhạc được tạo ra riêng cho thiết bị iOS với Mac OS. Phần mềm iMove cung cấp đến đến người dùng các mẫu logo, hình ảnh mẫu sinh động và kho âm nhạc chất lượng cùng miễn phí.

Ưu điểm:

Khả năng chia sẻ dễ dàng cho bạn bè gia đình khi cùng sử dụng hệ điều hànhSở hữu đa dạng mẫu theme cùng template

*

Phần mềm ghép nhạc vào đoạn clip Imovie


Phần mềm ghép tiếng vào video clip Photo Story là phần mềm góp bạn bổ sung hình ảnh vào phần mềm phù hợp, cung cấp những công cụ chỉnh sửa cùng hiệu ứng như thu nhỏ, phóng to, xoay,...giúp mang lại trình chiếu của bạn trở cần sinh động với đặc biệt hơn.

Ưu điểm:

Kho nhạc sở hữu số lượng bài hát đa dạng chủng loại với hơn 250 hiệu ứng phong phúHỗ trợ những đuôi QuickTime, AVI, MPEG1, Windows truyền thông media 9, MPEG2 cùng DV-avi

Phần mềm phần mềm làm clip ghép nhạc Avidemux là ứng dụng chuyên nghiệp miễn phí cung cấp đến người dùng tất cả những tác vụ cơ bản của một phần mềm chỉnh sửa đoạn phim cần thiết cùng được bổ sung những tính năng lồng nhạc siêng nghiệp.

Ưu điểm:

Bộ lọc music được đánh giá bán chất lượng tốtBộ công cụ chỉnh sửa phù hợp với những bản âm nhạc phù hợp với tốc độ video


Phần mềm ghép tiếng vào video clip VirtualDub là phần mềm được thiết kế cho những thiết bị máy vi tính hệ Windows và cả Mac OS thông qua Wine.

Ưu điểm:

Công cụ thiết bị đo music UV giúp hỗ trợ thiết kế videoTính năng giảm nhiễu clip được chỉnh sửa đầy đủ phục vụ nhu cầu người dùng.

Tổng kết:

Trên đây là vị trí cao nhất những phần mềm ghép nhạc vào clip được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng những tin tức trên đây công ty chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Theo dõi chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thêm những phần mềm hữu ích nhất, chúc những bạn thành công!