Quay clip chuyển động chậm là kỹ thuật đôi khi được sử dụng để xoay các video clip câu chuyện hài hước bên trên Instagram, Youtube, Tiktok xuất xắc để cù lại những khoảnh khắc đáng nhớ như trong các kỷ niệm, cuộc thi đấu thể thao, hành động, v.v. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một ứng dụng trên điện thoại giúp bạn tất cả thể có tác dụng chậm lại, thì hãy cùngustone.com.vntìm hiểu về tổng hợp top 12 phần mềm làm cho chậm đoạn phim cho những ai đam mê cù chụp hot nhất năm 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm làm chậm tốc độ video


Nội dung chủ yếu


1. CapCut

2. VN video Editor

3. KineMaster

4. VivaVideo

5. Videoshop

6. Slow motion - tốc độ up video - tốc độ motion

7. Efectum

8. ứng dụng slow motion - Slow Motion clip Fx Editor

9. Rứa đổi tốc độ video

10. Loop Video

11. Quik

12. FilmoraGo – Free đoạn clip Editor


1. CapCut


CapCut được miêu tả là ứng dụng tảo chậm tốt nhất hiện nay, nó cung cấp cho người sử dụng những công cụ chỉnh sửa clip chuyên nghiệp, hỗ trợ thêm sticker cùng hiệu ứng vào video, giúp các bạn điều chỉnh tốc độ phát đoạn phim ustone.com.vn lên hoặc làm cho chậm tốc độ phát video đi.

*

CapCut là một vào những phần mềm xoay chậm video hiệu quả nhất hiện nay

Tính năng nổi bật:

Dễ dàng điều chỉnh tốc độ của VideoKho hiệu ứng đoạn phim có sẵn vô cùng đa dạng chủng loại và đa dạngDễ dàng thêm sticker, nhạc,... Vào videoChỉnh màu đoạn phim đơn giản với nhiều bộ lọc không giống nhau.Ngôn ngữ Tiếng Việt đơn giản

Link tải về:


2. VN video clip Editor


VN clip Editor là một ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim đầy đủ tính năng để tạo video có tốc độ cấp tốc hay chậm một bí quyết dễ dàng. Với giao diện đơn giản, người dùng tất cả thể dễ dàng chỉnh sửa video clip ustone.com.vn nệm với những công cụ chuyên nghiệp và hiệu ứng sinh động, đáp ứng những thước phim chuẩn mực.

Tính năng nổi bật:

Tốc độ của đoạn phim có thể dễ dàng điều chỉnhTích hợp những công cụ cắt, xóa, xào nấu và di chuyển videoThư viện nhạc để chèn vào đoạn phim rất đa dạng.Nó hỗ trợ thêm phụ đề và cố kỉnh đổi phông chữ, color sắc cùng kích thước của phụ đề một phương pháp dễ dàng.Có phần hướng dẫn biện pháp chỉnh sửa clip theo trào lưu tiktok.

Link tải xuống:

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.frontrow.vlog&hl=vi

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/vn-video-editor-maker-vlognow/id1343581380?l=vi

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm:


3. KineMaster


Kine Master là ứng dụng cung cấp đến người dùng những công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay, mang đến bạn trải nghiệm chân thật như lúc sử dụng phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp. Bạn tất cả thể dễ dàng chỉnh color video, thêm bộ lọc, cắt video, có tác dụng chậm video, v.v. để tạo ra những đoạn phim độc đáo đến mình.

Tính năng nổi bật:

Các công cụ chỉnh sửa đoạn phim chi tiết như cắt xén, tua lại, điều chỉnh hình ảnh, điều chỉnh tốc độ video,…Chế độ hòa sắc để tạo hiệu ứng tuyệt vời cho video.Thêm music lồng tiếng, nhạc nền với hiệu ứng vào clip thật dễ dàngThư viện với nhạc, clip, fonts chữ, nhãn dán,chuyển tiếp, v.v. được cập nhật sản phẩm tuần.Kho khung hình được hỗ trợ đặc biệt. Xuất clip 4K 2160p cực cấp tốc chóngở tốc độ 30 form hình/giây. Dễ dàng phân tách sẻ liên kết đoạn phim lên mạng buôn bản hội, lưu giữ lại nhiều kỷ niệm.

Link tải:

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm:


4. VivaVideo


VivaVideo được đánh giálà một vào nhữngứng dụng chỉnh sửa đoạn clip tốt nhưngđơn giản nhất được nhiều người sử dụnghiện nay. Ứng dụng có đầy đủ cáctính năng chỉnh sửa đoạn phim như cắt, hợp nhất, chỉnh sửa video clip với âm nhạc, thêm nhãn dán, văn bản vào video,... được cho phép người sử dụng cắt chỉnh, edit đoạn phim một bí quyết dễ dàng. Phần mềm này đáp ứng được nhu cầu sản xuất một clip đơn giản, đủ để bạn chia sẻ với bạn bè.

*

VivaVideo được nhiều người sử dụng Việt nam giới ưa ưng ý sử dụng

Tính năng nổi bật:

Cung cấp đến người dùng những chức năng chỉnh sửa clip như cắt, ghép, sao chép, chỉnh sửa đoạn phim có nhạc,…Kho dữ liệu lưu trữ nhạc để dán vào video không bản quyền miễn phí.Dễ dàng gắng đổi tốc độ videoKho hiệu ứng phong phúKhông làm rứa đổi chất lượng, vấn đề hình ảnh lúc cắt ghép videoThêm lồng tiếng mang đến video, ghi âm lồng tiếng và tạo video tùy chỉnh của riêng biệt bạn.Thêm phụ đề cho clip từ các nguồn khác nhau. Tất cả thể xất video vớichất lượng Full HD 1080p cùng 4K.

Link tải:


5. Videoshop


Videoshop đang là ứng dụng cắt video clip hiệu quả nhất hiện nay giúp người cần sử dụng dễ dàng chỉnh sửa, cắt xén, tạo đoạn phim từ ảnh để tất cả được những clip đẹp cùng ưng ý nhất. Chỉ với những thao tác làm việc đơn giản bên trên nền tảng của Videoshop, bạn đã gồm thể gồm cho mình một video clip quay chậm cực kỳ tuyệt vời.

Tính năng nổi bật:

Dễ dàng cắt những đoạn đoạn clip lỗi, hỏngDễ dàng điều chỉnh tốc độ video, thêm nhạc mang đến video.Cho phép ghi giọng nói của thiết yếu chúng taCho phép chia sẻ liên kết video lên mạng buôn bản hội

Link tải:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm videoshop biên tập clip cho điên thoại:


6. Slow motion - tốc độ up đoạn phim - speed motion


Đây là ứng dụng ứng dụng quay clip chuyển động chậm tốt dành cho người dùng Android. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng nhiều công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp để người sử dụng chỉnh sửa video clip dễ dàng nhất.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Anime Hay Nhất Lịch Sử Phim Nhật Bản, Top 31 Bộ Phim Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tính năng nổi bật:

Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn tốc độ của clip và cắt video tùy ý với những công cụ đơn giảnHỗ trợ xuất đoạn phim độ đường nét cao.Ứng dụng được cho phép quay video với những bộ đoạn clip chất lượng.Thêm nhạc nền cùng hiệu ứng music để đoạn clip trở yêu cầu ấn tượng với sống động hơn.

Link tải:

Có thể bạn quan lại tâm:


7. Efectum


Efectum là ứng dụng quay video clip chậm hơn, được cho phép người cần sử dụng tạo ra những video clip độc đáo với các công cụ chỉnh sửa, cắt tỉa, bộ lọc color sắc khác nhau, dễ dàng điều chỉnh tốc độ phát video clip ustone.com.vn giỏi chậm. Ngoại trừ ra, ứng dụng còn được cho phép người cần sử dụng thêm chữ, sticker,... Vào clip cực kỳ cấp tốc chóng.

Tính năng nổi bật:

Dễ dàng điều chỉnh tốc độ phân phát lại video clip trong khoảng 1,2x đến 10x.Hỗ trợ cắt cùng ghép nhiều clip thành một video.Dễ dàng thêm nhạc và điều chỉnh âm lượng nhạc mang lại bất kỳ clip nào.Ứng dụng có các các bộ lọc với hiệu ứng góp cho video thêm phần hấp dẫn.Hỗ trợ điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của video.Hỗ trợ điều chỉnh clip của bạn dựa bên trên tỷ lệ khung hình cho Instagram, YouTube,…

Link tải:


8. Tiện ích slow motion - Slow Motion video clip Fx Editor


Slow Motion clip Fx Editor là phần mềm quay clip chậm hiệu quả hiện nay và giúp người sử dụng dễ dàng chỉnh sửa tốc độ phân phát video. Tất cả những gì bạn cần có tác dụng là quay video từ camera hoặc quay video từ thiết bị của mình, sau đó ứng dụng sẽ góp bạn cụ đổi tốc độ đoạn phim từ chậm hơn sang cấp tốc hơn một cách dễ dàng cơ mà không làm cố kỉnh đổi chất lượng video.

Tính năng nổi bật:

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho bất kỳ lứa tuổi nào.Bạn bao gồm thể chỉnh sửa các đoạn clip đã tảo hoặc ghi lại nội dung mới. Vào trường hợp bạn đã có đoạn phim trên thiết bị của mình, chỉ cần tải video đó lên widget để bắt đầu cố kỉnh đổi.Bạn có thể quay video clip ở bất kỳ định dạng làm sao qua Slow Motion đoạn clip FX.Ngoài hiệu ứng làm chậm video, nó còn tồn tại tính năng có tác dụng chậm giọng nói rất thú vị, tạo cảm giác tương đối hài hước. Còn lúc tăng tốc giọng nói của bạn trở đề xuất giống như giọng trong phim hoạt hình, như thể bạn đang hít khí heli.

Link tải:


9. Rứa đổi tốc độ video


Ứng dụng thế đổi tốc độ clip giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi bất kỳ clip nào lịch sự chuyển động chậm hoặc chuyển động cấp tốc hơn. Mặt cạnh đó, người cần sử dụng cũng gồm thể cụ đổi tốc độ tại những điểm khác nhau của thuộc một video, hỗ trợ xem trước cùng lưu đoạn phim mà không làm núm đổi chất lượng video.

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ điều chỉnh tốc độ video ustone.com.vn tốt chậmDễ dàng áp dụng nhiều hiệu ứng tua cấp tốc thời gian cùng chuyển độngchậm cho cùng một videoPhần mềm hỗ trợ đa dạng định dạng videoHỗ trợ coi trước clip sau khi chỉnh sửa coi trước tốc độ vạc lại lúc lưu.Dễ dàng chia sẻ liên kếtvideo qua mạng buôn bản hội.

Link tải:


10. Loop Video


Loop đoạn phim là ứng dụng cắt ghép,chỉnh sửa chuyển động chậm videophổ biến nhất trên thế giới. Tất nhiên, phần mềm này sẽ không chỉ bao gồm mỗi chức năng có tác dụng chậm đoạn clip mà nó còn tích hợp rất nhiều chức năng khác giúp bạn làm đoạn clip hiệu quả. Chỉ với những bước chỉnh sửa đơn giản, bạn đã bao gồm ngay một đoạn clip cực kỳ hoàn hảo để chia sẻ trực tuyến với bạn bè.

Tính năng nổi bật:

Với sự trợ góp của công cụ, bạn có thể tạo các video ngắn lặp lại (tạo thành vòng lặp) trong những khi phát lại, tạo ảnh GIF cùng hơn thế nữa.Với Loop Video, bạn bao gồm thể chụp, kết hợp, tăng tốc và chuyển đổi clip ngắn thành GIF trong khoảng 15 giây hoặc ít hơn.Rất nhiều bộ lọc sẽ góp bạn quay đoạn clip selfie dạng ngắn.Có thể phân tách sẻ online thành quả cho bạn bè và gia đình trải qua Facebook, Instagram,...

Link tải:


11. Quik


Một phần mềm quay chậm video khác dành riêng cho iPhone và app android với tính năng có tác dụng chậm video. Quik khác với phần còn lại ở chỗ nó được phân phát triển bởi những bên phát triển của GoPro, một trong những công ty nổi tiếng nhất liên quan đến việc sản xuất thiết bị quay hành động. Bạn gồm thể tự chỉnh sửa và nắm đổi video trên screen điện thoại bằng cách thao tác các công cụ cực kỳ đơn giản, tất cả đều rất dễ dàng!

*

Quik hỗ trở khả năng quay đoạn clip hành động, thể thao với chất lượng cao

Tính năng nổi bật của phần mềm sau đây:

Phần mềm sẽ cung cấp mang lại bạnhơn đôi mươi chủ đề khác nhau, hỗ trợ mạnh mẽ cho quy trình tạo video.Ngoài tính năng làm cho chậm, phần mềm cũng cho phép cắt, xén, chỉnh sửa,... Lúc bạn chưa thể hoàn thành ngay, ứng dụng sẽ tự động lưu bản nháp để lần sau có thể tiếp tục chỉnh sửa.

Link tải:


12. FilmoraGo – Free đoạn clip Editor


FilmoraGo ko chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm mà còn là phần mềm chỉnh sửa đoạn phim dễ dàng nhất hiện có. Nó đã gồm nhiều mẫu cho video, ảnh ghép video cũng như video dành cho bản thuyết trình.

Tính năng nổi bật dưới đây:

Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể làm cho chậm, tăng tốc độ, phát video và sử dụng bộ tính năng chỉnh sửa tiêu chuẩn - hiệu ứng cùng chuyển tiếp.Bạn cũng tất cả thể thêm hoạt ảnh hoặc văn bản vào hình ảnh nếu muốn để làm cho đoạn clip của bạn nhiều tin tức hơn cho người xem.Ứng dụng bao gồm thiết kế đơn giản, không gây nhiều khó khăn khăn đến người mới.Bạn gồm thể lưu kết quả mà lại chất lượng video không gồm bị có tác dụng giảm chất lượng

Link tải:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:

Trên đây là vị trí cao nhất 12 phần mềm làm chậm video clip cho những ai đam mê quay clip hot nhất 2022, mong muốn rằng thông qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được phần mềm ưng ý và có những video clip cực phẩm! Nếu bạn gồm bất kỳ thắc mắc, yêu thương cầu giỏi câu hỏi nào, hãy để lại liên lạc với tầm thường tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp tất cả. Tiếp tục theo dõi công ty chúng tôi để bao gồm thêm những phần mềm xuất xắc nhất. Chúc những bạn thành công!