Nghệ thuật thiết kế chữ, ghép chữ với những font chữ đặc biệt được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Hay việc để có một bức ảnh cá tính ngoài màu sắc và bố cục, đôi khi dòng chữ được thêm vào cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Bạn đang muốn tự thiết kế ra những chữ vừa phong cách, vừa nổi bật hoặc sáng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật? Việc này sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thể sử dụng các app thiết kế chữ trên thiết bị di động thông minh của mình. Tham khảo ngay những thông tin về app thiết kế chữ đẹp trong bài viết dưới đây của SOTA.Bạn đang xem: Phần mềm tạo chữ đẹp

Hotline:085-676-6986

Nguyên tắc khi sử dụng app thiết kế chữ đẹp

Ưu tiên đoạn phần thân bài vì nó chiếm số lượng nhiều nhất .Khi phần thân bài bạn thiết kế đẹp sẽ giúp bạn có nền tảng tốt cho những phần còn lại của thiết kế.Chỉnh đúng kích cỡ chữ sao cho phù hợp với bản thiết kế.Điều chỉnh khoảng cách giữa các dòng. Giới hạn độ dài của dòng chữ để dễ đọc hơn.Lựa chọn các font chữ một cách thích hợp và sử dụng các dấu câu, biểu tượng đúng lúc, đúng chỗ

Một số app thiết kế chữ đẹp nổi bật

✔️Word Swag (iOS)

Ứng dụng cho phép bạn chèn chữ trực tiếp vào ảnh hoặc tạo ra một lớp bên trong ảnh để tạo ra hiệu ứng độc đáo. Bảng điều khiển ứng dụng chỉ gồm 3 nút: một để chọn phong cách, một để chọn màu sắc và còn lại điều chỉnh độ trong suốt, độ sáng hình nền. Word Swag cũng cung cấp các mẫu riêng để dùng làm hình nền. Bạn có thể viết gì mình muốn hoặc chọn từ thư viện các trích dẫn hay.

Đang xem: Phần mềm làm chữ đẹp

*

Download appLivescore Football 2019miễn phíngayTại đây

*

✔️Phonto (iOS, Android)

Phonto là ứng dụng đơn giản để trang hoàng bức ảnh của bạn bằng nhiều phông chữ đẹp mắt, bên trong các bong bóng, thiệp hay huy hiệu. Ngoài ký tự, phần mềm còn có cả sticker như các ngôi sao, trái tim nhiều màu sắc, góc độ. Bạn dùng ngón tay hoặc mũi tên để di chuyển các họa tiết hoặc đổi cỡ chữ, màu chữ.

*

✔️Typic (iOS)

Typic có 3 phiên bản: Free, Plus và Kids. Phiên bản miễn phí cho phép bạn chỉnh sửa ảnh như một tấm thiệp với các phông chữ mẫu, hiệu ứng đổ bóng, căn lề trái/phải/trung tâm. Tuy nhiên, bản này hiển thị quảng cáo ở chân giao diện. Màu sắc cung cấp còn hạn chế song các bạn vẫn có thể quyết định được độ mờ và bóng trên ký tự.

*

✔️Over (iOS, Android)

Với khả năng điều hướng xuất sắc, nhiều lựa chọn phông chữ và bố cục linh hoạt, Over là một trong những ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt nhất hiện nay. Chỉ cần chụp hoặc chọn một ảnh rồi nhấn Add Text hoặc Add Artwork để bắt đầu chỉnh sửa. Sau khi gõ ký tự và chọn màu sắc, một bánh xe sẽ xuất hiện với các công cụ căn lề, độ mờ, kích cỡ. Bên cạnh vô số phông chữ, ứng dụng còn có một số hình vẽ miễn phí để thêm vào ảnh. Khi muốn thay đổi điều gì, chỉ cần nhấn vào mũi tên màu vàng để mở ra bảng điều khiển.

*

✔️Font Candy (iOS)

Trộn ảnh và ký tự một cách nghệ thuật không phải điều dễ làm và thường phải mượn tới Photoshop. Tuy nhiên, Font Candy làm điều này trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần chọn một ảnh, bạn sẽ có một lớp với phông chữ mặc định và thanh trượt để điều chỉnh hiệu ứng, ô vuông nhỏ để khớp màu giữa hình nền và văn bản.

✔️PicLab (iOS, Android, Windows Phone)

PicLab là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được ưa thích song cung cấp nhiều phông chữ đẹp mắt và dễ sử dụng bên cạnh các bộ lọc, hiệu ứng. Bộ sưu tập phông chữ có sẵn cho phép bạn thay đổi cỡ chữ, xoay, độ trong suốt hay xếp chồng các lớp lên nhau.

✔️WordFoto (iOS)

Nếu muốn gửi gắm thông điệp bằng ký tự trên ảnh, WordFoto sẽ giúp bạn truyền tải đầy đủ. Ứng dụng có sẵn nhiều mẫu khác nhau hoặc bạn có thể tự tạo một mẫu riêng bằng cách kết hợp ký tự ở lớp trên cùng cùng màu nền, hình ảnh, xóa phông, đổ bóng hay độ tương phản, bão hòa sau đó, lựa chọn tối đa 5 phông chữ muốn dùng

Viết app cần làm gì và giá viết app như thế nào?

Viết app di động,tức là việc thiết kế, xây dựng, bảo trìcác chương trình phần mềm chạy trên nền tảng điện thoại di động. Có thể là Android hoặc là IOS với những ngôn ngữ lập trình khác nhau. Dù tạo App Android hay App iOS đều sẽ có những ưu thế riêng biệt. Hệ điều hành Android vẫn chiếm tới 85.9% thị phần di động trong nhiều năm qua.

Thiết kế giao diệnphát triển tính nănglà công việc chính khi viết app di động.

Phát triểnứng dụng chủ yếu dựa vào chất lượng cáctính năng, tính phức tạp và nền tảng hệ điều hành, platform.

Xem thêm: Natalya Mùa 23: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Natalya Mùa 20, Cách Chơi Natalya Liên Quân Mùa 23

Apps có hệ thốngback-endsẽ cao hơn.

App đơn giảnphát triển trên một platform đã bắt đầu với giá25 triệu đồng.

Ứng dụng phức tạp hơn có thể phải trả chín con số nhưng có thể đẩy lên trên 500 triệu đồng. (ví dụ ứng dụng cho công nghệ mới…)

Cũng sẽ thay đổi dựa trên người tạo nó (ví dụ: công ty nước ngoài, trong nước hoặc freelancer).

Đừng quên ngân sách đểcập nhật, tiếp thị, tiền lương của chính bạn, và các phí khác.

​App bán giày thiết kế bởi SOTA

​=> Tham khảo:chi phí viết app mobile

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế app thiết kế chữ đẹp tại SOTA?

►App chạy tốt trên mọi thiết bị di động(android, ios).

►Tối ưu tìm kiếm trên Play store, Apple store (ASO – tối ưu cấu trúc mã định dạng, tiêu đề, thẻ mô tả, hình ảnh.. thân thiện với máy tìm kiếm)

►Hướng dẫn phân tích mô tả apps thân thiện, dễ tìm kiếm trên chợ ứng dụng, so sánh với đối thủ (nếu có).

►Được hỗ trợ tư vấn đưa lên chợ ứng dụng Apple store và CHplay – chi phí do tài khoản thuộc về khách hàng.

Xem thêm: Những Câu Nói Thả Thính Ngôn Tình, Cười Té Ghế Với Bá Đạo Nhất 2018! 2023

►Được tư vấn chiến lược marketing, quảng bá ứng dụng để đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm

►SOTAbảo hành kỹ thuật trọn đời, khắc phục mọi sự cố nếu trong quá trình hoạt động, hỗ trợ tận tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *