Bạn là một người đam mê dựng phim nhưng chưa có kinh nghiệm? Bạn đang bị mông lung giữa hàng trăm các hiệu ứng làm phim trên thị trường hiện nay? Đừng lo lắng! Bài viết Top 10 phần mềm dựng phim đơn giản cho người mới bắt đầu củaustone.com.vndưới đây sẽ giúp các bạn trả lời cho những câu hỏi đó. Cùng tìm hiểu vớichúng tôi nhé!

1. Phần mềm dựng phim Windows Movie Maker

2. Phần mềm làm phim Apple iMovie

3. Phần mềm dựng phim Adobe Premiere Elements

4. Phần mềm dựng phim Nero Video

5. Phần mềm dựng phim Corel VideoStudio

6. Phần mềm dựng phim Filmora

7. Phần mềm dựng phim CyberLink PowerDirector

8. Phần mềm dựng phim Pinnacle Studio

9. Phần mềm dựng phim Apple Final Cut Pro X

10. Phần mềm dựng phim Lumen5

11. Phần mềm dựng phim HitFilm 4 Express

Phần mềm làm phim Windows Movie Maker là một côngcụ trợ giúp người dùng dựng lên những đoạn phim, video trên các thiết bị máy tính thuộc hệ điều hành Windows. Phần mềm Windows Movie Maker giúp bạn lưu giữ lại những giây phút đáng nhớ bằng một đoạn clip được tạo từ việc ghép các hình ảnh và âm thanh có sẵn theo một trình tự như bạn muốn. Ngoài ra, phần mềm dựng phim này còn sở hữu nhiều hiệu ứng giúp cho việc chuyển cảnh trở nên sinh động hơn.

Đang xem: Phần mềm làm phim movie maker

Thông tin về ưu điểm của phần mềm:

Là phần mềm miễn phí hoàn toànGiao diện phần mềm đơn giản, người dùng dễ thao tác sử dụng cho những người mới bắt đầu như sinh viên thực tập hoặc những người có trình độ thấpSở hữu nhiều bộ côngcụ, nhiều hiệu ứng đa dạng cho người mới bắt đầu, tự do sáng tạo ra những thước phim hoàn hảo

*

Phần mềm dựng phim Windows Movie Maker

Phần mềm dựng phim Apple iMovie là phần mềm được thiết kế riêng cho các thiết bị máy tính Mac OS. Phần mềm làm phim Apple iMovie được lập trình sẵn trong kho ứng dụng của dòng máy Mac OS. Tuy phần mềm Apple iMovie không phải là một phần mềm dựng phim chuẩn chỉnh nhất nhưng nó đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người mới bắt đầu tạo ra những video thú vị và sinh động hơn.

Ưu điểm của phần mềm:

Phần mềm miễn phí có sẵn trên hệ điều hành Mac OSHiệu ứng Green-sreen mang đến trải nghiệm mới mẻPhù hợp với bất kể ai, được chuyên gia khuyên dùngChất lượng âm thanh tuyệt vời, âm lượng có thể tùy chỉnh

Phần mềm dựng phim Adobe Premiere Elements là một trong các phần mềm làm phim được phát hành bởi Tập đoàn Adobe – tập đoàn lớn trong lĩnh vực phần mềm trên toàn cầu. Phần mềm làm phim Adobe Premiere Elements là phiên bản đơn giản hóa của phần mềm làm phim chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC. Tuy là phiên bản rút gọn, nhưng phần mềm Adobe Premiere Elements này vẫn đáp ứng được những tác vụ chỉnh sửa video đơn giản, phù hợp cho tất cả mọi người kể cả người mới bắt đầu.

Ưu điểm của phần mềm:

Phần mềm được hỗ trở trên cả hai hệ điều hành phổ biến Windows và Mac OSChất lượng video xuất ra chuẩn chỉnh, độ phân giải caoCó các bước hướng dẫn thao tác chi tiết

Khi nhắc đến các phần mềm làm phim cơ bản cho người mới bắt đầu, không thể không nhắc đến phần mềm dựng phim Neo Video. Phần mềm làm phim Nero Video là một phần mềm được phát hành với giao diện đẹp mắt, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Nero Video hỗ trợ tối đa người dùng dựng, làm phim và video nhờ khả năng tích hợp đa dạng các hiệu ứng và công cụ mạnh mẽ. Nhờ đó, quá trình chỉnh sửa và xử lý video diễn ra ustone.com.vn chóng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của phần mềm:

Tính năng ghi sao chép dữ liệu từ đĩa DVD, Blu-rayHỗ trợ xử lý, chỉnh sửa nhiều định dạng video clipVideo hậu chỉnh sửa được hỗ trợ xuất với độ phân giải cao 4KĐáp ứng nhu cầu của đa dạng người dùng với 2 lựa chọn: chuyên nghiệp và cơ bản

Phần mềm làm phim Corel VideoStudio được đánh giá là một trong các phần mềm làm phim có khả năng xử lý video clip và âm thanh hữu hiệu. Giao diện với Timeline, Media Library và Share được phân bổ hợp lý và đẹp mắt. Phần mềm Corel VideoStudio cung cấp hỗ trợ chỉnh sử video, chèn hình ảnh, nhạc nền, video 4K, xử lý video clip 360 độ.

Ưu điểm của phần mềm:

Kho hiệu ứng đa dạng hơn 2000 hiệu ứng đẹp mắtHỗ trợ chỉnh sửa, xử lý văn bản 3DTích hợp tính năng Movie Profile giúp phân loại cũng như lưu giữ video đơn giảnHỗ trợ xử lý định dạng video AVCHD và HDVChỉnh sửa các video phức tạp đơn giản hơn nhờ tính năng chia đôi màn hình

Phần mềm làm phim Filmora là phần mềm xử lý video dành cho tất cả mọi đối tượng người dùng, kể cả những người mới học cách chỉnh sửa video. Phần mềm sở hữu giao diện đơn giản, tinh tế, dễ nhìn vời nền giao diện tối màu với các nút chức năng màu sáng thuận mắt. Phần mềm dựng phim Filmora sở hữu kho côngcụ, bộ lọc và hiệu ứng có sẵn hữu ích trong quá trình chỉnh sửa, xử lý và xuất video clip. Phần mềm hỗ trợ quá trình xuất video với đa dạng định dạng, hỗ trợ quá trình chia sẻ video lên các nên tảng xã hội hay Youtube. Ngoài ra, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh cũng được tích hợp, hỗ trợ rất lớn trong quá trình gia tăng trải nghiệm của người dùng.

Ưu điểm của phần mềm:

Giá cả hợp lý với những tính năng cơ bản.Hỗ trợ chỉnh sửa, xử lý video với độ phân giải lên tới 4K.Công cụ đơn giản phù hợp với người mới bắt đầu.

Xem thêm: Xem Phim Bạn Gái Dưới Lầu Xin Ký Nhận (Thuyết Minh), Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

*

Phần mềm dựng phim Filmora

Phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector là côngcụ làm phim được hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện này là Mac OS và Windows. Phần mềm dựng phim CyberLink PowerDirector luôn được các nhà phát triển tập trung cải thiện, nâng cấp để đem đến cho người dùng bộ côngcụ chỉnh sửa clip mạnh mẽ, hiệu ứng sáng tạo sinh động.

Ưu điểm của phần mềm:

Giúp đỡ quá trình chỉnh sửa video 360 độ và hình ảnhTỉ lệ khung video 1:1, hỗ trợ đăng lên các phương tiện mạng xã hội tốt nhấtÂm thanh được xử lý với chất lượng caoThao tác làm, dựng video theo tứ tự hình ảnh được thực hiện đơn giản và chuẩn chỉnh.

Có thể bạn quan tâm: Cácphần mềm quay video cực đẹp

Phần mềm làm phim Pinnacle Studio là một phần mềm dựng video hữu hiệu giúp người dùng chỉnh sửa clip với độ chính xác cao tới từng khung hình. Với bộ công cụ liên quan đến audio và video mãnh mẽ hỗ trợ người dùng tự do sáng tạo những video đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Ưu điểm của phần mềm:

Giá cả hợp lý trong thị trường các phần mềm làm phimKhả năng lắp ghép hình ảnh thành video chuẩn chỉnhThao tác trên phần mềm siêu dễ dàngKho ứng dụng sở hữu hơn 1500 hiệu ứng đa dạng, phục vụ người dùng

Phần mềm làm phim Final Cut Pro X là một trong các phần mềm làm phim thược sở hữu của Apple, phục vụ riêng người dùng Mac OS. Mặc dù giá thành mua sản phẩm tương đối cao nhưng đổi lại phần mềm mang đến cho người dùng những côngcụ vô cùng mạnh mẽ.

Ưu điểm của phần mềm:

Giao diện thân thiện trực quan với người sử dụngDễ dáng chia sẻ với các phần mềm khác trong hệ sinh thái AppleXử lý video với chất lượng lên tới 4K

*

Phần mềm dựng phim Apple Final Cut Pro X

Bản thân bạn đang gặp rắc rối với những phần mềm dựng phim, Lumen5 thực sự sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Phần mềm làm phim Lumen5 là là một côngcụ dững, làm phim hiệu quảvà đơn giản cho người mới học. Kết hợp với khả năng dễ dàng chia sẻ lên các phương tiện xã hội giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Xem thêm:

Ưu điểm của phần mềm:

Kho ứng dụng công cụ đầy đủ, đa dạngThao tác dễ dàng, chỉnh sửa video dễ dàng với vài lần nhấp chuộtPhù hợp cho những người không biết bắt đầu làm phim từ đâu

Phần mềm làm phim HitFilm 4 Express là một các phần mềm làm phim cho phép dựng video 3D, bổ sung hiệu ứng, chỉnh sửa video, thay đổi màu sắc.

Ưu điểm của phần mềm:

Hiệu ứng đa dạng và nâng cao, ví dụ xitlingHỗ trợ chỉnh sửa video 360 độTác vụ đa dụng, dễ thao tácỨng dụng vào công việc làm phim thành thạo đơn giản

Kết luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *