Bạn là một người đam mê dựng phim nhưng chưa bao gồm kinh nghiệm? Bạn đang bị mung lung giữa mặt hàng trăm những hiệu ứng làm phim bên trên thị trường hiện nay? Đừng lo lắng! bài bác viết vị trí cao nhất 10 phần mềm dựng phim đơn giản cho người mới bắt đầu củaustone.com.vndưới đây sẽ giúp những bạn trả lời đến những câu hỏi đó. Cùng tìm hiểu vớichúng tôi nhé!


1. Phần mềm dựng phim Windows Movie Maker

2. Phần mềm làm phim táo iMovie

3. Phần mềm dựng phim Adobe Premiere Elements

4. Phần mềm dựng phim Nero Video

5. Phần mềm dựng phim Corel VideoStudio

6. Phần mềm dựng phim Filmora

7. Phần mềm dựng phim CyberLink PowerDirector

8. Phần mềm dựng phim Pinnacle Studio

9. Phần mềm dựng phim táo bị cắn Final Cut Pro X

10. Phần mềm dựng phim Lumen5

11. Phần mềm dựng phim HitFilm 4 Express


Phần mềm làm phim Windows Movie Maker là một côngcụ trợ giúp người dùng dựng lên những đoạn phim, video trên những thiết bị máy tính thuộc hệ điều hành Windows. Phần mềm Windows Movie Maker giúp bạn lưu giữ lại những giây phút đáng nhớ bằng một đoạn video clip được tạo từ việc ghép những hình ảnh và âm thanh có sẵn theo một trình tự như bạn muốn. Ko kể ra, phần mềm dựng phim này còn sở hữu nhiều hiệu ứng hỗ trợ cho việc chuyển cảnh trở phải sinh động hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm làm phim movie maker

Thông tin về ưu điểm của phần mềm:

Là phần mềm miễn tổn phí hoàn toànGiao diện phần mềm đơn giản, người cần sử dụng dễ thao tác làm việc sử dụng đến những người mới bắt đầu như sv thực tập hoặc những người tất cả trình độ thấpSở hữu nhiều bộ côngcụ, nhiều hiệu ứng đa dạng mang lại người mới bắt đầu, tự vì chưng sáng tạo ra những thước phim trả hảo

*

Phần mềm dựng phim Windows Movie Maker


Phần mềm dựng phim táo bị cắn dở iMovie là phần mềm được thiết kế riêng cho những thiết bị máy tính xách tay Mac OS. Phần mềm làm cho phim apple iMovie được lập trình sẵn trong kho ứng dụng của cái máy Mac OS. Mặc dù phần mềm hãng apple iMovie không phải là một phần mềm dựng phim chuẩn chỉnh nhất nhưng nó đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người mới bắt đầu tạo ra những video thú vị cùng sinh động hơn.

Ưu điểm của phần mềm:

Phần mềm miễn phí gồm sẵn trên hệ điều hành Mac OSHiệu ứng Green-sreen sở hữu đến trải nghiệm mới mẻPhù hợp với bất kể ai, được chuyên viên khuyên dùngChất lượng music tuyệt vời, âm lượng tất cả thể tùy chỉnh


Phần mềm dựng phim Adobe Premiere Elements là một trong số phần mềm làm cho phim được thành lập bởi Tập đoàn Adobe - tập đoàn lớn trong lĩnh vực phần mềm trên toàn cầu. Phần mềm làm cho phim Adobe Premiere Elements là phiên bản đơn giản hóa của phần mềm làm cho phim siêng nghiệp Adobe Premiere Pro CC. Song phiên bản rút gọn, nhưng phần mềm Adobe Premiere Elements này vẫn đáp ứng được những tác vụ chỉnh sửa đoạn clip đơn giản, phù hợp đến tất cả mọi người kể cả người mới bắt đầu.

Ưu điểm của phần mềm:

Phần mềm được hỗ trở trên cả nhì hệ điều hành phổ biến Windows với Mac OSChất lượng đoạn phim xuất ra chuẩn chỉnh, độ phân giải caoCó các bước hướng dẫn làm việc chi tiết


Khi nhắc đến các phần mềm làm cho phim cơ bản đến người mới bắt đầu, ko thể không nhắc đến phần mềm dựng phim Neo Video. Phần mềm làm phim Nero đoạn clip là một phần mềm được xây dựng với giao diện đẹp mắt, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Nero đoạn clip hỗ trợ tối đa người dùng dựng, làm phim và clip nhờ khả năng tích hợp đa dạng các hiệu ứng cùng công cụ mạnh mẽ. Nhờ đó, quy trình chỉnh sửa và xử lý đoạn clip diễn ra lập cập và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của phần mềm:

Tính năng ghi xào luộc dữ liệu từ đĩa DVD, Blu-rayHỗ trợ xử lý, chỉnh sửa nhiều định dạng đoạn phim clipVideo hậu chỉnh sửa được hỗ trợ xuất với độ phân giải cao 4KĐáp ứng nhu cầu của đa dạng người cần sử dụng với 2 lựa chọn: siêng nghiệp cùng cơ bản


Phần mềm có tác dụng phim Corel VideoStudio được đánh giá là một trong những phần mềm làm phim có khả năng xử lý video clip và âm thanh hữu hiệu. Giao diện với Timeline, truyền thông Library và share được phân bổ hợp lý và đẹp mắt. Phần mềm Corel VideoStudio cung cấp hỗ trợ chỉnh sử video, chèn hình ảnh, nhạc nền, đoạn phim 4K, xử lý video đoạn phim 360 độ.

Ưu điểm của phần mềm:

Kho hiệu ứng đa dạng hơn 2000 hiệu ứng đẹp mắtHỗ trợ chỉnh sửa, xử lý văn bản 3DTích hợp tính năng Movie Profile giúp phân loại cũng như lưu giữ video đơn giảnHỗ trợ xử lý định dạng clip AVCHD với HDVChỉnh sửa các video phức tạp đơn giản hơn nhờ tính năng phân tách đôi màn hình


Phần mềm có tác dụng phim Filmora là phần mềm xử lý đoạn phim dành đến tất cả mọi đối tượng người dùng, kể cả những người mới học giải pháp chỉnh sửa video. Phần mềm sở hữu giao diện đơn giản, tinh tế, dễ quan sát vời nền giao diện tối màu với những nút chức năng màu sáng thuận mắt. Phần mềm dựng phim Filmora sở hữu kho côngcụ, bộ lọc và hiệu ứng gồm sẵn hữu ích trong quy trình chỉnh sửa, xử lý và xuất clip clip. Phần mềm hỗ trợ quy trình xuất video clip với đa dạng định dạng, hỗ trợ quy trình chia sẻ đoạn clip lên những nên tảng thôn hội xuất xắc Youtube. Ko kể ra, âm nhạc cùng hiệu ứng âm thanh cũng được tích hợp, hỗ trợ rất lớn trong quá trình gia tăng trải nghiệm của người dùng.

Ưu điểm của phần mềm:

Giá cả hợp lý với những tính năng cơ bản.Hỗ trợ chỉnh sửa, xử lý đoạn clip với độ phân giải lên tới 4K.Công cụ đơn giản phù hợp với người mới bắt đầu.

Xem thêm: Xem Phim Bạn Gái Dưới Lầu Xin Ký Nhận (Thuyết Minh), Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

*

Phần mềm dựng phim Filmora


Phần mềm có tác dụng phim CyberLink PowerDirector là côngcụ làm cho phim được hỗ trợ mang lại cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện này là Mac OS cùng Windows. Phần mềm dựng phim CyberLink PowerDirector luôn được các nhà phân phát triển tập trung cải thiện, nâng cấp để đem đến mang lại người sử dụng bộ côngcụ chỉnh sửa video mạnh mẽ, hiệu ứng sáng sủa tạo sinh động.

Ưu điểm của phần mềm:

Giúp đỡ quá trình chỉnh sửa video clip 360 độ với hình ảnhTỉ lệ khung đoạn clip 1:1, hỗ trợ đăng lên các phương tiện mạng xóm hội tốt nhấtÂm thanh được xử lý với chất lượng caoThao tác làm, dựng video theo tứ tự hình ảnh được thực hiện đơn giản với chuẩn chỉnh.

Có thể bạn quan tâm: Cácphần mềm quay video cực đẹp


Phần mềm làm phim Pinnacle Studio là một phần mềm dựng đoạn phim hữu hiệu giúp người cần sử dụng chỉnh sửa đoạn phim với độ đúng mực cao tới từng size hình. Với bộ công cụ tương quan đến audio và đoạn clip mãnh mẽ hỗ trợ người dùng tự bởi vì sáng tạo những đoạn clip đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Ưu điểm của phần mềm:

Giá cả hợp lý trong thị trường những phần mềm làm phimKhả năng lắp ghép hình ảnh thành đoạn clip chuẩn chỉnhThao tác bên trên phần mềm vô cùng dễ dàngKho ứng dụng sở hữu hơn 1500 hiệu ứng đa dạng, phục vụ người dùng


Phần mềm làm cho phim Final Cut Pro X là một trong những phần mềm có tác dụng phim thược sở hữu của Apple, phục vụ riêng người cần sử dụng Mac OS. Mặc dù chi tiêu mua sản phẩm tương đối cao nhưng đổi lại phần mềm với đến mang lại người cần sử dụng những côngcụ hết sức mạnh mẽ.

Ưu điểm của phần mềm:

Giao diện thân thiện trực quan tiền với người sử dụngDễ dáng phân tách sẻ với các phần mềm không giống trong hệ sinh thái AppleXử lý video clip với chất lượng lên tới 4K

*

Phần mềm dựng phim táo Final Cut Pro X


Bản thân bạn đang gặp rắc rối với những phần mềm dựng phim, Lumen5 thực sự sẽ là lựa chọn hàng đầu đến bạn. Phần mềm làm cho phim Lumen5 tà tà một côngcụ dững, làm cho phim hiệu quảvà đơn giản mang đến người mới học. Kết hợp với khả năng dễ dàng phân chia sẻ lên các phương tiện làng hội giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ưu điểm của phần mềm:

Kho ứng dụng công cụ đầy đủ, đa dạngThao tác dễ dàng, chỉnh sửa video dễ dàng với vài lần nhấp chuộtPhù hợp đến những người ko biết bắt đầu làm cho phim từ đâu


Phần mềm có tác dụng phim HitFilm 4 Express là một các phần mềm làm cho phim cho phép dựng video 3D, bổ sung hiệu ứng, chỉnh sửa video, ráng đổi màu sắc.

Ưu điểm của phần mềm:

Hiệu ứng đa dạng cùng nâng cao, ví dụ xitlingHỗ trợ chỉnh sửa clip 360 độTác vụ đa dụng, dễ thao tácỨng dụng vào công việc làm phim thành thạo đơn giản

Kết luận