Chỉnh sửa đoạn clip đang là xu hướng hiện nay, bài toán bạn có cho mình một công cụ sửa đổi không chỉ giúp cho bạn tạo ra những video clip xịn xò nhưng mà còn hoàn toàn có thể đem cho tới lợi nhuận nếu bạn đam mê, cần cù và yêu thích công việc này. Hiện clip Editor đã là công việc vô thuộc hot và chỉnh sửa video chèn chữ là trong những bước hết sức quan trọng. Vậy làm sao để chèn chữ?  Hoàng Hà PC sẽ gợi cho chính mình top 5 phần mềm chèn chữ vào video đơn giản độc nhất 2022. 

1. Adobe Premiere pro

Adobe Premiere pro là được không ít người nghe biết với phần mềm chỉnh sửa hình hình ảnh và dựng phim.Với Adobe Premiere pro, tín đồ dùng có thể tạo ra mọi video chuyên nghiệp hóa với phương pháp đơn giản nhất. Ngoài chỉnh sửa video clip ưu việt, phần mềm còn có tính năng chèn chữ vào video clip vô thuộc hữu ích cho người dùng Với lao lý sub bạn có thể dễ dàng chèn ngôn từ vào video clip với những làm việc đơn giản, dễ dàng dàng. Quanh đó ra, Adobe Premiere pro tích đúng theo nhiều nhân tài như biến hóa hiệu ứng, font chữ, color sắc. Cho đến nay, ứng dụng chỉ chạy xe trên hệ điều hành MAC OS với Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm làm video ảnh có chữ chạy

*

Tạo Sub, Chèn chữ vào clip bằng phần mềm Adobe Premiere pro

2. Wondershare Filmora

Wondershare Filmora - phần mềm chèn chữ vào đoạn clip đơn giản, chuyên nghiệp hóa cũng rất phổ cập hiện nay. Phần mềm có phong cách thiết kế khá đơn giản và dễ dàng để giúp người tiêu dùng sử dụng thuận lợi hơn. Với Wondershare Filmora, chúng ta có thể tạo ra những cỗ phim, clip hay với phụ đề, hiệu ứng chuyển và cách xử trí âm thanh chất lượng cao.

Tham khảo các bước chèn chữ vào Wondershare Filmora như sau:

- Đầu tiên, chọn Wondershare Filmora để mở phần mềm, kế tiếp mở một File bắt đầu trong mục New Project.

- Tiếp theo, để mong chèn chữ vào video bạn chọn Import truyền thông media Here.

- Để thêm video clip bạn click vào lốt (+) trọng điểm video. Sau đó, click lựa chọn Don’t change.

- chọn Title trên thanh chính sách và lựa chọn kiểu Subtitle mà bạn muốn. Tiếp tục, bấm vào vào dấu (+) nhằm thêm văn bạn dạng vào video.

- Sau đó, chúng ta để Subtitle mới tạo vào thân timeline và hình hình ảnh video.

- Click đúp con chuột vào vùng Subtitle đó để hiện lên vùng chọn. Tiếp theo, các bạn nhập nội dung ước ao chèn vào vùng Text name: chúng ta cũng có thể chỉnh sửa font chữ, cỡ chữ. Ở phần Preview chúng ta có thể chỉnh sửa địa chỉ chữ trên đoạn clip theo ý mong của mình. Cuối cùng bạn lựa chọn OK để lưu nội dung.

*

Phần mềm chèn chữ vào video bài bản - Wondershare Filmora

3. Camtasia

Giống Adobe Premiere pro, Camtasia cũng là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp hóa dành cho những chuyên gia và fan mới bắt đầu. Camtasia được không ít người nghe biết bởi có khá nhiều tính năng đặc sắc và cách thức thực hiện tại cũng dễ dàng hơn. ở kề bên đó, ứng dụng còn cho phép bạn có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân. Quanh đó ra, chèn chữ vào video cũng được triển khai trên ứng dụng này dễ dàng. Camtasia còn cung cấp hiệu ứng biến hóa màu sắc, kích thước, fonts chữ… nhiều dạng.

Xem thêm: Giang Sơn Dễ Đổi Bản Tính Khó Dời ' Có Còn Đúng Không? “Giang Sơn Dễ Đổi, Bản Tính Khó Dời”

Dưới đấy là một số làm việc chèn chữ vào Camtasia:

- Đầu tiên, chọn phần mềm Camtasia, để chọn video cần chèn chúng ta vào mục Import Media, đồng thời dấn chuột phải để thêm đoạn clip vào mẫu thời gian.

- bạn muốn thêm văn bạn dạng tại đâu thì kéo thả dòng thời hạn đến vị trí đó, nhấn chuột chọn Annotations, chọn chú thích. Tiếp tục, bạn chọn add to Timeline at Playhead bằng cách nhấn loài chuột phải.

- Nháy đúp con chuột vào chú thích để bước đầu chèn chữ vào video. Trong quá trình chèn chữ chúng ta cũng có thể thay đổi hiệu ứng bằng cách nháy đúp con chuột vào văn bản.Cuối cùng bạn nhấp vào Share để xong xuôi việc lưu video.

*

Phần mượt chèn chữ vào video clip đơn giản độc nhất - Camtasia

4. Proshow Producer

Proshow Producer được rất nhiều người nghe biết với đều album clip sử dụng những hiệu ứng gửi cảnh khác biệt và đẹp mắt mắt. Chưa dừng lại ở đó nữa, chúng ta cũng có thể thay đổi được nhạc nền và làm cho slideshow trên phần mềm này. Quanh đó ra, Proshow Producer còn được nghe biết với phần mềm chèn chữ vào đoạn phim đơn giản.

Một số bước chèn chữ vào Proshow Producer:

- Trước tiên, chúng ta chọn phần mềm Proshow Producer, vào mục folder chọn video cần chèn chữ. Các bạn có hai phương pháp để thêm video vào ô Slide: Một là kéo thả loài chuột để thêm video, hai là nháy lưu ban chuột. Bấm vào phải vào video, chọn Slide options. Sau đó, trên mục Captions các bạn chọn Add.

- hành lang cửa số xuất hiện, chúng ta chọn Tab Captions Settings: tiến hành chỉnh sửa phông chữ, màu sắc chữ, độ khủng theo ý muốn.

*

Chèn Sub vào video clip có sẵn hoặc video làm từ Proshow Producer 

5. IMovie

IMovie phần mềm ưu say mê của những người dùng hệ quản lý điều hành MAC OS. Chúng ta cũng có thể tạo video, chèn ảnh, thêm hiệu ứng thương mến trên áp dụng này. Và trọn vẹn không mất phí. Xung quanh việc biết đến là ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim cơ bản, nó còn cung cấp tính năng phụ đề cho video clip trên máy vi tính Mac. IMovie với xây cất giao diện thân thiện, có thể tùy chỉnh thiết lập hiệu ứng, font chữ, color sắc.. Các thao tác làm việc chèn phụ đề trong video cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

*

Ứng dụng làm phim, tạo ra sub chèn chữ cao cấp và chuyên nghiệp cho iPhone, iPad và iPod Touch

Và đó đó là top 5 phần mượt chèn chữ vào video dễ dàng và đơn giản 2021 hiện tại nay. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện được không ít nội dung hay tương tự như các video clip chất lượng.