Bạn đang muốn tự tạo nhạc beat, tự làm nhạc với muốn tìm kiếm kiếm các phần mềm phối nhạc? Hãy bắt đầu với 1 trong 9 phần mềm tạo nhạc beat miễn tầm giá màustone.com.vnsẽ giới thiệu trong bài xích viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo nhạc beat android


1. Avid Pro Tools First - Phần mềm làm cho nhạc chăm nghiệp

2. FL Studio - Phần mềm làm nhạc Beat miễn phí

3. LMMS

4. Magix Music Maker - Phần mềm làm nhạc Remix miễn phí

5. NI Maschine - Phần mềm làm cho nhạc DJ siêng nghiệp

6. Apple xúc tích và ngắn gọn Pro - Phần mềm có tác dụng nhạc mang lại MacOS

7. Ableton Live 11

8. MusicScore

9. Studio One 4 Prime


Giới thiệu

Avid Pro Tools First là phiên bản rút gọn của bộ công cụ AVID PRO TOOLS. Đây là một phần mềm tạo nhạc beat chuyên nghiệp và được những người trong ngành công nghiệp sản xuất âm nhạc đánh giá bán là tốt nhất về khả năng có tác dụng việc của nó giành riêng cho những người nghiệp dư.

Ưu điểm ưu việt của phần mềm:

Hỗ trợ từng bước cơ bản để có tác dụng quen về các bước sản xuất âm nhạc.Chủ động sáng tác, ghi âm và mix nhạc.Xử lý hầu hết cao độ của những quãng trong âm nhạc.Có thêm plugin Xpand! 2 với rất nhiều mẫu sound tiếng tích hợp.Tính năng Track Freeze ngăn ngừa tình trạng quá tải CPU cùng crash.Tổng hợp kho music chất lượngDễ dàng chia sẻ sản phẩm hoàn thiện sau khoản thời gian tạo những bản hoà âm phối khí hoàn chỉnh.Có phiên bản sử dụng miễn phí.Có thể chủ động nâng cấp lên phiên bản PRO với nhiều tính năng hơn ở mức 29.99$/tháng.

Nhược điểm

Chỉ hỗ trợ tối đa 16 track audio với 16 track giả lập nhạc cụ.Chỉ được cho phép thu âm tối đa 4 track cùng một lúc.

Link tải

https://www.avid.com/audio-recording-software

*

Phần mềm có tác dụng nhạc chuyên nghiệpAvid Pro Tools First

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm:


2. FL Studio - Phần mềm làm cho nhạc Beat miễn phí


Giới thiệu

FL Studio chính là một vào những phần mềm phối nhạc tiên tiến nhất hiện nay. Phần mềm được rất nhiều người sử dụng, từ người dùng nghiệp dư đến chuyên gia âm nhạc. Công cụ này có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, sở hữu hơn 32 hiệu ứng của nhiều loại music đi kèm các làm việc chia nhịp, hòa âm dễ dàng thực hiện.

Ưu điểm

Đa dạng hiệu ứng âm thanhDễ dàng thực hiện những thao tácchia nhịp, hòa âm, cao độHỗ trợ đa nền tảngCó phiên bản miễn phí.Xuất tệp tin dưới dạng WAV hoặc MP3.Cho phép bạn sử dụng tất cả những tính năng như nén, giới hạn, samplers, chorus với một số plugin khác.

Nhược điểm

Phiên bản miễn tầm giá của FL Studio chỉ có thể chấp nhận được lưu project nhưng ko thể mở để chỉnh sửa.Bạn chỉ tất cả thể tạo nhạc beat với xuất file hoàn chỉnh ngay trên 1 phiên có tác dụng việc duy nhất.

Link tải phần mềm:

https://www.image-line.com/fl-studio-download/

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:


3. LMMS


Giới thiệu

LMMS là một phần mềm tạo nhạc beat hoạt động trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau. Với LMMS, bạn trọn vẹn có thể chế tác một bản nhạc điện tử hoàn chỉnh một phương pháp tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất với công cụ này. LMMS hỗ trợ tốt cho quy trình tạo nhạc beat theo chuỗi (ghép những mảng audio riêng biệt lẻ thành bản nhạc trả chỉnh). Người cần sử dụng cũng có thể điều chỉnh tốc độ phát (BPM) và thêm số chỉ nhịp vào bản beat của mình. Tính năng này góp bạn chỉnh sửa những giai điệu trong bản nhạc, bạn cũng tất cả thể import tệp tin MIDI khác vào LMMS, đến bạn thỏa sức sáng tạo với đam mê.

Ưu điểm

Giao diện đơn giản, tích hợp nhiều loại nhạc cụ tổng hợp.Phát nhạc qua MIDI hoặc gõ trực tiếp bàn phím laptop để lưu nốt nhạc.Tạo ra những đoạn giai điệu vào beat nhạc, củng cố những track nhạc cụ giả lập trong phần mềm.Gộp nhóm những nhạc cụ thành 1 giai điệu đồng nhất.Có thể tinh chỉnh các hợp âm cùng giai điệu bằng Piano Roll Editor.Sử dụng miễn phí.

Link tải

https://lmms.io/download#windows

*

Phần mềm tạo nhạc beatLMMS


4. Magix Music Maker - Phần mềm có tác dụng nhạc Remix miễn phí


Giới thiệu

Magix Music Maker là phần mềm tạo nhạc beat remix miễn giá thành được nhiều người có tác dụng nhạc tin cần sử dụng mà bạn ko thể bỏ qua. Phần mềm chắc chắn sẽ làm bạn ăn nhập khi bao gồm thể cố kỉnh thế những phần mềm siêng nghiệp nhưng vẫn rất thông dụng và đạt hiệu quả cao.

Ưu điểm:

Thay đổi chất lượng cùng kích thước âm thanhTrộn và cầm đổi âm lượng, âm độ và các thuộc tính sâu xa của âm thanh.Thêm dữ liệu tệp âm nhạc mới lúc đang chỉnh sửa tệpPhần mềm miễn giá tiền sử dụng.

Xem thêm: Mua Online Bể Bơi, Hồ Bơi Intex Chính Hãng, Giá Rẻ, Chất Lượng

Hạn chế:

Chỉ hỗ trợ nền tảng: Windows

Link tải

https://www.magix.com/int/music/music-maker/

Hướng dẫn sử dụng phẩn mềm:


5. NI Maschine - Phần mềm làm nhạc DJ chăm nghiệp


Giới thiệu

NI Maschine là một hệ thống bao gồm phần cứng và phần mềm cần sử dụng cho chế tạo và làm nhạc điện tử chuyên nghiệp. Phần mềm này phù hợp với các nhà có tác dụng nhạc cùng DJ chăm nghiệp với khả năng mix nhạc, sáng tác, thu thanh cũng như trả thiện các bản EDM, đi cùng với phần cứng mạnh mẽ phục vụ quá trình sáng tác.

Ưu điểm

Hệ thống gồm phần cứng và phần mềm cần sử dụng cho biến đổi và đánh EDM.Phù hợp với các nhà làm cho nhạc siêng nghiệp hoặc DJ

Nhược điểm

Phần mềm có trả chi phí 17.900.000 VNĐ/hệ thống

Link tải

https://musictool.vn/ban-tron-am-dj-ni-maschine-mk3-p15695406.html

*

Phần mềm làm cho nhạc DJ chuyên nghiệpNI Maschine


6. Apple ngắn gọn xúc tích Pro - Phần mềm làm cho nhạc cho MacOS


Giới thiệu

Apple lô ghích Pro là phần mềm phối nhạc, chỉnh sửa với biên tập âm thanh chuyên nghiệp được thi công bởi Apple. Ứng dụng này quanh đó khả năng tương mê thích tuyệt đối với những sản phẩm táo khuyết thì còn đi kèm với rất nhiều tính năng vượt trội để sáng sủa tạo ra các bản nhạc beat tuyệt hảo.

Ưu điểm

Sửa những xướng âm lệch tông, vắt đổi giai điệu của âm nhạc ghi bằng Flex Pitch.Điều khiển thời gian, tốc độ với nhịp độ của bản ghi đi kèm kho nhạc cụ khổng lồ và đa dạng luôn luôn được cập nhật mới nhất.Nhập xuất file, hỗ trợ quy trình công việc của Final Cut Pro XChỉ hỗ trợ trênnền tảngMacOS

Nhược điểm

Có trả mức giá 4.499.000 VNĐ/phần mềm.

Link tải

https://apps.apple.com/vn/app/logic-pro-x/id634148309?l=vi&mt=12

7. Ableton Live 11


Giới thiệu

Ableton Live 11 là một phần mềm rất linh hoạt để sản xuất âm nhạc, nó đã trở thành một trong những DAW rất phổ biến, công cụ đắc lực cho những buổi biểu diễn live cũng như sáng tác, ghi âm, arrange và mix nhạc.

Ưu nhược điểm

Phù hợp với những buổi biểu diễn trực tiếp, liveshow.Cải thiện workflow tối đa trong quy trình sáng tác.Hỗ trợ trên nhiềunền tảng: Windows, MacOS.Có phí: 99$/phần mềm.

Link tải

https://www.ableton.com/en/shop/live/

*

Phần mềmAbleton Live 11


8. MusicScore


Giới thiệu

MuseScore là phần mềm tạo nhạc beat khác biệt với phần lớn những phần mềm còn lại trên thị trường. Ứng dụng tập trung phần lớn vào việc chỉnh sửa các nốt nhạc vào bản mix. Với công cụ này, bạn có thể tiếp tế bản nhạc các kỹ thuật nhạc cổ điển cũng như áp dụng những kiến thức nhạc lý đã học vào bản beat. Đồng thời kiểm thẩm tra khoảng phương pháp cũng như kích thước của những đối tượng có trong bản nhạc.

Ưu nhược điểm

Chỉnh sửa những nốt vào mộtbản nhạc.Thêm các kỹ thuật nhạc cổ điển vào bản nhạc tương tự nhạc lý.Phần mềm miễn phí cho nền tảng IOS.

Link tải

https://musescore.org/vi

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:


9. Studio One 4 Prime


Giới thiệu

Studio One 4 Prime là phần mềm tạo nhạc beat miễn mức giá với rất nhiều tính năng nổi trội xứng đáng nằm trong danh sách những phần mềm được yêu mếm nhất cùng đáng được quan tiền tâm. Người dùng tất cả thể tạo nhạc beat bằng những thao tác làm việc kéo thả cực kỳ đơn giản. Studio One 4 Prime còn được tích hợp một số plugin Native Effects nhằm thêm các hiệu ứng âm thanh vào nhạc beat.

Ưu nhược điểm

Tạo nhạc beat bằng các thủ thuật, thao tác làm việc kéo thả đơn giản.Thêm thắt một số hiệu ứng âm nhạc vào nhạc beat.Có thể xuất thẳng file.Hỗ trợ nền tảng Windows.Sử dụng miễn phí.

Link tải

https://shop.presonus.com/studio-one

Phần mềm tạo beat Studio One 4 Prime

Trên đây ustone.com.vn đã tổng hợp vị trí cao nhất 9 phần mềm tạo nhạc beat giỏi nhất mang lại người mới bắt đầu có tác dụng nhạc. Nếu bạn cảm thấy hữu ích thì nên thử trải nghiệm và phân chia sẻ với bạn bè nhé. Đừng quên để lại bình luận phía mặt dưới nếu tất cả bất kỳ thắc mắc nào.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm Ace Stream media - coi stream, nghe nhạc cực chất

Top 10 phần mềm ghép nhạc trên máy tính đơn giản nhất giành cho những người yêu thương âm nhạc

Những phần mềm ghép nhạc bên trên điện thoại cực đỉnh đến Android, ios khiến bạn mê mẩn