Chắc hẳn có khá nhiều bạn vẫn muốn đổi khác kích thước ảnh nhưng lại chạm chán vấn đề là hình ảnh xong khi sửa đổi bị vỡ, mờ hoặc kém chất lượng. Để hạn chế lỗi này, shop chúng tôi xin nhảy mí cho bạn top 7phần mềm resize ảnh online đỉnh cao. Thuộc ustone.com.vn tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đâybạn nhé!

Tại sao cần chuyển đổi kích thước ảnh

Các tệp hình ảnh có đủ kích cỡ. Đặc biệt là hình ảnh chụp hoặc hình ảnh stock thường có size lớn độc nhất trên 3.000 pixel. Mặc dù nhiên, khi thiết lập hình ảnh lên Facebook, Instagram, Wordpress hoặc các nền tảng trực tuyến khác, size tệp và size thực của hình ảnh thường là một vấn đề. Rất có thể tránh được phần đông điều này bằng cách thay đổi kích thước hình ảnh được đề cập.

Bạn đang xem: Phần mềm thu nhỏ hình ảnh

Hơn nữa, tệp lắp kèm email có số lượng giới hạn về form size tệp. Chuyển đổi kích thước thực của hình hình ảnh để giảm kích thước tệp! bên cạnh ra, khi bớt kích thước, khiến cho hình ảnh nhỏ hơn, unique vẫn không bị hình ảnh hưởng.

*

Thay thay đổi kích thước hình ảnh về resize

Top 7phần mềm thay đổi kích thước ảnh

1. Light image Resizer

Là một phần mềm có chức năng chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ biến hóa kích thước giúp bạn có được rất nhiều tấm ảnh ưng ý nhất. Kế bên ra, ứng dụng cũng làm biến đổi định dạng, kích thước ảnh hàng loạt. Thêm cảm giác vào trong ảnh.

*

Phần mềm Light Image Resizer

Tính năng rất nổi bật của phần mềm

- Nén và chia sẻ qua mail một giải pháp dễ dàng

- Tích hợp màn hình xem trước

- Ưu điểm biến hóa kích thước 1 loạt ảnh

2. PIXresizer

Cũng là một công cụ khiến cho bạn chỉnh sửa ảnh cũng không làm đổi khác kích thước của ảnh. Để bạn dễ ợt hơn trong quá trình lưu trữ và gửi ảnh cho bạn bè, người thân hoặc share qua các trang mạng xóm hội.

*

Phần mềm PIXresizer

Tính năng nổi bật

- biến đổi kích cỡ hình ảnh mà không làm cho giảm quality ảnh

- Hỗ trợ biến đổi định dạng file hình ảnh JPG, PNG, JPEG, TIFF.

- nâng cấp được độ sắc nét, độ sáng, giảm nhiễu ảnh

- biến đổi kích thước nhiều hình ảnh cùng một lúc

- Sửa một tốt nhiều hình ảnh cùng lúc

- cung cấp xoay ảnh theo những hướng

- Tích hợp với màn hình coi trước

3. Picture Resize Genius

Là phần mềm được cho phép người dùng rất có thể tùy ý biến đổi kích thước ban sơ của tấm ảnh. Cung cấp thêm kĩ năng thay đổi, chỉnh sửa màu nền, đổi tên ảnh... Đảm bảo được yêu mong bức hình ảnh sau khi chúng ta chỉnh sửa xong.

*

Phần mềm Picture Resize Genius

Tính năng bao gồm của phần mềm

- thuộc lúc gồm thể chuyển đổi kích thước những bức ảnh

- Hỗ trợ biến đổi định dạng ảnh PNG, JPG, JPEG....

- Chỉnh sửa kích thước ảnh

- Thêm hiệu ứng

4. Fast Image Resizer

Phần mềm auto thay thay đổi kích thước ảnh một cách hối hả chỉ cùng với thao tác đơn giản dễ dàng là thả hình ảnh vào phần mềm và tùy chọn chính sách phù hợp.

*

Phần mềm Fast Image Resizer

Tính năng rất nổi bật của phần mềm

- đổi khác định dạng ảnh: PNG, JPG, JPEG...

- hoàn toàn có thể kéo thả để lựa chọn chất lượng ảnh

- cung ứng lưu ảnh dưới những định dạng PNG, JPG, JPEG...

5. Hexonic Image Resizer

Là một phần mềm có dung lượng nhẹ, chăm resize nhanh hầu hết bức ảnh của mình. Nó bao gồm chức năng chuyển đổi được những kích thước hình ảnh nhưng không có tác dụng giảm chất lượng ảnh. Hình ảnh sau khi thao tác thành công vẫn không thay đổi được độ sắc nét ban đầu.

*

Phần mượt Hexonic Image Resizer

Tính năng bao gồm của phần mềm

-Thay đổi kích thước nhiều ảnh cùng lúc

- làm xoay hình ảnh theo các hướng

- Điều chỉnh độ phân giải của ảnh

6. Pic Resize online

Có thể xác định rằng đầy là ứng dụng online đỉnh điểm giúp fan dùng đổi khác kích thước hình ảnh hiệu quả.Với những ảnh đã bao gồm sẵn trong máy vi tính thông qua url, bạn chỉ việc việc tải lên và chọn lọc thu nhỏ dại hình ảnh với phần đa kích thước khác nhau mà mình ước ao muốn.

Để biến đổi rất đối chọi giản:

- Đầu tiên, bạn truy vấn vào mặt đường link: https://www.picresize.com/

- trên giao diện chủ yếu của công cụ, bạn chỉ việc chọn From Computer để lấy ảnh từ máy tính xách tay hoặc trải qua link ảnh URL sau đó các bạn sẽ tải ảnh lên và chọn Continue ở bên dưới.

- Tiếp theo, lộ diện giao diện giảm hình ảnh, bạn sẽ chọn vùng cắt ảnh tại Crop menu cùng xoay hình ảnh tại Rotate menu nếu khách hàng có nhu cầu.

- Ở nhì mục tiếp sau đó là Resize Your Picture sẽ là nơi chúng ta dùng để biến hóa kích thước hình ảnh.

Chọn Make My Picture, chúng ta có thể lựa chọn Pic Resize hoặc Custom form size để điều chỉnh kích thước cho ảnh.

Xem thêm: Thịt Kho Tàu Miền Bắc - Cách Nấu Ngon Chuẩn Vị

Bạn chỉ cần nhập chiều rộng và chiều cao cho hình hình ảnh vào nhì ô là With và Height.

- Thậm chí, phần mềm này chúng ta có thể lựa tuyển chọn được hiệu ứng giúp thấy trước hình ảnh.

- Cuối cùng, tuyển lựa định dạng cho hình ảnh gồm JPG, GIF, PNG hoặc BMP, unique ảnh, rồi nhấn I'm Done, Resize My Picture để tiến hành chuyển đổi kích thước ảnh.

*

Phần mềmPic Resize biến hóa kích thước ảnh

7. Img2go

Đây là phần mềm chuyển đổi kích thước ảnh trực con đường và trọn vẹn miễn phí.

Bộ sửa đổi này, từ bỏ nhiên, giành cho hình hình ảnh - nhưng toàn bộ các mô hình ảnh. Chúng ta có thể thay đổi kích thước hình hình ảnh raster của chính mình cũng như giao diện vector.

Tuy nhiên, một trong những định dạng sẽ cần được đổi khác thành những định dạng ảnh khác khi chuyển đổi kích thước. Img2Go cung ứng các format hình hình ảnh sau:

Định dạng hình hình ảnh Raster: BMP, GIF, JPG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, WebP.

Định dạng hình ảnh vectơ: EPS, SVG.

Định dạng Hình hình ảnh Đặc biệt: HDR / EXR, ICO.

Bất kỳ tệp nào bạn tải lên Img2Go vẫn được bảo vệ từng bước. Máy chủ được mã hóa, những tệp sẽ bị xóa liên tục sau 24 giờ (hoặc 10 lần download xuống, tùy đk nào cho trước) cùng sẽ không có bên thứ tía nào tất cả quyền truy cập vào tệp của bạn.

Để biến đổi kích thước hình ảnh, bạn chỉ cần tải nó lên bằng phương pháp sử dụng vỏ hộp ở trên. Bạn có thể tải lên từ liên kết hoặc tàng trữ đám mây.

Sau khi cài đặt lên, lựa chọn định dạng tệp hình ảnh để chuyển đổi kích thước hình ảnh. Sau đó, chúng ta có nhị tùy chọn để đổi khác kích thước hình ảnh:

- sử dụng chiều rộng lớn và chiều cao tính bằng pixel.

- thực hiện DPI.

Sử dụng các pixel thực tế rất 1-1 giản. DPI chủ yếu đổi khác kích thước lúc in. Bây giờ, chỉ việc nhấp vào "Chuyển đổi".

*

Ngoài 7phần mềm chuyển đổi kích thước ảnh online mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu làm việc trên, các chúng ta cũng có thể chỉnh được ảnh gia tăng hoặc giảm quality xuống với ứng dụng Photoshop.

Như vậy, shop chúng tôi đã reviews đến chúng ta top 7phần mềm thay đổi kích thước ảnh online nhưng không làm giảm chất lượng ảnh. Hy vọng với những chia sẻ trên, chúng ta phần nào cầm cố được tin tức thêm để học Photoshop gấp rút và chính xác hơn.