Nếu bạn đang băn khoăn về việc sử dụng một phần mềm chỉnh đàn guitar của mình, hãy nghĩ về lợi ích của việc sử dụng ứng dụng so với sử dụng bộ chỉnh clip-on hoặc plug-in. Đa số các phần mềm chỉnh âm đàn guitar hiện ni thường miễn mức giá trong khi các loại thiết bị điều chỉnh không giống phải bỏ tiền để mua. Mặc dù vậy, điều cần ân cần hơn là độ đúng chuẩn khi điều chỉnh. Vậy, đâu là những app chỉnh dây đàn chuẩn và tốt nhất? biện pháp tải phần mềm lên dây đàn guitar? Những phần mềm chỉnh dây đàn guitar tiện lợi cho laptop? Hay giải pháp tải ứng dụng chỉnh dây đàn Ukulele kết hợp với Guitar. Trong bài bác viết dưới đây,ustone.com.vnsẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn đứng top 06 tiện ích chỉnh dây đàn guitar được mến mộ nhất hiện nay và kết quả mang lại độ đúng chuẩn đáng ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Phần mềm tuner guitar


Nội dung chủ yếu


1.Ứng dụng Guitar Tuna (Android/iOS)

2.Phần mềm DoubleTune - Tuner mang đến guitar

3.Phần mềm Cifra Club Tuner (Android/iOS)

4.Phần mềm chỉnh dây đàn Fender Guitar Tuner (Android/iOS)

5.Phần mềm gStrings (Android)

6.Phần mềm Pro Guitar Tuner (Android/iOS)


1. Ứng dụng Guitar Tuna (Android/iOS)


GuitarTuna là một ứng dụng đa năng miễn phí, nơi việc điều chỉnh có thể được thực hiện thủ công hoặc tự động. Ứng dụng này tự cho mình là một vào những ứng dụng chỉnh âm miễn phí đúng mực nhất, cấp tốc nhất với dễ dàng nhất dành cho người chơi guitar. Khi sử dụng, ứng dụng đến thấy phần đầu của một cây đàn guitar dưới tần số (tính đến phần trăm). Bạn tất cả tùy chọn để điều chỉnh thủ công (bằng tai) hoặc tự động.

*

App chỉnh dây đàn Guitar Tuna miễn tầm giá và dễ sử dụng

Một số tính năng nổi bật:

Các thiết lập đặt điều chỉnh cho những nhạc cụ dây không giống cũng tất cả sẵn, đây là một tính năng được đánh giá là rất hữu ích bởi vì nhiều nghệ sĩ guitar cũng chơi bass, ukulele hoặc thậm chí banjo.Tích hợp thiết bị đếm nhịp, một thư viện hợp âm và rất nhiều trò chơi để giúp bạn học guitar.Dễ sử dụng, giao diện được thiết kế đơn giản.Phù hợp với nhiều môi trường, mặc dù bạn đang ở trong một căn phòng yên ổn tĩnh tốt ồn ào, tất cả đều gồm thể tập trung cùng theo dõi vào âm thanh của cây đàn guitar của bạn

Hạn chế: Thư viện hợp âm cùng máy đếm nhịp ko tối ưu đối với phần mềm này.


DoubleTune là một phần mềm chỉnh âm guitar nâng cấp được tạo bởi các nhạc sĩ siêng nghiệp. Nó phù hợp để điều chỉnh nhiều loại nhạc cụ bộ dây, học các hợp âm mới cùng giúp bạn liên kết đến những hợp âm đã học. Những trò chơi vào phần mềm đều hữu ích đến người mới bắt đầu và người chơi guitar thành thạo. Bằng biện pháp này hay giải pháp khác, DoubleTune là một ứng dụng cần có cho bất kỳ nhạc sĩ nào.

Một số tính năng nổi bật:

Phần mềm dễ sử dụng, phương pháp dùng tương tự Guitar Tuna.Đây cũng là phần mềm chỉnh dây ukulele, vì chưng đó đối với nhạc sỹ chơi những loại nhạc cụ dây, nó sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn.Phần mềm có độ chính xác cao lúc được thực hiện vào môi trường lý tưởng (phòng kín, yên ổn tĩnh).Làm nổi bật dây đàn đang sai hoặc có dấu hiệu căng, đứt.Hướng dẫn mang đến người dùng biện pháp chỉnh dây đàn guitar

Cifra Club Tuner là một phần mềm lên dây đàn guitar đáp ứng nhu cầu của người sử dụng bằng cách cung cấp rất nhiều tính năng để luyện tập các nhạc cụ tương ứng của họ và trở đề xuất tốt hơn mỗi ngày.

Cách chỉnh dây đàn guitar bằng tuner: bạn chỉ cần chơi một hợp âm, sau đó nới chặt hoặc nới lỏng dây như được chỉ định.

*

Ciftra Club Tuner - app chỉnh dây đàn hỗ trợ bên trên cả hai nền tảng iOS với Android

Một số tính năng nổi bật:

Bộ chỉnh màu sắc sắc: Thắt chặt hoặc nới lỏng hợp âm mang lại đến khi con trỏ tập trung cùng chuyển sang màu xanh lục để chơi nốt bạn muốn. Nếu nó chuyển sang màu sắc cam bạn phải siết chặt, nếu nó chuyển sang màu sắc đỏ bạn phải nới lỏng.Điều chỉnh từng mỗi dây: Chọn một hợp âm cùng bắt đầu quy trình điều chỉnh từng bước. Văn bản sẽ đến bạn biết bạn phải có tác dụng gì, nó thậm chí còn dễ dàng hơn cả Chromatic Tuner!

Hạn chế:

Phiên bản miễn mức giá chỉ hỗ trợ điều chỉnh đến dây đàn guitar, nếu bạn muốn điều chỉnh những loại nhạc cụ không giống phải nâng cấp lên phiên bản trả phí.Phiên bản miễn giá tiền cũng ko hỗ trợ bộ lọc tiếng ồn làm cho độ chính xác không thực sự cao.

Xem thêm: Top 10 Máy Nghe Nhạc Tốt Nhất 2016 :10 Máy Nghe Nhạc Đỉnh Nhất


Fender Tune là một phần mềm lên dây guitar miễn phí gồm một số tính năng thú vị, chẳng hạn như chế độ Tự động, bao gồm thể xác định dây làm sao được chơi và mức độ cần điều chỉnh của nó.

Một số tính năng nổi bật:

Có bốn chế độ điều chỉnh tất cả sẵn trong ứng dụng, bao gồm chế độ Tự động, chế độ Thủ công, chế độ Chromatic với chế độ Pro Tuner. Tất cả một số tùy chọn để điều chỉnh các giá trị đặt trước, bao gồm tiêu chuẩn (EADGBE), xuất hiện D, Drop C, open G với Drop D.Giao diện của phần mềm cũng đơn giản, dễ sử dụng và có đầy đủ các thông tin cần thiết.Bao gồm các hình ảnh miêu tả hướng dẫn bạn chi tiết phương pháp chỉnh dây đàn guitar bằng điện thoại.Cải thiện kỹ năng mang lại người dùng bằng những trò chơi với bộ trống được thiết kệ đặc biệt cho ứng dụng.

Ứng dụng chỉnh guitar gStrings miễn phí có màn hình hiển thị lớn với dễ đọc, giúp việc điều chỉnh trở buộc phải thuận tiện hơn.

Một số tính năng nổi bật:

Màn hình hiển thị cụ thể và rất dễ sử dụng.Chế độ tự động gồm thể được sử dụng để chơi một dây và để ứng dụng hiển thị guitar bị lạc nhịp như thế như thế nào hoặc bạn tất cả thể yêu thương cầu ứng dụng vạc một nốt nhạc tham khảo để bạn điều chỉnh theo phong cách thủ công.Độ nhạy của micrô của điện thoại gồm thể được sửa đổi bằng cách sử dụng phần mềm với mục tiêu giảm tiếng ồn xung quanh.Bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn cấu hình tương quan trong ứng dụng, bao gồm khả năng điều chỉnh các nhạc cụ không dây.

Guitar Tuner Pro có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh guitar, bass hoặc ukulele một bí quyết đáng tin cậy. Phần mềm này lý tưởng mang lại người mới bắt đầu, người mới bắt đầu hoặc người chơi guitar nâng cao học biện pháp điều chỉnh nhạc cụ của họ một bí quyết dễ dàng.

*

Phần mềm Pro Guitar Tuner hỗ trợ điều chỉnh cả dây cho ukulele và bass

Một số tính năng nổi bật:

Là một ứng dụng trực quan liêu với giao diện dễ dàng góp bạn sử dụng cấp tốc hơn khi điều chỉnh guitar. Không tính ra, nó còn được xem là phần mềm chỉnh dây ukulele, bass.Có 02 chế độ để lựa chọn là chế độ thủ công hoặc tự độngPhần mềm tích hợp thư viện 2640 hợp âm cho phép bạn tò mò và chơi những nốt nhạc khác nhau.

Cần nói thêm, những ứng dụng điều chỉnh guitar cung cấp độ đúng đắn khá cao để sử dụng bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn muốn độ đúng mực cao hơn thì cần tìm mua các bộ chỉnh chất lượng cao tại các cửa hàng buôn bán phụ kiện, vị chúng được chế tạo trực tiếp mang đến mục đích này. Ứng dụng tốt đến người mới bắt đầu và điều chỉnh thông thường tại nhà hoặc ở những nơi yên ổn tĩnh. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu biểu diễn trong nhóm, phòng thu hoặc trên sảnh khấu, bạn sẽ dễ dàng sử dụng bộ chỉnh guitar hơn.

Trên đây là bài bác viết tóm tắt vị trí cao nhất 6 phầm mềm chỉnh dây đàn guitar được thương mến nhất hiện nay trên những nền tảng phổ biến CH Play tuyệt là ứng dụng Store. Các ứng dụng chỉnh guitar được đề cập trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy. Hy vọng bài viết gồm thể giúp ích mang đến việc tập luyện đàn guitar của bạn. Chúc bạn thành công!