Dù là phim bom tấn mùa hè hay phim độc lập kinh phí thấp, nếu bạn có ý tưởng cho một bộ phim, bạn phải ghi nó ra giấy. Thật không may, việc viết cho màn hình đầy những điều kỳ quặc và đặc thù về định dạng. Điều này có thể khiến việc viết kịch bản mà không có phần mềm chuyên dụng trở nên vô cùng tẻ nhạt. May mắn thay, công nghệ có thể giúp bạn tập trung vào câu chuyện hơn là định dạng. Điều này có thể làm mất đi sự tỉnh táo của bạn, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng tạo ra cú hích doanh thu phòng vé tiếp theo. Mặc dù các chương trình như Final Draft được nhiều người coi là tiêu chuẩn của ngành, nhưng nó có thể là một khoản đầu tư đắt đỏ.

Đang xem: Phần mềm viết kịch bản

May mắn thay, bạn không phải để một chiếc ví rỗng cản đường giấc mơ Hollywood của mình.

Xem thêm: Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Của Người Khác Trên Facebook Cập Nhật 2021

Có rất nhiều tùy chọn phần mềm có thể giúp bạn tự động hóa quá trình định dạng. Weve đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn và tìm ra phần mềm viết kịch bản tốt nhất mà bạn có thể lấy với mức giá thấp, miễn phí.

Xem thêm: 10 Trang Web Ghép Nhạc Vào Video Online Free, 5 Trang Web Ghép Nhạc Vào Video Online Miễn Phí

1. Trelby

Trelby là một nền tảng phần mềm viết kịch bản mã nguồn mở miễn phí, siêu đơn giản để sử dụng. Nó tự động buộc định dạng tiêu chuẩn ngành chính xác, vì vậy bạn có thể bắt đầu viết. Trelby cũng xen kẽ thông minh giữa sluglines, hành động và đối thoại.

người viết truyện trên amazon

Với sự giúp đỡ của Ứng dụng Chrome, bạn sẽ có thể làm việc ngoại tuyến và dễ dàng đồng bộ hóa các chỉnh sửa của mình khi bạn trực tuyến trở lại. Khi bạn đã hoàn thành kịch bản của mình, bạn có thể sử dụng Storywriter để gửi trực tiếp đến Amazon Studios. Với rất nhiều kỹ năng và một chút may mắn, kịch bản của bạn có thể tìm thấy đường đến phương tiện phát triển của chúng!

Chúng tôi đã bỏ lỡ công cụ viết kịch bản yêu thích của bạn? Ứng dụng viết kịch bản chuyên dụng nào giúp đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *