Chắc hẳn sẽ có nhiều người gặp phải tình trạng ảnh bị che đen, bị mờ,… làm chúng ta không thể nhìn được hết thông tin trong tấm ảnh. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này, How Yolo sẽ gửi đến bạn bài viết viết cảnh xem ảnh bị cha và phần mềm sửa ảnh bị che nhé!

Cách sử ảnh bị che bằng màu đen, đỏ trên iPhone 

Sau đây là các bước giúp bạn khắc phục ảnh bị tô màu đen hay tô màu tỏ trên điện thoại iPhone, cụ thể như sau:

Bước 1: Mở phần ảnh chụp màn hình đã bị công cụ đen đè lên để che đi thông tin muốn xem. Bấm vào mục Sửa ảnh trên điện thoại.

Đang xem: Phần mềm xem ảnh bị che

Bước 2: Điều chỉnh lại các thông số sau lên tới mức cao nhất: kéo độ phơi sáng, độ chói, vùng tối và cả vùng sáng lên mức cao nhất. Rồi sau đó chỉnh độ tương phản xuống mức thấp nhất.

*

Sau khi thực hiện các thao tác trên bạn có thể xem được thông tin

Cách sử ảnh bị che bằng màu đen, đỏ trên Android

Bước 1: Tương tự như đối với iPhone, bạn hãy mở phần ảnh chụp màn hình đã bị bút đen che đè lên thông tin bằng công cụ Google Photos.

Bước 2: Bấm vào ô biểu tượng chỉnh sửa rồi sau đó lại bấm vào biểu tượng chỉnh sửa độ sáng cho ảnh. Ở tại mục Sáng hãy chỉnh cho những thông số sau lên cao nhất: kéo phơi sáng, màu trắng, vùng nổi bật và vùng tối lên mức cao nhất. Cuối cùng là kéo màu đen đi một chút và chỉnh sao cho độ tương phản xuống mức thấp nhất.

*

Hệ điều hành Android hãy sử dụng công cụ công cụ Google Photos

Phần mềm sửa ảnh bị che: Snapseed

Snapseed chính là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí được phát hành bởi Google. Đây cũng chính là ứng dụng dành cho nền tảng di động bao gồm cả hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

Snapseed có thiết kế giao diện đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng và mang lại hiệu quả hoạt động cao. Nó cung cấp cho người sử dụng những công cụ chỉnh sửa ảnh như là cắt ghép, làm mờ phông, chỉnh độ sáng, cân bằng trắng, thêm khung cho ảnh,… Đặc biệt hơn là người dùng còn có thể làm rõ ảnh bằng chính ứng dụng này.

Bước 1: Sau khi đã tải ứng dụng này về máy bạn hãy mở hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa, rồi chọn vào mục công cụ để bắt đầu việc chỉnh ảnh. Tiếp theo chọn vào ô chi tiết.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng ở giữa cuối màn hình, sau đó lại chọn vào ô Cấu trúc, tăng giảm bằng cách trượt sang bên phải của màn hình.

Xem thêm: Tuyển Nhạc Dj Quốc Tế Hay Nhất Hay Nhất 2022, Nhạc Dance Quốc Tế Cực Hay

Bước 3: Chọn vào mục Tăng độ sắc nét sau đó cũng trượt qua phía bên phải màn hình để tăng thêm độ nét cho hình ảnh đó.

Bước 4: Nhấp vào ô Xuất để lưu hình ảnh và chia sẻ với bạn bè,…

*

Snapseed là một phần mềm sửa ảnh bị che khá hữu dụng

Ứng dụng Photo Editor by BeFunky

Photo Editor by BeFunky là một ứng dụng giúp chỉnh sửa ảnh vui nhộn, dễ dàng trong khi sử dụng và dành cho hệ điều hành Android. Được trang bị kèm theo những công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ cùng với tổng cộng 32 hiệu ứng ảnh, tạo các ảnh ghép, chèn thêm chữ hài hước, khung ảnh đa dạng,… 

Ứng dụng này cũng có thêm một phiên bản nâng cao chính là Photo Editor by BeFunky Pro cùng với những tính năng nâng cao mang lại khả năng chỉnh sửa ảnh hiệu quả cao. 

Bước 1: Sau khi đã tải ứng dụng Photo Editor by BeFunky về máy, bạn cần phảo nhấp vào ô Photo editor để lựa chọn hình cần được chỉnh sửa, tiếp theo bạn chọn vào mục Edits.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn vào ô Smart sharpen, kéo thanh trượt về phía bên phải để tăng thêm độ nét sau đó chọn vào dấu tick để lưu được ảnh.

*

Photo Editor by BeFunky là một ứng dụng giúp chỉnh sửa dễ dàng

PIXLR một phần mềm sửa ảnh bị che

PIXLR là một ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh trực tuyến, dành cho điện thoại có hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên.

PIXLR có trang bị những chức năng chỉnh ảnh cơ bản và cả chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều thao tác như là cắt xén để thay đổi được kích thước ảnh, xóa đi những chi tiết trên ảnh, điều chỉnh lại những thông số về màu sắc, về độ tương phản, độ bão hòa và cả màu sắc ảnh, giảm nhiễu, tăng thêm độ sắc nét cho hình ảnh,…

Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm về máy bạn cần chọn mục photos, chọn hình ảnh cần được chỉnh sửa, tiếp theo là chọn biểu tượng cái cặp để có thểchỉnh ảnh.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn vào ô sharpen.

Bước 3: Rồi chọn amount, kéo thanh trượt sang phía bên phải để chỉnh lại độ nét. Tương tự như với radius.

Xem thêm: Nhạc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Những Bài Hát Nên Nghe Khi Chơi Vltk Mobile

Bước 4: Cuối cùng là chọn done để lưu hình ảnh, hoặc là chia sẻ ảnh với bạn bè của bạn.

*

PIXLR có trang bị những chức năng chỉnh ảnh cơ bản và cả chuyên nghiệp

Hy vọng những thông tin về cách xem ảnh bị che, phần mềm sửa ảnh bị che, bị mờ mà How Yolo mang đến trên đây sẽ trở nên hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công khi thực hiện chỉnh sửa ảnh bị che nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *