*

Phần 1 của bộ phim truyền hình đạt lợi nhuận hơn 500 triệu USD nhưng unique tác phẩm cũng như các diễn viên ko được review cao


Bạn đang xem: Phim 18 50 sắc thái phần 4

n

Dù mèo sê của Jamie Dornan chắc chắn sẽ tăng thêm vài số lượng nếu dìm đóng tiếp phần 4, anh vẫn nhất định “ân đoạn nghĩa tuyệt” cùng với nhân vật làm nên tên tuổi của mình. Bước đầu hóa thân thành Christian Grey từ năm 2014 và biến hóa chàng trai vào mộng của nhiều cô bé vào năm năm ngoái khi phần 1 của phim công chiếu, nam tài tử 34 giờ đây hẳn là đang mong muốn rủ bỏ biểu tượng “tỉ phú cuồng dâm” để trở nên tân tiến sự nghiệp theo chiều hướng khác. Phần đầu 50 sắc thái đuc rút 571 triệu USD trên toàn quả đât vào năm ngoái nhưng lại ko được giới phê bình đánh giá cao. Những diễn viên trong phim cũng chẳng được công nhận tài năng.


Như vậy Jamie Dornan đã ưng thuận tạm biệt nhân vật nam chính trong sê-ri 50 nhan sắc thái sau 3 phần phim. Thời hạn qua, anh cùng bạn diễn Dakota Johnson thanh lịch tận châu Âu để quay ngoại cảnh với về lại Mỹ để diễn nốt đông đảo phân cảnh sau cùng của cỗ phim. Phần 2, 3 của thành quả là Fifty Shades Darker với Fifty Shades Freed dự kiến ra rạp lần lượt vào trong ngày 10.2.2017 với 9.2.2018 . Loạt phim 50 nhan sắc thái được đưa thể từ tè thuyết 18 + cùng tên của thiếu phụ nhà văn EL James ( thương hiệu thật là Erika Mitchell ). Tập truyện vật dụng 4 triệu tập chuyên sâu về cách nhìn thừa nhận đời sinh sống của nhân thứ Christian Grey đã thi công vào năm thời gian trước và cũng sẽ được lên chiến lược đưa lên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, cùng với lời từ chối của Jamie Dornan, chắc rằng rằng sẽ khá khó khăn vất vả để cửa nhà đạt thành công xuất sắc tựa như các phần trước .


Source: https://ustone.com.vn Category: Tin tức


*

Xem thêm: 8+ Shop Bán Áo Dài Trẻ Em - Áo Dài Cho Bé Giá Tốt Tháng 6, 2022

đổi thay chi nhánh

Nội Thất văn phòng và công sở Hằng Phát

bên trên toàn quốc
Đăng ký

ĐC:Số 69, lô TT6.2B, khu đô thị new Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, tp Hà Nội

Thông tin hữu ích
Sản phẩm chính+ Từ thứ 2 - nhà nhật+ nhà nhật: 8h - 18h30

*

*

Trụ sở chính

Ghế sofa Hằng Phát

Chi nhánh TPHCM