Thể loại phim hình sự TVB luôn hấp dẫn người xem bởi những giây phút phá án hồi hộp đến căng não. Từng bộ phim chia thành nhiều câu chuyện khác nhau, hội tụ dàn diễn viên “cực phẩm” hứa hẹn có đến những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Nếu bạn ngưỡng mộ thể loại phim cảnh gần kề hình sự Hong Kong thì nhất định không được bỏ qua 22 cái thương hiệu dưới đây.

Bạn đang xem: Phim cảnh sát tvb


Nội dung chính:


Truy tìm kiếm Bằng Chứng – Untraceable Evidence (1998 – 1999)

Đạo diễn: Phan Gia Đức

Diễn viên chính: tầm thường Lệ Kỳ, Lâm Bảo Di, Lỗ Văn Kiệt, Lý San San, Trần Tuệ San, Trình Khả Vi

Thể loại: Hình sự, cảnh sát, pháp y, tâm lý

Số tập: Phần 1 – 20 tập, phần 2 – trăng tròn tập

Độ dài: 45 phút/tập

Công chiếu: 1998 – 1999


Truy search Bằng Chứng là một vào những hiện tượng trong cái phim cảnh giáp hình sự TVB cuối thập niên 90. Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn nổi tiếng Phan Gia Đức thuộc dàn diễn viên ngôi sao sáng khi đó như Lý San San, Trần Tuệ San, Lâm Bảo Di…


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tiềm Hành tróc nã Kích ra mắt khán giả vào năm 2011 là bộ phim trinh thám TVB hấp dẫn nhất

Nhân vật bao gồm của phim là Lương Tiểu Đường đóng bởi diễn viên tài năng Tạ Thiên Hoa. Anh đóng sứ mệnh là loại gián điệp, trà trộn vào băng đảng làng hội đen chuyên sắm sửa vũ khí lậu để tìm ra bằng chứng phạm tội của băng đảng. Nhưng sau khi ngừng nhiệm vụ, anh ko thể con quay lại cuộc sống quy củ như thời còn là cảnh sát. Vày thế, Lương Tiểu Đường đã lựa chọn tiếp tục làm cho gián điệp dù biết là rất nguy hiểm.

Xem thêm: Mách Bạn Top 20 Quán Ngon Quận 10 Không Ăn Là Tiếc Hùi Hụi, Mách Bạn Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Quận 10

Nhiệm vụ mới của Lương Tiểu Đường hoàn toàn không đơn giản. Anh phải tiếp cận băng đảng xã hội đen đánh Tinh Bách. Lương Tiểu Đường và Tô Tinh Bách vốn ngang tài ngang sức cả về trí lẫn tài. Cả hai thường bao gồm những màn đấu trí đến căng não. Bên ngoài, họ là đồng đội cùng hội thuộc thuyền nhưng sâu bên phía trong mỗi người đều tất cả những lo liệu riêng. Thậm chí họ sẵn sàng ngay cạnh hại đối phương bất kể lúc nào.

Trên đây là list những bộ phim hình sự Hồng Kông TVB hấp dẫn và đặc sắc nhất bạn ko thể bỏ qua. Mỗi bộ phim được xây dựng theo những câu chuyện khác biệt với những pha hành động khôn xiết ấn tượng. Điểm chung của các bộ phim là đề cao dòng thiện, bài bác trừ chiếc ác, đem đến cho bé người sự công bằng, liêm chính.