Park Seo Joon là một vào những nam diễn viên mặt hàng đầu Hàn Quốc được săn đón nhất hiện nay. Nam giới diễn viên 31 tuổi đã trải qua một chặng đường lâu năm kể từ lúc đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình như Dream High 2 cùng One Warm Word. Hiện tại, anh đã trở thành một ngôi sao 5 cánh Hallyu tài năng được nhiều người yêu thương mến. Dưới đây đó là 10 bộ phim giỏi nhất của Park Seo Joon chiếm được cảm tình của các fan hâm mộ hâm mộ bằng khả năng diễn xuất tài tình và sức hấp dẫn ko thể chối từ.


Bạn đang xem: Phim của park seo joon

Nội dung chính:


Xem thêm: Xu Hướng Chụp Ảnh Cưới Hàn Quốc Kiểu Dáng, Phong Cách Hót Nhất

Tầng lớp Itaewon – Itaewon Class (2020)

Đạo diễn: Kim Sung Yoon

Diễn viên: Park Seo Joon, Kim domain authority Mi, Yoo Jae Myung

Thể loại: Hiện đại, kinh doanh, tình cảm, lãng mạn

Thời lượng: 16 tập


Tầng lớp Itaewon được chuyển thể từ một webtoon thuộc tên rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây cũng chính là bộ phim khiến độ nổi tiếng của Park Seo Joon tăng gấp đôi từ sau tác phẩm Thư cam kết Kim Sao Thế?. Bộ phim là câu chuyện về sự trả thù, ganh đua trong sale nhà hàng. Khi một nam nhi trai trẻ, Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon), quyết trung tâm thực hiện ước mơ marketing nhà mặt hàng ở Itaewon.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Yoon Dong Ha bề ko kể trông giống như một quý ông trai hạnh phúc, nhưng anh đã mất bạn gái của bản thân trong một vụ tai nạn. Cuộc sống của họ trở buộc phải gắn bó với nhau, và cả nhị phải đối phó với sức thu hút càng ngày tăng từ cả hai phía. Mặc dù có sự chênh lệch về tuổi tác, họ vẫn tìm thấy nhiều điểm tầm thường của nhau. Nếu bạn yêu thích những mối tình chị em thì đừng bỏ lỡ bộ phim truyền hình Phù Thủy tình thân này nhé!


Sau nhiều năm hoạt động trong làng mạc giải trí, thương hiệu tuổi của Park Seo Joon càng ngày trở bắt buộc nổi tiếng qua hàng loạt phim điện ảnh cùng phim truyền hình ăn khách. Ko chỉ sở hữu gương mặt điển trai, Park Seo Joon còn chiếm được cảm tình của người hâm mộ bằng tài năng diễn xuất tự nhiên và hài hước. Và top 10 bộ phim trên chính là những bằng chứng thiết thực nhất về tài năng và sự nỗ lực của diễn viên Park Seo Joon.