Phim hoạt hình 3Dđược xây dựng với cốt truyện đặc sắc, hình ảnh ấn tượng buộc phải được rất nhiều người yêu thích. Theo đó, các nhân vật được xây dựng với ngoại hình đặc biệt, diễn biến tâm lý sâu sắc cùng rất nhiều hiệu ứng đi kèm thú vị. Top 20 bộ phim hoạt hình 3d Trung Quốc tốt nhất dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy khôn xiết mãn nhãn.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất


Nội dung chính:


Đấu La Đại Lục – Soul Land (2018)

Đạo diễn: Dương Chấn Vũ

Thể loại: Cổ trang, Tiên hiệp, 3D

Thời lượng: 200 tập (còn tiếp)


Mở đầu mang đến top đôi mươi phim hoạt hình 3 chiều Trung Quốc tốt nhất hiện nay phải kể đến Đấu La Đại Lục. Nội dung phim kể về nhân vật Đường Tam với một kiếp được trọng sinh với xuyên ko đến một thế giới mới, nơi có thể tu luyện sức mạnh bản thân bằng hồn lực cùng hồn hoàn có tên gọi là Đại Lục Đấu La.


Đường Tam kiếp trước là một đệ tử ngoại môn của Đường Môn bởi bởi vì muốn học được tuyệt kỹ võ học của nội môn mà lại đã bị truy sát. Đường Tam bởi vì muốn rửa tội oan phải quyết định nhảy vực tự sát tuy nhiên sau đó lại phát hiện ra mình đã xuyên ko đến thế giới Đại Lục Đấu La.

Xem thêm: Bản Nhạc Được Phối Ghép Hay Tuyệt, Mashup Là Gì, Bản Nhạc Được Phối Ghép Hay Tuyệt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Họa Giang Hồ bỏ ra Bôi Mạc Đình ko thể bỏ qua trong danh sách này

Họa Giang Hồ bỏ ra Bôi Mạc Đình có nội dung xoay quanh cuộc đấu tranh quyền lực giữa ba thế lực là bắc địa trả Nhang Tàng, trung châu Tông Soái với nam cương Văn Thái Cực. Sau những lần tranh đấu cả 3 thế lực bị tổn hại nghiêm trọng, đồng ý cam kết hiệp ước hòa bình trong 20 năm.

Trong 20 năm này, những cuộc chiến đã tạm chấm dứt nhưng những vụ ám sát, thủ đoạn, tính liệu ngầm vẫn xảy ra. Với cách xây dựng tình tiết phim hấp dẫn, Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình chắc chắn sẽ làm phù hợp khán giả.

Những bộ phim hoạt hình 3d Trung Quốc mà cửa hàng chúng tôi liệt kê trên đây đều là những tác phẩm xuất sắc nhận được nhiều lời khen từ cả giới trình độ lẫn khán giả. Phim xây dựng với sự đa dạng về thể loại, đề tài, cốt truyện hấp dẫn, quyến rũ sự vồ cập của người xem. Hãy chọn ra bộ phim tốt nhất cùng thưởng thức và trải nghiệm với người thân, bạn sẽ cảm thấy cô cùng thư giãn.