Cuối tuần rồi, chúng ta đã chuẩn bị tiết mục chưa nhỉ? Một buổi tối bên gia đình, một buổi picnic cùng bạn,... Trái là những sáng kiến không tồi. Nhưng một trong những buổi xem phim HD riêng lẻ chỉ các bạn và nhóm chúng ta hay chỉ thuộc "người ấy" thì sao, bạn đã thử xúc cảm xem phim ấy chưa. Nếu chưa hãy cùng thử nhé, bọn họ cùng xẹp thăm các phòng phim HD tại TPHCM nhé.

Bạn đang xem: Phim phòng gò vấp


1 28
1
28

Quận lô Vấp là 1 trong quận nội thành của thành phố của tp hcm nhưng không chính vì vậy mà biến chuyển nơi ngán ngẩm khi các bạn trẻ đặt chân tới nơi đây. Không chỉ là có mọi danh lam chiến thắng cảnh mà lại trên các ngõ phố vẫn có những địa điểm chơi nhởi vô cùng hấp dẫn. Phòng phim HD Hoa Sứ là một trong những địa điểm đó. Khu vực đây luôn luôn luôn update những phim đang hot nhất, nếu như vô tình bỏ qua một suất phim hay, đừng lo lắng, cho đây, bạn sẽ lựa chọn thỏa ưa thích những tập phim chiếu rạp từng hot phỏng tay khách.

Xem thêm: Top 12 Địa Chỉ Mua Bán Cây Cảnh Ở Tphcm Uy Tín Nhất, 10 Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Tphcm Uy Tín Nhất

Chỉ cùng với 70.000 đồng/h vào trong ngày thứ 2 mang lại thứ 6 , 70.000 đồng/h vào ngày thứ 7,chủ nhật sau 17:00 giờ có giá 80.000 đồng ,bạn có thể thỏa mức độ "cày" phim với screen HD, phòng riêng tư, gồm wifi miễn phí tổn và vật dụng lạnh.Đặc biệt: máy 3 sản phẩm tuần giảm giá cho phim dưới 120 phút cùng với 70.000 đồng/phim cho khung giờ từ 08:00 - 17:00 với 80.000 đồng/phim cho mốc giờ từ 17:00 - 22:00

Mở cửa: 8:00 - 23:00


Ghế sofa coi phim hoặc rất có thể nằm trên loại ghế dài được phủ quanh đẹp mắt
Màn hình HD, to, rõ và đẹp
2
26
2
26

Nếu bạn yêu mến những chương trình khuyến mãi thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.. Cafe HD Cinema vị trí đây luôn có rất nhiều ưu đãi thu hút "dụ dỗ" khách yêu. Vào phần nhiều dịp lễ, ngày kỉ niệm bạn không thể bỏ lỡ nơi đây, này sẽ là ngày bạn vừa được xem phim với cái giá tiền vô cùng hạt dẻo. Hãy dẫn tình nhân đến phía trên khi đang cháy túi, cùng với phần bộ combo 2 người từ 50.000 - 120.000 đồng, bạn sẽ thỏa mê say xem phim và hưởng thụ đồ ăn.

Với nhóm bạn trên 10 người, bạn sẽ được bớt ngay 1/2 và giả dụ đông rộng trên 15 fan giảm hẳn 100%. Còn e dè gì nữa mà không tụ họp bạn bè đến chỗ đây nào. Đừng lo ngại về giá vì phần lớn các bạn đến đây hồ hết là học tập sinh, sinh viên yêu cầu chương trình ưu đãi luôn luôn có, bạn sẽ giật mình khi xem phim nhiều năm cả mấy tiếng mà lại số tiền bỏ ra chưa bởi 2 vé.

Với không khí phòng rộng lớn rãi, thoải mái, và thoáng mát với sức đựng từ 2 - 30 người, vô cùng thoáng rộng với các bạn đi nhóm với thật ấm áp khi trong cảnh quan ấy được ôm fan mình yêu đối với chúng ta yêu nhau. Đặc biệt, chỗ đây mang tính chất riêng tư không hề nhỏ nên thường được chúng ta chọn làm nơi hẹn hò, sinh nhật hay chỉ dễ dàng là 1 mình xem phim mà lại không hại ai quấy rầy.

Thời gian : 08:00 - 23:30