Làm giải pháp nào nhằm chuyển nhanh giữa nhì tab vào Excel?

Nếu có không ít trang tính vào sổ làm ustone.com.vnệc và bạn thao tác làm ustone.com.vnệc ở nhị trang tính vào sổ làm ustone.com.vnệc, điều đó tức là bạn cần biến đổi giữa nhị tab này thường xuyên xuyên. Không tính cách search trang tính bằng cách nhấp thứu tự vào mũi thương hiệu trái với mũi tên phải, gồm thủ thuật nào góp bạn hối hả nhảy giữa hai trang tính không?

*

Chuyển thân hai tab lập tức kề bằng phím tắt

Chuyển thân hai tab bằng cửa sổ Kích hoạt

Chuyển thân hai tab bởi mã VBA

Chuyển giữa hai tab được sử dụng cuối cùng bởi Kutools mang lại Excel

*

gửi giữa hai tab ngay thức thì kề bằng phím tắt

Nếu bạn có nhu cầu chuyển giữa hai tab ngay thức thì kề, bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + PgUp or Ctrl + PgDn để thay đổi các tab.

Bạn đang xem: Phím tắt chuyển giữa 2 file excel

*

chuyển giữa nhị tab bằng cửa sổ Kích hoạt

Nếu bạn muốn chuyển đến tab không tiếp tục, bạn có thể bật Kích hoạt cửa sổ sẽ giúp đỡ bạn.

1. Bấm vào phải vào các mũi thương hiệu trên thanh trạng thái với Kích hoạt cửa ngõ sổ bật ra.

*

2. Lựa chọn tên trang tính bạn muốn nhảy cùng nhấp vào OK, sau đó tên trang tính chúng ta chọn sẽ kích hoạt.

Chú thích: nếu khách hàng đang thao tác làm ustone.com.vnệc trong Excel 2010 hoặc các phiên bản cũ hơn, vui lòng nhấn vào phải vào các mũi tên trong thanh tâm lý và chọn trang tính bạn sẽ chuyển đến từ menu ngữ cảnh. Xem ảnh chụp màn hình:

*

gửi giữa hai tab bởi mã VBA

Nếu bạn suy xét mã macro, tôi reustone.com.vnews một mã cũng có thể nhảy giữa hai trang tính.

1. Nhấn Alt + F11 các phím để kích hoạt Microsoft ustone.com.vnsual Basic cho các ứng dụng cửa sổ.

Xem thêm: 3 Cách Chuyển Từ Ảnh Sang Cad Chính Xác Nhất, Chuyển Jpg Sang Dwg

2. Nhấn vào Chèn > Mô-đun với dán mã dưới vào mô-đun trống.

VBA: chuyển giữa nhị tab

Sub JumpBetween1()"UpdatebyExtenoffice20161214 Application.ScreenUpdating = False If ActiveSheet.Name = "Sheet1" Then Worksheets("Sheet4").Activate Else Worksheets("Sheet1").Activate kết thúc If Application.ScreenUpdating = TrueEnd Sub3. Click chuột F5 nhằm chạy mã, sau đó bạn sẽ luôn biến đổi giữa Sheet1 cùng Sheet4.

chuyển giữa hai tab được sử dụng cuối cùng bởi Kutools mang đến Excel

Nếu bạn muốn luôn đưa giữa hai tab được sử dụng sau cùng trong sổ thao tác làm ustone.com.vnệc hoặc trên những sổ có tác dụng ustone.com.vnệc, bạn có thể áp dụng Kutools mang lại Excel"S THÔNG TIN , nó liệt kê tất cả các trang của sổ thao tác làm ustone.com.vnệc đã mở và chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi giữa nhị trang kích hoạt ở đầu cuối khi cần.

Kutools mang lại Excel, với rộng 300 tác dụng tiện dụng, giúp công ustone.com.vnệc của bạn dễ dàng hơn.

Sau khi setup Kutools mang đến Excel, phấn kích làm như tiếp sau đây :(Tải xuống miễn tầm giá Kutools mang đến Excel ngay!)

1. Click chuột Kutools > THÔNG TIN để chất nhận được Ngăn điều hướng, kế tiếp nhấp vào Workbook & Sheet nút để đi đến Workbook và Sheet phần.

*

2. Bấm chuột Workbook và Sheet tab để đi đến Workbook & Sheet cùng nhấp vào nút chuyển phiên để chuyển đổi giữa trang cuối cùng và trang hiện nay tại.

*

Demo
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì các bạn đã thực hiện trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi e-mail ...Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều mẫu văn bạn dạng và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa số lượng ô lớn); ốp lại Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / sản phẩm / cột nhưng không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; kết hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Phòng chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc tuyệt nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả những ô hầu hết trống); Tìm vô cùng và kiếm tìm mờ trong nhiều Sổ làm ustone.com.vnệc; Chọn tự nhiên ...Bản sao chính xác Nhiều ô nhưng không biến đổi tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu xem thêm sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và không dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; chế tạo ra và In toàn bô phân trang; biến đổi giữa ngôn từ ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu cùng áp dụng các lược đồ gia dụng lọc cho các trang tính khác); sắp đến xếp cải thiện theo mon / tuần / ngày, gia tốc và không những thế nữa; bộ lọc quánh biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết vừa lòng Workbook và WorkSheets; vừa lòng nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành những trang tính; biến hóa hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 thiên tài mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2019 và 365. Cung cấp tất cả các ngôn ngữ. Dễ ợt triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn tổn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, ustone.com.vnsio với Project.Mở với tạo những tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa ngõ sổ, cầm cố vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của công ty và giảm hàng nghìn cú nhấp chuột cho các bạn mỗi ngày!
*