Photoshop hỗ trợ rất nhiều nhân kiệt thông minh giúp bạn dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bạn dạng đến nâng cao. Trong các số đó có một feather trong Photoshop là một tính năng rất bổ ích nhưng lại rất có ít tín đồ biết đến. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu được gần như thông tin quan trọng về tác dụng feather.Bạn sẽ xem: Phím tắt feather trong photoshop cs6

Bạn vẫn xem: Feather vào photoshop là gì
*

feather vào photoshop

Feather trong Photoshop là gì?

Trong đa số các chế độ có nhân kiệt tạo vùng chọn đều phải có tùy chọn cho phép người dùng được chọn giá trị Feather. Mặc định ban sơ khi chưa thực hiện chỉnh sửa thì Feather =0. Vậy Feather dùng để gia công gì, nó có chức năng gì trong việc xử lý hình ảnh.

Bạn đang xem: Phím tắt feather trong photoshop cs6


*

1 ví dụ về feather vào photoshop

Feather được xem như là 1 chức năng tạo sự biến hóa khá mượt mà giữa con đường biên của những vùng cắt ghép trong ứng dụng Photoshop. Ví như khi bạn có nhu cầu tách một đối tượng người sử dụng khỏi nền. Cần sử dụng một công cụ chọn ngẫu nhiên để triển khai bao đem phần mong làm mềm.


*

dùng feather để gia công mũi mềm mịn hơn

Ví dụ về chức năng Feather vào Photoshop

Để giúp chúng ta dễ hình dung hơn về tính năng làm cho mềm hình ảnh thông minh này, họ hãy cùng đi tìm hiểu trải qua ví dụ như sau:

+ bạn hãy tạo mới một file mới trọn vẹn có nền màu trắng kích thước khoảng 800px x 600px, độ phân giải 72 pixels/inch.

+ Tiếp theo, bạn nên chọn công rứa Rectangular Marquee rồi tiến hành vẽ một vùng chọn trên tệp tin này. Chăm chú bạn không hãy lựa chọn vùng chọn quá to hay thừa nhỏ.

+ tiếp theo bạn nhấn tổng hợp phím tắt Shift – F6 để triển khai mở cửa sổ Feather sau đó tiến hành nhập quý hiếm Feather là 5px .

+ bạn hãy bấm phím Alt-Delete để tiến hành tô màu Foreground mang lại vùng lựa chọn vừa tạo, trước lúc nhấn tổ hợp phím tắt Alt-Delete bạn hãy chọn lại color Foreground là color đỏ khá nổi bật cho dễ nhìn.


*

feather lần lượt chọn

Lúc này thì từ bỏ trái qua bắt buộc Feather theo thứ tự là đang là 5; 0.1; 15

Bạn đang thấy ngơi nghỉ trường vừa lòng 1 thì đường giáp ranh biên giới của hình tứ giác có khả năng sẽ bị nhòe 1 ít, trường đúng theo 2 thì sắc đẹp nét không bị nhòe. Còn với trường hợp 3 thì bị chói nhòe khá nhiều.

Xem thêm: Chuyển Nhạc Từ Video Sang Mp3, X2 Chuyển Nhạc Từ Youtube Sang Mp3

Vậy khi thực hiện tạo Feather mang đến một đối tượng với giá chỉ trị càng tốt thì chắc chắn là đường biên của đối tượng người dùng đó càng bị chói nên quanh vùng đó có khả năng sẽ bị hòa lẫn với lớp bên dưới.

Tùy vào từng trường hợp ví dụ mà người tiêu dùng gán một cực hiếm Feather cho đối tượng người sử dụng để có tác dụng ghép hình ảnh chân thực, vừa ý hơn. Ví dụ bạn cắt hình chân dài áo tắm tốt hình gì đó để ghép qua nền background không giống thì khi cắt chúng ta cho Feather khoảng bằng 1 hay là 2 tùy bức ảnh, lúc đó bạn sẽ được thấy hiệu quả trung thực rộng so với không có feather.

Lưu ý lúc sử dụng tính năng Feather

Khi các bạn thực hiện tạo thành một vùng chọn bằng bất kỳ công gắng nào thì nghỉ ngơi trên thanh tùy lựa chọn của nó cũng đều có hộp thông số kỹ thuật để chúng ta cũng có thể nhập vào một trong những giá trị Feather (mặc định là Feather=0). Các bạn phải lựa chọn Feather trước rồi mới triển khai tạo vùng chọn, nếu như đã sinh sản vùng lựa chọn rồi new nhập Feather thì không tồn tại tác dụng. Với nó vẫn chỉ có hiệu lực cho lần tạo nên tiếp theo.

Khi đã tạo nên vùng chọn chưa có Feather, nếu như muốn gán một quý giá Feather cho bao gồm vùng lựa chọn đó thì bạn nhấn tổ hợp phím tắt Shift – F6 hoặc lựa chọn lệnh từ Menu: SelectModifyFeather. Tiếp nối thực hiện nhập một quý hiếm vào cửa sổ Feather.


*

chọn quý hiếm feather phù hợp

Nếu như các bạn đã hiểu sử dụng feather để làm gì rồi thì khi thực hành thực tế nhiều bạn sẽ có kinh nghiệm tay nghề để tự đưa ra quyết định lựa lựa chọn 1 giá trị feather khoảng chừng bao nhiêu là cân xứng nhất so với từng file hình hình ảnh trên phần mềm Photoshop cụ thể.

Sadesign Retouching Panels là phần mở rộng của Photoshop được thiết kế để giúp tăng tốc quy trình chỉnh sửa tất cả các nhiều loại ảnh, hình ảnh cưới, ảnh thời trang, hình ảnh beauty & ảnh chân dung của bạn bằng cách thực hiện tại sử dụng những công thế đã được về tối ưu tích vừa lòng sẵn trong bảng panel mặt khác giúp tăng unique của sản phẩm gấp rút và tác dụng nhất.

✅ Link download SADESIGN PANEL V3S dùng thử miễn phí 30 ngày

WIN: DOWNLOAD

Mac OS: DOWNLOAD

Bạn tải phiên bản cài để về kế tiếp Bấm buộc phải Chuột chọn xuất hiện rồi intalls là phần mềm tự động cài vào Photoshop

❌ LƯU Ý: Panel chỉ điều khiển xe trên Photoshop CC 2018, CC 2019, CC 2020, CC 2021 (WIN & Mac OS)

✅ Link tải về dữ liệu điều khiển xe trên Panel V3S: (bản dùng thử): DOWNLOAD

✅ Link tải về Photoshop CC 2018 (Bản chuẩn chỉnh không đề xuất crack): https://bit.ly/3wr8rJ1

✅ link hướng dẫn thiết lập & Kích Hoạt phiên bản Quyền: https://bit.ly/3byl9NQ

============

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

liên kết Đăng ký kết mua thành phầm chính thức: https://www.retouching.vn/

Link hỗ trợ cài tiện ích miễn phí: https://www.facebook.com/sadesign.Photoshop/

Link Group khóa học Photoshop MIỄN PHÍ cơ bạn dạng đến nâng cao: https://www.facebook.com/groups/sadesignretouching

thắc mắc thường chạm chán Retouching Panel V3S: https://sadesign.vn/cau-hoi-thuong-gap-retouching-panel-v3s/

phản hồi unique dịch vụ SADESIGN: https://www.facebook.com/Sadesign0393289999/