Việc tìm kiếm một font chữ cân xứng với ý tưởng và họa tiết thiết kế luôn là điều khiến cho các designer không ít thời gian. Cùng ustone.com.vn khám phá 15 font chữ đẹp mắt trong Photoshop cơ mà designer không nên bỏ qua nhé.

Bạn đang xem: Phông ảnh đẹp cho photoshop


1. Helvetica

Không thể lấp nhận, Helvetica chính là font chữ được áp dụng nhiều duy nhất bởi các designer cả chuyên nghiệp và ko chuyên. Một vài designer để nhiều lời khen ngợi đến font chữ này và cho rằng nó rất có thể minh hoạ với truyền tải đông đảo thông điệp mà bạn muốn gửi gắm. Helvetica là 1 kiểu chữ solo giản, văn minh và dễ dàng đọc tương xứng với phần nhiều tất cả những thiết kế, từ những trang báo chuyên nghiệp hóa đến những bài quảng cáo sinh hoạt nhiều nghành nghề khác nhau,…

*

2. Montserrat

Montserrat là font chữ thân thiện và hay được các designer áp dụng trong thiết kế giao diện web hay vận dụng di động. Tuy nhiên vì độ đậm của loại chữ này mà nó đang là con dao nhì lưỡi khi bạn dùng nó để trình bày những đoạn văn lâu năm đó.

*

3. Garamond

Mặc dù có nhiều phiên bản của Garamond mà lại phiên bản được thực hiện nhiều nhất hiện thời là Adobe ITC Garamond được vạc hành vào khoảng thời gian 1989. Garamond là một trong font chữ tuyệt vời cho các tạp chí, sách giáo khoa, website hay đều văn bản dài. Ngay gần đây, một ấn phẩm của Đức đã bình chọn Garamond là phông chữ tốt nhất có thể sau Helvetica.

*

4. Beautiful Bloom

Khi nhắc tới những font chữ đẹp, người ta thường nghĩ tới những font chữ viết tay hoặc các font chữ theo phong thái thư pháp. Beauty Bloom là việc kết hợp tuyệt vời của cả hai loại này. Sự kết nối không hầu hết giữa những chữ cái làm cho font chữ này trở nên rất nổi bật cho những xây cất thiệp mời, biệu tượng công ty chữ ký hay thư cảm ơn.

*

5. Linotte

Các đường nét trong font chữ này có chấm dứt tròn khiến cho tất cả những người xem có cảm giác hạnh phúc. Linotte bao gồm 5 kiểu khác nhau để chúng ta có thể thoải mái sáng tạo phối hợp chúng.

*

6. Playlist

Đây là một bộ đôi font chữ quánh biệt. Phiên bạn dạng sans của cặp phông chữ này là 1 trong chữ viết tay mềm mịn và mượt mà kết hợp với một chữ theo nét rửa khô, lỏng. Artimasa Studio đã thiết kế các font chữ này để tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng thuộc nhau, bởi vì đó người dùng sẽ không cần thiết phải lãng phí thời gian ghép những font.

*

7. Futura

Futura là một phông chữ mở ra thường xuyên bên trên những màn hình lớn, hình ảnh hay trong số những sách cần trình diễn văn bạn dạng nhỏ.

*

8. Bickham Script Pro

Bickham Script Pro được sử dụng đa số cho phần lớn dịp đẳng cấp .

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Khung Bìa Trong Word 2010, Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Bìa Trong Word Đơn Giản

*
9. Bodoni

Bodoni là việc lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu tìm một font chữ cho tiêu đề hay logo sản phẩm của mình. Bodoni có cấu tạo cơ bản hẹp với những serif thẳng với mảnh. Mặt phẳng font chữ này còn có độ tương bội nghịch cao giữa các nét thanh và nét đậm khiến nó mang ý nghĩa thẩm mỹ cao hơn trong thiết kế.

*

10. Edwardian Script ITC

Khác với hồ hết font chữ cơ bản ở trên, đó là một phông chữ giải pháp điệu với phần lớn nét mượt mại. Bởi vì sự tiến bộ và cân đối của font text này khiến nó quan sát thật tốt vời trong số những thiết kế thiệp đám cưới, thiệp cảm ơn tuyệt thiệp mời. Font text này thường được sử dụng trong xây cất trang trí nuốm vì trình diễn văn bản.

*
11. Braggadocio

Một trong số những font chữ sans serif cực tốt của Photoshop là Braggadocio. Đây là một trong những kiểu chữ táo khuyết bạo, siêu cách điệu khiến người xem ngay chớp nhoáng bị thu hút. Font text này cực tốt cho các tựa đề được thiết kế với theo phong cách Retro. Mặc dù nhiên, tránh việc sử dụng quá nhiều font chữ này đang dẫn đến khó khăn đọc.

*
12. Trajan

Bạn rất có thể dễ dàng kiếm tìm thấy font text này vào các xây đắp poster film Hollywood. Trajan là một trong những font chữ serif mẫu mã cũ được thiết vào năm 1989 bởi Carol Twombly mang lại Adobe. Xây đắp này được lấy cảm hứng từ mọi hình học thời La Mã và được sử dụng cho dòng chữ sinh hoạt chân cột Trajan. Từ đó, kiểu dáng chữ này rước tên là Trajan.

*

13. American Typewriter

Bạn mong muốn có một font text slab rất có thể giúp các bạn trình bày giỏi các đoạn văn mà nên mang tương đối hướng tân tiến và đơn giản và giản dị hơn Times New Roman? American Typewriter là câu trả lời dành cho bạn, nó sẽ đưa về cho đoạn văn bạn dạng một phong thái Retro của không ít máy tiến công chữ ngày xưa.

*

14. Cabana

Cabana là phông chữ có thiết kế bởi Adrien Coquet với dáng vẻ chữ cao cao, là việc lựa chọn tuyệt đối khi thi công trên thiết bị học trang trí. Cabana thực sự là một trong font chữ thú vui mà bạn nên thử.

*

15. Times New Roman

Nếu nhiều người đang muốn search một phông chữ đọc dễ hoặc không thật hào nhoáng, Times New Roman là font text mà các bạn khó có thể bỏ qua. Đây là 1 trong font chữ thông dụng, được sử dụng rộng thoải mái nhất do được thiết đặt sẵn trong ứng dụng Photoshop. Times New Roman được tạo nên lần thứ nhất vào những năm 1920 trên những sách, báo cùng tạp chí .

*

Tạm kết,

Hi vọng cùng với 15 phông chữ rất đẹp trong Photoshop cơ mà ustone.com.vn chia sẻ sẽ giúp đỡ bạn có những bạn dạng thiết kế tuyệt hảo với những cách phối kết hợp font chữ độc đáo. Nếu bạn muốn tìm gọi về typography tương tự như các khả năng thiết kế khác, tìm hiểu thêm ngay KHOÁ HỌC PHOTOSHOP CƠ BẢN trên ustone.com.vn nhé.