Việc siêu âm và khám thai định kỳ giúp bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi cũng như kịp thời xử lý khi xuất hiện các triệu chứng bất thường. Danh sách 10 phòng khám và siêu âm thai nhi ở Hà Nội dưới đây sẽ cung cấp những địa chỉ thăm khám đáng tin cậy mà các chị em có thể tham khảo.

Đang xem: Phòng khám siêu âm gần đây

Giai đoạn mang thai là khoảng thời gian nhạy cảm và chứa đựng nhiều nguy hiểm đối với người phụ nữ. Một triệu chứng bất thường hoặc một vài sơ suất nhỏ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Để kiểm soát và hạn chế tối đa các nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ cần đi khám thai thường xuyên.

Xem thêm:

Một nghiên cứu cho biết nguy cơ tử vong của thai nhi ở các mẹ bầu khám thai định kỳ đúng lịch thấp hơn 5 lần so với những chị em không đi khám thai. Ngoài ra, khi chào đời, em bé của những mẹ bầu không khám thai có trọng lượng nhẹ hơn so với các mẹ bầu thường xuyên khám thai.

Xem thêm: Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói Tphcm, Bảng Giá Dịch Vụ Cưới Hỏi 2022

Hơn nữa, việc tuân thủ lịch khám thai cực kỳ quan trọng đối với các chị em có sức khỏe kém hoặc từng bị sảy thai. Nếu gặp phải tình trạng ra huyết, thai suy dinh dưỡng, dọa sinh non… bạn càng cần khám thai thường xuyên hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao. (Hình minh họa)

Hiện tại, phòng khám 56 Hai Bà Trưng cung cấp các dịch vụ sau:

Khám vô sinh, khám thai, khám trẻ sơ sinh, khám các bệnh lý về phụ khoa.Tư vấn làm mẹ, chăm sóc trẻ sơ sinh.Siêu âm 2D, 4D, siêu âm phụ khoa, siêu âm tuyến vú, tuyến giáp tổng quát, siêu âm đo độ mờ da gáy, siêu âm doppler mạch máu thai, siêu âm chiều dài kênh tử cung…Xét nghiệm sinh hóa, vi sinh, huyết dịch học, tinh dịch đồ…

Giờ làm việc:

Thứ hai – thứ bảy: 7 giờ 30 – 16 giờ 30Chủ nhật và các ngày lễ: nghỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *