Phòng đi khám thú ý Procare với trên hai mươi năm kinh nghiệm vận động trong lĩnh vực quan tâm thú cưng. Cửa hàng chúng tôi đang ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và giới thiệu liệu trình chữa bệnh và quan tâm cho thú nuôi nhanh - đúng đắn nhất.Hiện trên Thúy y Procare đang hỗ trợ đầy đầy đủ và phong phú các thương mại dịch vụ cho thú cưng: phẫu thuật mổ xoang - xét nghiệm - hết sức âm Xquang, nha sĩ chú cưng, khám và điều trị, tiêm chủng, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và khách hàng sạn lưu lại trú,....

Bạn đang xem: Phòng khám thú y

NHẬN BIẾT

TÌNH TRẠNG monster CƯNG CỦA BẠN

Chúng tôi cung ứng tất cả các dịch vụ hỗ trợ chẩn đoán, xét nghiệm, điều trị

nhằm đem lại thể trạng khỏe mạnh mạnh cực tốt cho thú cưng của bạn

mày mò ngay
*

*

*

*

*

Malassezia pachydermatis là một trong loại nấm men được tìm thấy trên da với tai của chó. Mặc mặc dù là sinh vật bình thường cư trú ở rất nhiều vùng này, sự cải tiến và phát triển quá mức phi lý của nấm men có thể gây viêm da. Lý do đúng chuẩn đằng sau bệnh lý này vẫn chưa được làm rõ, nhưng lại nó có liên quan đến dị ứng, tiết buồn bực nhờn, và có thể là bẩm sinh khi sinh ra (có từ lúc sinh ra) và những yếu tố hormone.

Nhiễm nấm mèo (Malassezia pachydermatis) ở da của chó

Malassezia pachydermatis là 1 loại mộc nhĩ men được kiếm tìm thấy trên da và tai của chó. Mặc mặc dù cho là sinh vật bình thường cư trú ở rất nhiều vùng này, sự cải cách và phát triển quá mức bất..

Xem thêm: 21 Loài Hoa Màu Tím Đẹp Nhất, Top 10 Loại Hoa Màu Tím Đẹp Nhất

Tích tụ protein trong gan (Bệnh amyloidosis) ngơi nghỉ chó

bệnh amyloidosis ngơi nghỉ gan của chóAmyloidosis chỉ một nhóm các náo loạn có chung một sệt điểm: sự tích tụ không bình thường của một nhiều loại protein dạng sợi được hotline là..

Không kéo được dương vật vào bao quy đầu sau khi hưng phấn bên trên chó đực - Paraphimosis

Paraphimosis là trường hợp bắt buộc đưa hoàn toàn dương thứ vào vào bao quy đầu sau hào hứng sinh dục. Thường xẩy ra sau giao phối hoặc rước tinh. Domain authority bao quy đầu bị..

Bệnh ở con đường tiền liệt thường xẩy ra trên chó

bệnh ở tuyến đường tiền liệt ít xảy ra trên những loài thú khác. Tuy nhiên rất thường xẩy ra trên chó, nhất là trên chó mập tuổi không thiến. Những trường hợp dịch lý..

Thể hiện nay tình dục vượt mức trên chó đực - Hypersexuality

Trong công tác giống trên chó, việc cai quản về sức khỏe sinh sản trên chó mẫu hay chó đực đều có tầm quan tiền trọng, trong vấn đề vô sinh là một trong những nỗi đau..

Bệnh tinh hoàn ẩn trên chó đực - Cryptorchidism

bệnh tinh trả ẩn có tên khoa học tập là Cryptorchidism xảy ra khi cả tinh trả không nằm trong bìu và tình trạng này được điện thoại tư vấn là tinh trả không dịch rời hoặc tinh trả lạc..

Nguyên nhân chó bị đau mắt và giải pháp điều trị nhức mắt trên chó

Chó bị đau mắt hoàn toàn có thể do nhiều tại sao khác nhau. Mong điều trị dứt điểm thì cần được tìm ra vì sao điều trị kịp thời kiêng dẫn tới triệu chứng mù lòa..

Bệnh nhiễm trùng ngày tiết trên chó sơ sinh - Bacterial Septicemia

có tương đối nhiều loại vi khuẩn hoàn toàn có thể gây lây truyền trên chó con, mặc dù nhóm vi trùng Gram âm thường chạm mặt hơn. Những nguồn lây nhiễm rất có thể từ con đường tiêu hóa, rốn, con đường hô..

Bệnh Herpesvirus trên chó sơ sinh - Canine herpesvirus

bệnh dịch herpesvirus trên chó sơ sinh là một loại bệnh có khả năng lây lan cấp tốc trong lũ chó, do canine herpesvirus (CHV) khiến xuất huyết, tử vong cao mang lại chó con dưới 2-3 tuần tuổi...

Hội triệu chứng ngộ độc sữa bên trên chó bé - Toxic milk Syndrome

Thường xảy ra trên chó con cải cách và phát triển kém, chó kêu la, khó chịu và đau vùng bụng. Dịch thường được phát hiện trên chó bà bầu có vụ việc ở tử cung, tuy vậy chó nhỏ nuôi..

*