Trong quá trình thao tác làm việc với bảng tính Excel, các bạn vô tình xóa sheet và không biết làm thế nào để hồi phục sheet bị xóa trong Excel bởi xóa sheet thì Ctrl+Z undo không có tác dụng. Bài viết này Dân Tài bao gồm sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách khôi phục sheet bị xóa trong Excel một cách dễ dãi và đơn giản nhất, giải quyết và xử lý vấn đề đau đầu của bạn.Bạn đang xem: Cách phục hồi file excel bị xóa

1. Giải pháp xóa sheet trong Excel

Để xóa sheet Excel, chúng ta chỉ bắt buộc nhấn chuột bắt buộc vào sheet đề xuất xóa rồi chọnDelete. Nếu như khách hàng cần xóa nhiều sheet một dịp thì các chúng ta có thể nhấn với giữCtrlrồi nhấn chuột vào từng sheet để nhóm các sheet buộc phải xóa lại. Sau đó chúng ta nhấn chuột phải vào trong 1 sheet ngẫu nhiên trong team rồi chọnDeleteđể xóa toàn cục sheet đang chọn.

Bạn đang xem: 3 cách khôi phục, lấy lại sheet bị xóa trong excel


*

2. Phục hồi sheet bị xóa trong Excel bằng phương pháp hủy lưu giữ file

Nếu các bạn xóa sheet vào file hiện tại và mong muốn lấy lại chúng thì cách thuận tiện nhất đó chính là hủy lưu file hiện tại. Chúng ta chỉ đề xuất nhấn vào biểu tượng chữXở góc trên mặt phải screen rồi chọnDon’t Savelà được. Sau khi đăng nhập lại vào file thì tài liệu trong đây đã được xuất hiện thêm là dữ liệu từ lần lưu ngay gần nhất. Phương pháp này khá có ích tuy nhiên đa số chỉnh sửa, biến hóa trong quá trình thao tác sẽ không được giữ lại và các bạn sẽ phải làm cho lại.


*

3. Khôi phục sheet bị xóa vào Excel bằng phiên bản sao lưu trước đây

Bước 1:Để sử dụng cách này, đầu tiên các bạn cần mở một file Excel ngẫu nhiên lên. Sau đó chúng ta chọn thẻFiletrên thanh công cụ.

Xem thêm: 11 Quyển Sách Hay Về Content Marketing Nên Đọc, 21 Sách Hay Về Content Marketing Nên Đọc


*

Bước 2:Tiếp theo, tại giao diện của thẻ File chúng ta chọn mụcOptionsở bên dưới góc bên trái màn hình.


*

Bước 3:Lúc này, hành lang cửa số Excel Options hiện tại ra. Chúng ta chọn thẻSaveở danh mục bên trái. Tiếp đến copy toàn cục đường link tại mụcAutoRecover tệp tin location.


*

Như vậy, Dân Tài bao gồm đã hướng dẫn chúng ta 2 cách khôi phục lại sheet bị xóa vào Excel đơn giản và dễ dàng giúp cứu vớt nguy khi bạn lỡ tay xóa nhầm. Hy vọng bài viết sẽ góp ích cho chính mình trong quá trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!

Phạm Thanh Hải

Hải là một nhân viên tài chính với 20 năm thao tác làm việc trong nghành nghề tài chính, ngân hàng, kế toán với thuế, là tín đồ sáng lập website ustone.com.vn để chia sẻ những kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề trong phân tích, lập planer và kiểm soát và điều hành tài chính, kế toán tài chính quản trị và cơ chế thuế, khối hệ thống ERP, ứng dụng kế toán và Excel

HTKK mới nhất Quyết toán thuế Thông tứ thuế báo cáo thuế báo cáo tài bao gồm Excel nâng cấp Hàm excel Sàn kế toán

Du lịch khiến cho bạn tự tin về giao tiếp, đầy niềm tin về trí tuệ, lạc quan sống từ lập 1 mình tại một nơi xa gia đình, anh em người thân, sống khu vực đất mới xa lạ hưởng thụ món nạp năng lượng khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp có tác dụng nức lòng du khách, lạc quan kể lại những giây phút trải nghiệm đầy độc đáo với chúng ta bè, fan thân, rất nổi bật trước chỗ đông người làm cho mình luôn trường đoản cú tin với thu hút lôi cuốn. Vớ tần tật kinh nghiệm du ngoạn từ nạp năng lượng chơi ngủ nghỉ ngơi được share từ trang thuê xe chẳng hạn như quan an ngon o tam dao, đến thue xe pháo may Đi du lịch để giúp bạn khám phá được kỹ năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu ví dụ và đoạt được nó. Bạn sẽ thấy mình hoàn toàn có thể làm được không ít điều tưởng như cực nhọc – ko thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút ít quyết chổ chính giữa và liều lĩnh.