Những tin đồn thổi liên quan tới sự việc Series Pokemon sẽ chuyển đổi nhân vật thiết yếu trong phần phim tiếp sau đang làm cho nhiều khán giả cảm thấy hoang mang. Liệu rằng bộ phim có thiệt sự cần biến đổi nhân đồ chính?

Bạn đã xem: các nhân vật trong pokémon

Bạn vẫn xem: các nhân vật dụng trong pokémon


Bạn đang xem: Các pokemon của nhân vật chính

*

Xem thêm: Top 7 Phòng Chiếu Phim Hd Gò Vấp, Top 10 Phòng Chiếu Phim Hd Riêng Lẻ Tại Tphcm

Series Pokemon tất cả thật sự cần đổi khác nhân đồ vật chính?

Satoshi còn được nghe biết với cái thương hiệu Ash Ketchum vào phiên phiên bản tiếng Anh, là 1 nhân vật dụng hư cấu vào Pokemon thuộc sở hữu của Nintendo. Là nhân vật chính của series anime Pokemon và một vài bộ manga độc nhất vô nhị định tương tự như trong các mặt hàng không giống nhau liên quan cho thương hiệu nổi tiếng này. Cậu là nhân vật chính của anime Pokémon, Satoshi đã xuất hiện thêm trong toàn bộ các tập của anime, toàn bộ các bộ phim truyền hình và một số phim truyền hình đặc biệt.

Tuy vậy tuy vậy điều này có công dụng sẽ cần thay đổi, trước khi phần phim hiện tại là Pokemon Sword and Shiled được giới thiệu thì phía nhà tiếp tế đã quyết định thay đổi nhân trang bị chính. Nhưng vị vấp buộc phải sự phản đối quá trẻ trung và tràn đầy năng lượng nên bọn họ lại nuốm “nhồi nhét” Satoshi trở về vào trong phần cốt truyện. Mặc dù thế nhưng các fan đừng vội ăn uống mừng bởi có lời đồn thổi rằng đây đã là phần phim sau cùng của Satoshi do nhà cung cấp đưa cậu vào dễ dàng và đơn giản do yêu cầu từ những fan ngưỡng mộ và cũng là nhân vật mong nối mang đến Gou, nhân đồ chính tới đây của loại series anime. Vậy dâu là lý do mà Satoshi lại bị loại bỏ và Pokemon có thật sự cần thay đổi nhân đồ chính?


*

Hành trình nghỉ ngơi Galar có tác dụng sẽ là chuyến du ngoạn cuối thuộc của nhân vật chủ yếu Satoshi với mẫu phim Pokemon

Lý bởi vì mà đơn vị sản xuất muốn thay nhân đồ gia dụng chính chắc rằng rất dễ dàng để đoán ra. Đầu tiên, bộ phim truyền hình Pokemon được hướng về cho những đối tượng người sử dụng là thiếu nhi, mà phần nhiều fan ái mộ của Satoshi có lẽ cũng chẳng còn nhỏ nữa. Bởi vì vậy họ cần phải thay đổi, chỉnh sửa bộ phim truyền hình và thay luôn nhân vật bao gồm cho tương xứng với đối tượng người sử dụng khán trả họ nhắm đến. Nhưng biện pháp làm này còn có thật sự hiệu quả?

Câu trả lời là không, chỉ cần nhìn vào vụ việc người theo dõi gửi thư yêu mong nhà thêm vào không được loại trừ Satoshi sau khoản thời gian họ thông tin là rất có thể nhìn ra ngay. Satoshi với Pikachu được coi như như là hình tượng của Pokemon, nếu bây giờ loại bỏ cả nhị nhân đồ vật này thì chắc hẳn rằng dòng phim sẽ ảnh hưởng người mến mộ cũ tảo lưng. Chỉ hại rằng thu hút người theo dõi mới thì không thấy đâu mà tín đồ cũ đã bỏ rơi thương hiệu thì có thể chắng Pokemon anime sẽ bước vào bế tắc.

Hơn nữa một vấn đề nữa làm fan hâm mộ ức chế đó là những cái cúp vô địch của Pokemon, khi mà lại vào đông đảo phần phim đặc biệt quan trọng và được yêu thích thì cậu lại chiến bại trong bài toán giành giải. Đến phần phim Sun & Moon không thực thụ được đánh giá cao thì Satoshi lại vô địch. Điều này chẳng khiến cho người ngưỡng mộ cảm thấy thỏa mãn và nếu nắm Satoshi vào từ bây giờ thì thật sự chẳng phải là 1 trong những bước đi khôn ngoan.