Mà trên thực tế, một chú Pokemon mạnh nhất lại là khi khai mở được thứ sức mạnh hoàn toàn khác biệt có tên… Z Move.

Bạn đang xem: Pokemon cute tien hoa mega, hd png download


Trong những phiên phiên bản đầu tiên ra mắt, những nhà làm game Pokemon đã không thể ngờ được sản phẩm của bản thân mình lại… bán chạy đến vậy. Mặc dù đã tốn công chỉnh sửa rất nhiều chi tiết nhưng họ bắt buộc tránh khỏi một vài yếu tố khiến mất thăng bằng nhẹ trong những lần tham chiến. Mãi đến khi ra mắt Pokemon X và Y, trò chơi Freak mới mang tới một khái niệm trọn vẹn mới là tiến hóa Mega.Tiến hóa Mega được xem như là một hình thái tiến hóa cực khủng cho mỗi chú Pokemon, với tổng điểm chỉ số tăng lên vượt trội. Mặc dù nhiên, điều kiện cho bài toán tăng sức mạnh này là chú Pokemon tương xứng phải ở cung cấp độ sau cùng (ví dụ như Pikachu cần tiến hóa lên Raichu thì mới tiến hóa tiếp lên Mega được). Và tất nhiên, chưa hẳn Pokemon nào thì cũng có hình thức tiến hóa Mega. Đây là vấn đề hạn chế bự của dạng tiến hóa này khiến cho không phải huấn luyện và đào tạo Viên nào cũng hoàn toàn có thể Mega "hóa" Pokemon của mình.Vậy thì do sao tiến hóa Mega vẫn không phải hình thức sức mạnh mạnh mẽ nhất của một chú Pokemon? tại sao rất 1-1 giản, khi tiến hóa Mega, Pokemon vẫn có cơ hội cao là biến đổi cả hệ. Hệ Pokemon rất đặc biệt vì nó ra quyết định tới vấn đề bị tương khắc và chế ngự hoặc tương khắc lại đối thủ. Nếu như sau thời điểm tiến hóa Mega, Pokemon đó lại chuyển tự Nước quý phái Lửa, hiển nhiên là kẻ địch sẽ bao gồm cách chế ngự khác rồi. Vậy bắt buộc chưa chắc tăng mạnh chỉ số tổng đã là tuyệt ho.

Xem thêm: Cách Chơi Mini World Trên Pc, Hướng Dẫn Cách Chơi Mini World Trên Máy TínhNhằm tiếp tục tạo cơ hội cho người chơi "nâng cấp" Pokemon của mình, game Freak mới tạo nên thêm một nhân tố khác hotline là Z Move. Nó mở ra lần đầu trong Pokemon Sun và Moon và vẫn được yêu thương thích cho đến tận bây giờ, trongPoke Huyền Thoại. Không giống với tiến hóa Mega, Z Move ngay sát như là một trong tuyệt chiêu sệt biệt, giúp cho Pokemon rất có thể tăng sức mạnh và sử dụng trong trận đấu một lần duy nhất.Lợi gắng của Z Move là tổng thể các chú Pokemon đều hoàn toàn có thể sử dụng được. Tuy vậy chỉ sử dụng được 1 lần trong trận đấu nhưng này sẽ là con bài tẩy của các Huấn Luyện Viên, nếu tung ra đúng thời điểm thích hợp sẽ gây được hiệu ứng khủng khiếp nhất mang đến Pokemon đối thủ. Tiến hóa Mega đưa về nhiều tác dụng về chỉ số nhưng gần như nhược điểm nhưng nó kèm theo còn nhiều hơn thế: rủi ro khủng hoảng về tương khắc hệ, giảm bớt về Pokemon sử dụng và phải Pokemon đề xuất ở cấp cho tiến hóa cuối cùng.Trong Poke Huyền Thoại, tựa game Pokemon new nhất sẵn sàng ra mắt ngày 18/07 chuẩn bị tới, có khả các Z Move để fan chơi sử dụng. Đó đang là những màn full bộ kết thích hợp giữa đào tạo và giảng dạy Viên với Pokemon vừa vặn mắt, vừa đầy uy lực. Đặc biệt, các Z Move này sẽ chỉ xảy ra với các cặp đào tạo và giảng dạy Viên, Pokemon khớp ứng theo như cốt truyện gốc mà thôi. Bạn có đoán ra kia là hầu như ai?


Mặc dù chưa hé lộ gì về phép tắc tiến hóa Mega cơ mà trong Poke huyền thoại đã có tương đối nhiều những đoạn đoạn phim giới thiệu về kĩ năng Z Move của từng cặp đôi. Có thể thấy, đây đã là khóa xe giúp bạn chơi thành công đối thủ nhanh chóng, hiệu quả trong những lần giao tranh. Theo hé lộ từ BQT tựa game, Z Move chỉ rất có thể unlock sau khoản thời gian người chơi tìm hiểu hết các đầu truyện tương ứng. Tiếp tế đó, nguyên vật liệu để "nâng cấp" Z Move là tài nguyên mà tín đồ chơi có thể kiếm thông qua các giải đấu lớn. Đây sẽ là yếu tố kích thích tín đồ chơi mang lại và so tài đào tạo và giảng dạy Viên với nhiều kẻ thù khác.*

Ban chỉnh sửa ustone.com.vn:

ustone.com.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.