Một quan chức trung quốc vừa bị khai trừ ngoài đảng hôm 20/9 sau khi vỡ lở những clip quay cảnh ông ta quấy rối, núm lột xống áo một cô bé trong một nhà hàng bị tung lên mạng buôn bản hội.

Bạn đang xem: 'căn phòng sa đọa' của dũng 'tổng'


Em trai Lệnh Kế Hoạch rất có thể là Snowden mới với trung hoa Hơn 2 nghìn quan chức nên nộp hộ chiếu “chống trốn”

*

Cảnh sa đọa của Chen Jianming


Video cho thấy phó bí thư thị xã Wuyao nghỉ ngơi tỉnh Giang sơn là ông Chen Jianming đang nỗ lực lột áo xống của một phụ nữ, tờ dân chúng Nhật báo online gửi tin. Chen Jianming đã bị cách chức và khai trừ khỏi đảng sau khi clip bị phạt tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Tổng cộng có 3 đoạn đoạn clip được đưa lên mạng internet, mà lại chúng nhanh chóng được gỡ bỏ. Những clip cho thấy Chen nỗ lực lột trằn người thiếu nữ khi cô này vẫn ngồi trong lòng ông ta. Người thanh nữ có vẻ cực kì khó chịu bởi bị phá quấy và nỗ lực ngăn cản Chen.

Xem thêm: Các Món Quà Tặng Mẹ 8 3 Ý Nghĩa Dành Cho Mẹ, Vợ, Bạn Gái, Top 12 Quà Tặng Mẹ Ý Nghĩa Nhất Ngày 8/3

Cặp song nói chuyện, cười cợt trong khi ai một người nào kia quay video. Trong 1 thời điểm như thế nào đó, cô nàng gần như è truồng, chỉ từ mặc từng quần lót. Ai kia nói “đủ rồi”, Chen Jianming new chịu buông cô nàng ra.

Có vẻ video clip được tảo một giải pháp chủ trung tâm trong chống riêng của một nhà hàng địa phương, cơ mà không rõ chúng được tảo vào thời hạn nào. Cô bé bị lột thiết bị không rõ là ai, nhưng được hiểu tiếp viên thao tác trong câu lạc bộ.

*
*
*
*

*
*

Không may cảnh nạp năng lượng chơi sa đọa của Chen đã trở nên ghi lại và tung lên mạng khiến ông ta trả giá bán đắt,

Chính quyền địa phương đã ra thông cáo vào trong ngày 21/9 trên mạng xã hội Weibo, tuyên ba Chen Jianming “đã vi phạm luật kỷ chính sách đảng” với “gây rạn nứt xóm hội”. Thông cáo cũng chứng thực Chen Jianming sẽ ngay lập tức bị đình chỉ hầu hết chức vụ cùng khai trừ ngoài đảng.

Lâu nay, cộng đồng mạng xã hội china lên án rất gay gắt những quan tiền chức tha hóa, hủ bại. Một cư dânWeibo nhấn xét: “Tôi đã chứng kiến vô số số đông vụ bê bối không giống nhau của những quan tham Trung Quốc”. Vụ việc vẫn vẫn được liên tục điều tra.