Việc mở một tiệm ốc vỉa hè tuy không còn mới kỳ lạ nhưng vẫn là ý tưởng kinh doanh rất hấp dẫn. Tuy nhiên quán ốc vỉa hè không phong cách như các nhà hàng, nhưng nó lại có đa số điểm lạ mắt riêng và chắc hẳn rằng nó vẫn thu hút khách nếu đảm bảo an toàn đủ những yếu tố cần.

Bạn đang xem: Quán ốc vỉa hè

Kinh doanh cửa hàng ốc vỉa hè là bề ngoài kinh doanh bao gồm lãi cao và vẫn tồn tại quá nhiều vốn cho việc chi tiêu ban đầu, mà lại số chi phí lãi rất có thể tới 50% doanh thu hằng ngày. Vậy mở tiệm ốc cần bao nhiêu vốn với cần chuẩn bị những gì? xem thêm ngay nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

*
*
*
*

7. Phục vụ chu đáo

Ốc là món ăn uống vặt chế biến vô cùng đơn đơn giản dễ dàng và rất nhanh, nhưng lại vẫn phải bảo vệ chất lượng. Mặc dù đông khách, hãy giao hàng khách hàng sớm nhất có thể, đừng để khách ngóng quá lâu. Vì ngoài tất cả đồ ăn ngon, quán đẹp thì thể hiện thái độ và phong cách giao hàng là vô cùng đặc biệt quan trọng với khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Soạn Thảo Công Văn Đề Nghị, Phúc Đáp, Giải Trình, Thông Báo Mới 2022

Bạn cứ thử suy nghĩ nếu vào một trong những quán ốc ngon, nhân viên nhật tình, phục vụ chu đáo thì ko nghĩa lý gì mà người sử dụng không thích thú và ấn tượng tốt. Chắc chắn sẽ liên tiếp ghế cửa hàng rủ bằng hữu đi cùng. Quáng cáo truyền mồm chưa bao giờ là không còn hiệu quả.

Trên đây là 6 chia sẻ của công ty chúng tôi về kinh nghiệm mở tiệm ốc cần có để “một vốn bốn lời”. Hãy lập kế hoạch marketing quán ốc thật chi tiết trước khi hoạt động. Chắc chắn các bạn sẽ thành công.