Bạn là bạn mới ban đầu mua hàng online bên trên Shopee. Với vô tình chúng ta thấy bài viết này, chắc chắn là bạn thiếu hiểu biết nhiều Shopee Xu là gì. Thực chất nhiều người mua hàng Shopee cũng không để ý đếnchứ không chỉ là mỗi mình bạn. Nói phổ biến là rất đáng tiếc chính vì xu đưa về nhiều lợi ích mà người mua hàng không còn để ý. Vậy Shopee Xu là gì? làm thế nào để có? làm sao để xử dụn? sẽ tiến hành giải đáp trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Quy đổi xu shopee


Shopee Xu là gì?

Là một một số loại tiền ảo trên sàn thanh toán giao dịch Shopee. Chúng được dùng như tiền mua hàng trên Shopee để giảm giá cho đơn hàng của bạn. Dường như số Xu này cũng hoàn toàn có thể dùng để đổi mang mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hoặc tham gia những trò chơi, các chuyển động mà Shopee tổ chức trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Giá trị của Shopee Xu

Mỗi Xu sẽ khớp ứng với giá trị 1 VNĐ.Bạn sẽ không thể quy đổi cực hiếm của Xu thành chi phí mặt mà chỉ rất có thể dùng trên web Shopee hoặc tiện ích Shopee.Xu hạn chế sử dụng. Nếu như bạn không sử dụng trước thời khắc này, xu sẽ biến mất. Shopee thường xuyên thông báo cho những người dùng trước 1 tháng trước khi số Xu biến hóa mất. Bởi vì vậy hãy để ý thông báo vào Shopee AppHạn sử dụng của từng lượng Xu là khác biệt vì vậy bạn sẽ không mất hoàn toàn khi đến hạn gần nhất.Có thể dùng để tham gia tảo là trúng, Lật Hình Rinh Quà, và các trò chơi khác từng thời điểm.Bạn chỉ rất có thể dùng Xu để mua sắm chọn lựa tối đa một nửa giá trị 1-1 hàng.

Tiếp đến sẽ là phương pháp làm cụ nào để có Xu nhé


Làm núm nào để sở hữu Shopee Xu?

Hiện tại chúng ta có 3 cách để nhận nhé:

Đăng nhập nhấn Xu mỗi ngày

Từ mon 3/2018 bạn sẽ được thừa nhận xu từng ngày. Chỉ cần có tài khoản Shopee, truy cập trang https://shopee.vn/shopee-coins hoặc vào mục Shopee Xu trong mục Tôi bên trên Shopee App.

Từ thứ 2 đến trang bị 7 bạn sẽ nhận được 100 Xu từng ngày. Cùng riêng nhà Nhật thì các bạn sẽ nhận được cấp 3 lần là 300 Xu.

Ở trên app bạn hãy làm theo hình sau:


*

Hướng dẫn nhận Shopee Xu từng ngày
*

Hướng dẫn nhấn Xu từng ngày

Tiếp theo bạn sẽ click chuột nút nhấn Xu.

Mua hàng để tích lũy Xu

Bạn sẽ nhận thấy mỗi 100 xu ứng cùng với 20.000đ giá trị đơn hàng mà chúng ta đã cài đặt cho bất kì shop nào thuộc Shopee Mall.

Nếu đơn hàng của chúng ta hủy/đổi trả sẽ không nhận được Xu.

Số Xu tích lũy của doanh nghiệp dựa vào giá trị đơn hàng cuối sau thời điểm trừ mã giảm ngay và không lấy phí ship vào.

Giá trị đơn hàng sẽ được thiết kế tròn về hàng chục để tính lượng Xu các bạn nhận. Ví dụ các bạn đặt 1-1 50.000 VNĐ thì các bạn sẽ nhận 200 xu.

Xem thêm: Ngày 8 3 Tặng Gì Cho Bạn Gái, Top 19 Món Quà Tặng Bạn Gái Ngày 8/3 Ý Nghĩa Nhất

Đánh giá thành phầm để nhận Xu

Tại Shopee bạn sẽ nhận 100 xu mỗi lúc bạn chấm dứt mua mặt hàng và kế tiếp Đánh giá thành phầm buộc bao gồm hình ảnh.

Chơi game nhấn Xu

Có thể dùng để tham gia cù là trúng, Lật Hình Rinh Quà, và những trò nghịch khác từng thời điểm. Phần thưởng cảm nhận sẽ là Xu hoặc các phần xoàn khác.


Các sự việc xoay quanh vấn đề nhận xu

Mỗi ngày chúng ta chỉ được trao Xu một lần

Thời gian hết hạn của Xu là 3 tháng kể từ ngày các bạn nhận xu

Mỗi solo hàng của người tiêu dùng chỉ được trao tối đa 20.000 Xu, tối đa 50.000 Xu một ngày cùng 100.000 Xu một tuần.

Thời điểm Xu được tích điểm tính từ lúc bạn đặt hàng hàng. Con số Xu vẫn ghi ở lân cận nút đặt hàng của bạn.

Hướng dẫn áp dụng Shopee Xu

Mua hàng

Bạn có thể thanh toán deals bằng Xu chỉ cần ở bước mua hàng bạn gạt công tắc nguồn dùng Shopee Xu.


*

Hướng dẫn sử dụng Shopee Xu để mua hàng

Trên Shopee phầm mềm bạn hãy cần sử dụng nút sau


*

Hướng dẫn cần sử dụng Xu cài hàng


Dùng Shopee Xu để chơi game

Tùy trò đùa mà các bạn phải vứt Xu ra để chơi, ví như vòng xoay may mắn tốn 1000 Xu cho một lượt chơi. Còn trò lật hình thì không. Tùy thời điểm sẽ có được các game không giống nhau và xu dùng để lật khác nhau.

Dùng Shopee Xuđể đổi mã sút giá

Bạn rất có thể dùng Xu nhằm đổi Mã giảm ngay hay Voucher từ các đại lý tại https://shopee.vn/shopee-coins/.

Lưu ý khi dùng Xu

Bạn rất có thể dùng tối đa 10.000.000 xu / ngày.Bạn chỉ có thể thanh toán về tối đa 50% đơn hàng.Đơn sản phẩm của các bạn sẽ trừ mã giảm ngay trước tiếp đến mới đến trừ Xu của bạn.Bạn sẽ chỉ nhận thấy Xu từ bỏ thời điểm đơn hàng chuyển lịch sự trạng thái Đã giao.Nếu các bạn yêu mong trả mặt hàng cho deals đã sử dụng Xu thì số Xu của người sử dụng cũng sẽ tiến hành hoàn trả.Xu đã giao dịch thanh toán của các bạn sẽ được hoàn 100% nếu như solo hàng của khách hàng bị diệt hoặc chúng ta tự bỏ đơn.

Các trường hợp các bạn sẽ không được nhận Shopee xu

Đơn hàng của người tiêu dùng giao dịch và chuyển động mà ko thông qua khối hệ thống Shopee.Bạn đã nhận được đủ số Xu trên đơn hàng/ngày/tuần.Đơn mặt hàng bị bỏ hoặc hoàn tiền. Bạn sẽ không được cộng thêm Xu, nhưng mà chỉ nhấn lại Xu nếu đang dùng.Sản phẩm của công ty không nằm trong Shopee Mall.

Xem con số Xu lúc này và Hạn thực hiện Xu

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số lượng, hạn áp dụng hoặc lịch sử hào hùng nhận/dùng xu của mình. Tại Mục Tôi -> Shopee Xu, sau đó nhấp chuột số Xu của bạn.

Làm cụ nào nhằm chuyển/tặng Xu cho người khác?

Hiện tại Shopee chưa cung cấp tính năng đưa hay khuyến mãi xu. Tuy nhiên chúng ta có thể tặng Xu cho tất cả những người khác bằng cách mua Voucher Shopee tại:

Voucher Shopee 100KVoucher Shopee 50KVoucher Shopee 25K

Cảm ơn chúng ta đã phát âm hết bài viết của MGG

Bạn có thể truy cập https://mgg.vn/ma-giam-gia/shopee/ để đưa mã giảm giá mỗi ngày

Bài viết liên quan