Không gì giỏi hơn bài toán tự thưởng cho mình một bộ móng thật lung linh, kết phù hợp với một cỗ trang phục trông rất nổi bật và một cỗ tóc thời thượng. Nhưng làm vắt nào để thu được một bột móng đẹp? nếu bạn tuân theo các bước làm móng gel thì chúng ta hoàn toàn có thể tự làm một cỗ móng thật đẹp mắt ngay tận nhà của bạn.


Phương pháp có tác dụng móng gel

*
*
*
*
*
*
Chăm sóc móng đúng cách sẽ giúp móng gel của người tiêu dùng luôn lung linh

Cách đào thải lớp sơn gel trên nhà

Sau lúc thực hiện tương đối đầy đủ quy trình có tác dụng móng gel và sở hữu bộ móng ưng ý, thì chúng ta cũng cần hiểu rõ cách đào thải lớp đánh gel đó. Tuy ko khuyến khích chúng ta tự tẩy tô gel trên nhà tuy nhiên nếu bạn cẩn trọng thì hoàn toàn có thể tự có tác dụng theo các bước sau:

Sử dụng hỗn hợp axeton 100% và một chiếc bát thủy tinhDũa nhẹ lớp sơnNgâm móng tay trong axeton trong tầm 3 phútNhẹ nhàng cạo đi lớp sơnSau khi loại trừ tất cả, hãy nhẹ nhàng đánh bóng lại móng tayThoa dầu biểu bì để dưỡng độ ẩm lại đến móng tay và những vùng da xung quanh

Tuy nhiên nếu bạn không tự tin vào tài năng làm móng của chính bản thân mình hoặc không có không thiếu dụng cố gắng để tuân theo tiến trình làm móng gel. Hãy tìm tới với Thế Giới có tác dụng Đẹp hoặc call ngay đường dây nóng 1800 2024 để được tư vấn và làm cho một cỗ móng gel thật vừa ý nhé.