Phần mềm Images resizer 3.1.2 là phần mềm resize ảnh miễn phí rất khét tiếng do được Microsoft hỗ trợ. Nó rất dễ sử dụng, gồm giao diện trực quan, tích hợp sẵn vào menu con chuột phải, rất có thể resize hàng loạt cùng một lúc nhiều hình ảnh với unique rất tốt, không làm cho giảm quality ảnh. Phần mềm Image Resizer mang đến Windows sắp tới sẽ là một trong những phần của ứng dụng Microsoft PowerToys.

Bạn đang xem: Resize hàng loạt ảnh


- cài đặt file ImageResizerSetup-3.1.2.exe (dung lượng 1,03MB) theo link hỗ trợ ở trên, sau đó bấm vào file này để tiến hành thiết đặt (hỗ trợ Window 7, 8, 10).
- Sau khi thiết lập xong, phần mềm không phía bên trong trong start menu hay desktop, nhưng tích hợp luôn luôn vào menu chuột phải kê mỗi khi chúng ta cần resize ảnh thì chỉ việc click đề nghị chọn ảnh đó.
Bước 1: Chọn hình ảnh cần resize (cần thay đổi kích thước hình ảnh), sau đó nhấn vào phải chọn chiếc Resize Pictures.
*

Bước 2:
Chọn kích cỡ hình ảnh cần resize theo những mục bao gồm sẵn hoặc hoàn toàn có thể chọn mục Advanced options... để tự tùy chỉnh kích thước hình ảnh theo ý muốn.

Xem thêm: Top 5 Phim Hoạt Hình Hay Nhất Thế Giới Bạn Nên Xem, 30 Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay Nhất Thế Giới


*

Cách thực hiện tương từ bỏ như trên, tuy vậy ở cách 1, chúng ta chọn một lúc nhiều hình ảnh trong 1 thư mục thay vì 1 ảnh.
*

- trường hợp bạn có nhu cầu resize 1 loạt ảnh, các bạn vào thư mục vị trí đặt các ảnh cần resize, lựa chọn các ảnh cần resize (nên lựa chọn kiểu hiển thị details vào thư mục mang đến các ảnh thu bé dại lại với hiển thị không hề thiếu các thông tin cơ bản của ảnh), kích chuột nên chọn “Resize Pictures”.
*
Resize mặt hàng loạt ảnh (bước 1)
- hiện nay bảng Image Resizer, chọn kích cỡ ưng ý theo mục tiêu hoặc tự điền size tùy ý bằng cách nhấp vào mục “Custom”. Tiếp đến nhấp Ok
, cố là xong.
*
Resize hàng loạt ảnh (bước 2)
Tham khảo các phần mềm biến đổi hình hình ảnh khác:

*