#REVIEW_PHIM: CHUYỆN TÌNH NANGTHIP

Thể loại: Hiện đại, hài hước, học đường, HE
Tình trạng: Hoàn 15 tập
Đạo diễn: Twórcy
Diễn viên: Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich, Great Warintorn Panhakarn
Review bởi: Nguyễn Phương Thảo

—–

Couple: Thanathip (Thip) x Apiradee (Nang) (đại thúc x loli, quan chức cấp cao x học sinh)

✒ Nang, 17 tuổi, là con gái ông bộ trưởng Denchat ở Thái Lan, vì quá nghịch ngợm nên được bố mẹ gửi sang Malaysia để học tập trong một trường công giáo ở Penang. Vốn bản tính hiếu động thích phá phách không chịu ngồi yên, nên trường học ở đây quả thực là một “địa ngục” với Nang: nhiều quy tắc nghiêm khắc như không được sử dụng điện thoại, không được ăn quà vặt, giờ ăn giờ ngủ không được nói chuyện, tắm trong thời gian quy định, sáng dậy sớm đọc kinh, không được trèo tường, không được tiếp xúc gần với các nam sinh,… làm trái sẽ bị nhận hình phạt vừa ác vừa thâm để lần sau không tái phạm. Nang vừa đến ngày đầu tiên đã bị học sinh cũ bắt nạt, bị các xơ trách mắng, cộng thêm đám quy tắc khắc nghiệt, nhớ nhà, không ngủ được… Tất cả khiến cho một đứa con gái nghịch ngợm đã nhiều lần rơi nước mắt. Mẹ Nang vì lo lắng đã nhờ đến nam chính của chúng ta :)).

Đang xem: Review phim chuyện tình nangthip tập 9

✒ Thip là quan chức cấp cao của Lãnh sự quán Thái Lan tại Malaysia, ngoài công việc chính còn có nhiệm vụ quản lý học sinh Thái tại Penang. Thip quen biết gia đình Nang nên được mẹ Nang gửi gắm con gái. “Chú Thip” trong ấn tượng của Nang là một con người lớn tuổi =))))))), cổ hủ, lắm lời, dài dòng, phiền phức, hay trách mắng Nang. Thip càng đứng đắn, Nang lại càng quậy phá nhiều. Ban đầu “chú Thip” thường hay cằn nhằn Nang con gái phải ngồi chân như thế này, lưng như thế nọ, học sinh Thái phải tốt đẹp như thế kia, không được làm mất mặt người Thái… Về sau chú chỉ biết lắc đầu thở dài dung túng cho qua trước những trò quậy phá của Nang. Nang tuy nghịch ngợm nhưng là cô gái trượng nghĩa, nhân hậu, quan tâm đến mọi người, yêu quý bạn bè, thích bày trò để mọi người vui vẻ. Càng ngày Nang và chú càng thân thiết. Nang từ kẻ lẻn vào nhà chú trộm đồ ăn trong đêm vì bị phạt đói trở thành khách quen, mỗi lần đến, quản gia nhà chú sẽ được dặn dò làm bánh ngọt trà ngon vì sợ ai đó sẽ la hét than đói =)). Chú Thip là hình mẫu vô cùng hoàn hảo: mẫu mực, lịch lãm, ga lăng, nam tính, chu đáo, ân cần, biết quan tâm, cuộc sống lành mạnh chuẩn mực quý ông. Chú cười rất đẹp rất dịu dàng =))). Chú thích Nang nhưng chú không nhận ra, còn tự nói với bản thân là do trách nhiệm. Chú đặc biệt quan tâm lo lắng Nang hơn các bạn khác, cười rất nhiều khi ở cạnh Nang, đi với người khác còn nhắc đến Nang. Mặc dù chú chê Nang phiền phức hay gây chuyện nhưng chưa bao giờ chú ngại giải quyết đống hậu quả. Khi nhận ra tình cảm rồi chú nghĩ Nang còn nhỏ (Nang thua chú cỡ chục tuổi =)), từ từ khoan đã vội, nhưng chú ghen tức ra mặt khi Nang thân thiết với thằng con trai khác. Ngày Nang về nhà, chú tặng Nang cây bút và còn cẩn thận dặn dò không được dùng để viết thư tình. Còn chú đem tất cả thư và đồ Nang tặng ra xem rồi ngồi cười một mình =)))))))))))). Xưng hô từ “Ngài Lãnh sự” trở thành “chú” và cuối cùng là “anh”. Tình cảm hai người ngọt như mía lùi và cute :>>>.

✒ Ngoài tình yêu, bộ phim còn đề cao tình bạn. Ở trường, Nang trở thành bạn thân với See. Nang quen Sai, em gái cùng cha khác mẹ của Thip. See ban đầu là cô gái hiền lành nhưng sau vì thích Thip mà trở nên ích kỉ. Sai xuất hiện với hình tưởng chảnh chọe hiếu thắng nhưng bên trong là tâm hồn yếu đuối khao khát tình yêu thương của người thân. Những cô gái ban đầu chán ghét nhau sau cùng trở nên thân thiết. Tuy có hiểu lầm nhưng sau cùng ai cũng viên mãn. Có nhân vật chú Banlu quản gia nhà Thip rất dễ thương.

Xem thêm:

✒ Cá nhân mình thấy đây là một bộ phim tình cảm rất phù hợp xem giải trí vào dịp Tết. Ngoại hình đứng đắn lịch lãm của nam chính, xinh đẹp cá tính của nữ chính + chemistry tung tóe + nội dung ok + dàn nhân vật phụ tuyệt vời (đặc biệt là nụ cười của chú mỗi lần chú cười mình muốn đắm chìm trong nụ cười đó T___T).

Xem thêm:

—–

#KAO

Mọi bài review đăng tại Hội Nhiều Chữ là do các cá nhân trực thuộc group HNC viết. Admin không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *