ustone.com.vn – Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 – 48 – cả nhà đều cố gắng không cho Annadi biết chuyện mọi người trong làng biết Gauri là vợ Jadish để tránh cho cô bị tổn thương. Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 hd vietsub + lồng tiếng

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 – 48 sẽ như thường lệ lên sóng vào 20h tối nay và phát lại vào 12h trưa ngày hôm sau, cùng đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47: Kiên quyết rời đi

Trước sự sỉ nhục của những người dân trong làng, nói Gauri vô học, không có giáo dục nên mới thân mật với một người đã có vợ như Jadish trong khi bà Cannadi lại không hề nói bât cứ điều gì, cũng không hề bênh vực cô khiến Gauri vô cùng đau đớn và cô đã quyết định rời khỏi nơi này lên Mumbai bởi dù sao cô cũng là một người có ăn học, có giáo dục, có địa vị xã hội, cô không thể chịu được cảnh ngày nào cũng bị đối xử lạnh nhạt như thế được. Jadish rất muốn bảo cô hãy bình tĩnh, để anh thu xếp nhưng Gauri không thể chịu nổi nữa, cô muốn rời khỏi nơi này ngay và luôn.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 48

Đang xem: 7 xem phim cô dâu 8 tuổi online mới nhất

*

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 48: Hết tiền

Jadish hỏi Gauri rằng cô còn bao nhiêu tiền, Gauri trả lời anh rằng cô bây giờ còn 2500rupi, và hỏi anh có chuyện gì. Jadish đã kể cho cô nghe mọi chuyện, và bảo hiện giờ anh cũng không còn bao nhiêu, nếu để 2 người lên Mumbai sẽ không sống được. Gauri đã bảo anh rằng cô sẽ gọi điện cho ông Barba – người đã tài trợ cho cô ăn học để xin thêm tiền nhưng Jadish khhông đồng ý. Sau đó, anh đến phòng bà Cannadi và hỏi xin bà tiền, nhưng bà bảo anh sang nói chuyện với ba Haron, nói chuyện thật nhẹ nhàng, xem thử ba cậu có đồng ý không bởi ba cậu đã bảo nếu ai cho cậu tiền, ba cậu sẽ chết cho người đó xem nên bà không muốn làm ba cậu nổi nóng.

*

Xem thêm: Các Ca Khúc Nhạc Đám Cưới Hay Nhất Dành Cho Đám Cưới, Top 24 Bài Hát Cho Đám Cưới Hay Và Lãng Mạn

*

*

Xem thêm:

*

Chuyên trang báo chí điện tử thuộc Tạp chí điện tử Thế giới di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *