Phố vào làng tập 44 lại ngừng phát sóng khiến bộ phim về chủ đề nông thôn này có số phận long đong độc nhất vô nhị nhì màn ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về toral rasputra


*

Diễn biến lôi kéo của tập 44 đang được khán giả chờ đợi thì tập phim lại hoãn phạt sóng


Theo lịch chiếu thì tập phim Phố trong làng tập 44 đã phát sóng vào về tối 20.1 nhưng lại được sửa chữa bằng lịch trình của "Lễ trao giải Khoa học công nghệ toàn mong VinFuture” ra mắt tại bên hát Lớn thủ đô trên sóng VTV1.

Xem thêm: Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 1 Tập Cuối Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 7/2022 # Top Trend

Phim Phố vào làng tập 44 có khá nhiều nội dung hấp dẫn, đang rất được người xem mong muốn đợi lúc Ngọc thấu hiểu việc bà bầu mình thuộc Thuận đang tìm mọi cách ép Hiếu buôn bán đất. Vì chưng miếng đất này đang vô cùng “hot” do dự án resort Tân Xuân sẽ được xây dựng tại đây. Ngọc đã không phải lo ngại ra “tối hậu thư” cùng với bà Mây rằng chớ ép cô yêu cầu lựa chọn giữa tình thân cùng lẽ phải. Bởi chuyện khu đất đai ngơi nghỉ xã Tân Xuân đang là vụ việc phức tạp. Bà Mây thuộc Thuận vì lợi nhuận cùng mục đích của chính mình sẽ kiếm tìm mọi phương pháp để ép những người dân dân khu vực đây cung cấp đất. Ngọc vốn là cô nàng trượng nghĩa không tán thành với chuyện có tác dụng ăn bất minh của bà bầu nên đang kịch liệt bội nghịch đối. Giờ đồng hồ cô đã là người yêu của trưởng công an làng mạc nữa thì sẽ càng không ước ao mẹ mình dính vào những chuyện với tai tiếng…

*

Hoài cảnh cáo ông anh chúng ta là Thuận vày dám khiến sự với người yêu của cô


Thêm một sự cách quãng nữa nên khán giả của phim Phố trong xóm sẽ phải chờ đợi đến máy hai tuần sau mới rất có thể xem tập 44 của phim do tối nay 21.1 một công tác khác được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 nên bộ phim truyện tiếp tục bị hoãn.

Như vậy phim Phố trong xã đang trở thành bộ phim truyện có định mệnh phát sóng long đong độc nhất nhì vày trước đó chiếu mang đến tập 38 thì bộ phim truyện bị hoãn bất ngờ hơn cả tuần lễ và thay thế là phim Mùa xuân làm việc lại do sự thế dịch Covid -19 tình tiết phức tạp tại thủ đô hà nội nên định kỳ quay cuốn chiếu của phim bị cách quãng và lời đồn diễn viên thiết yếu Phạm Anh Tuấn bị yêu thương trong quá trình quay.


#Phố Trong xóm #Dừng phạt Sóng #VINFUTURE #Vtv1 #Tân xuân #Nhà hát Lớn tp. Hà nội

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


du lịch tăng trưởng ấn tượng, Quy Nhơn thành điểm đến hút khách

Viettel tăng tốc lấp sóng di động cầm tay toàn khu vực Merryland Quy Nhơn và bán hòn đảo Hải Giang

sẵn sàng đón đầu năm mới 2023 với cái giá vé cất cánh cùng Vietjet chỉ còn 619.000 đồng

ePass cùng ‘cú hích’ từ thu phí không giới hạn

Quy Nhơn hút sóng đầu tư, mẫu vốn phệ đổ vào căn hộ phượt cao cấp

hỗ trợ tư vấn trực đường “Nhồi huyết cơ tim cấp: Làm cụ nào nhằm cứu tín đồ bệnh?”

sản phẩm sáng tạo nên là trọng điểm điểm từ kế hoạch 4 ‘P’ của Uniben


Bài viết liên quan