Duới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề công lý và báo thù phim ấn độ 1983 hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Công Lý Báo Thù – Law Abiding Citizen khi một vụ đột nhập và cướp tài sản ở một ngôi nhà diễn biến theo hướng tồi tệ, kẻ sống sót duy nhất sẽ chỉ dừng lại khi việc trả thù cho những người mà anh yêu quý hoàn tất. Clyde Shelton (Gerard Butler) thuộc tuýp người đàn ông đứng đắn của gia đình. Anh có vợ và con gái bị giết hại một cách dã man trong một vụ đột nhập nhà trái phép. Khi những tên sát thủ bị bắt, Nick Rice (Jamie Foxx) – công tố viên nổi tiếng của Philadelphia – được phân công thẩm định vụ án. Nick đã xử một trong những nghi phạm một bản án khá nhẹ để đổi lấy việc lấy lời khai chống lại đồng bọn của hắn.10 năm sau, người ta tìm thấy xác của một gã thoát tội giết người. Clyde Shelton bình thản nhận tội là đã giết hắn. Sau đó, anh cảnh báo.

 

1. Công Lý Báo Thù (1983) (Vietsub) – shopphimxua.com

 

Tác giả: www.shopphimxua.com

Lượt xem: 80235

Xếp hạng: 1 ⭐ ( 64226 lượt đánh giá )

Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

Xếp hạng thấp nhất: 2 ⭐

Tóm tắt: Phim Hành Động Võ Thuật Nổi Tiếng của Ấn Độ

Khớp với kết quả tìm kiếm: Công Lý Báo Thù (1983) (Vietsub) 40,000 đ. Kho hàng: Còn hàng. Phim Hành Động Võ Thuật Nổi Tiếng của Ấn Độ. Giới thiệu chung. Bình luận. Hôm nay tôi xin giới thiệu một cái phim vang bóng một thời của Ấn độ, hình như bố tôi nói cái đầu đề của nó là Công Lý và Báo Thù gì đó….

Đang xem: Review phim công lý và báo thù của ấn độ

 

 

 

 

*

 

 

2. Công Lý Báo Thù Full – MePhimLe

 

Tác giả: mephimle.com

Lượt xem: 88893

Xếp hạng: 1 ⭐ ( 7696 lượt đánh giá )

Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

Xếp hạng thấp nhất: 4 ⭐

Tóm tắt: Trong phim Công Lý Báo Thù, mười năm trước, Clyde Shelton đang sống hạnh phúc cùng gia đ&igrav…

Xem thêm:

Khớp với kết quả tìm kiếm: Công Lý Báo Thù. Law Abiding Citizen. Lượt xem: 121,143. Thời lượng: 120 Phút. Trong phim Công Lý Báo Thù, mười năm trước, Clyde Shelton đang sống hạnh phúc cùng gia đình với vợ và cô con gái nhỏ đáng yêu thì hai kẻ cướp đã tấn công gia ……

Xem thêm:

 

 

 

*

 

 

3. Phim ấn độ công lý và báo thù

 

Tác giả: myga.vn

Lượt xem: 51495

Xếp hạng: 4 ⭐ ( 92977 lượt đánh giá )

Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐

Tóm tắt: Công lý báo thù phim ấn độ✅ Phim Hành Động Cực Hay : Báo Thù ( Phần 2 ) – YouTube www, youtube

Khớp với kết quả tìm kiếm: Oct 27, 2021 · Công Lý Báo Thù (1983) (Vietsub) – Phim Bộ Hồng Kông Xưa www.shopphimxua.com › san-pham › cong-ly-bao-th… Bạn đang xem: Phim ấn độ công lý và báo thù Hôm nay tôi xin giới thiệu một cái phim vang bóng một thời c̠ủa̠ Ấn độ, hình như bố tôi nói cái đầu đề c̠ủa̠ nó Ɩà Công ……

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *