Câu chuyện vô cùng mạnh mẽ này kể về hành trình đau đớn của những người nhiễm HIV trong những năm XNUMX đã trải qua. Dựa trên một câu chuyện có thật, đôi khi nó rất khó khăn. Tuy nhiên, rất thăng hoa và có năng khiếu với các màn trình diễn đoạt giải Oscar ngoạn mục.

Đang xem: Xem phim dallas buyers club: câu chuyện có thật về một người nhiễm aids đã tự mình kéo dài sự sống

Dallas Buyers Club dựa trên câu chuyện có thật của Ron Woodroof. Woodroof là một người lăng nhăng sống khó tính và yêu thích Rodeo. Nhưng thế giới của anh ta như đảo lộn khi anh ta được chẩn đoán nhiễm HIV vào giữa những năm 1980. Mặc dù anh ta chỉ có ba mươi ngày để sống, nhưng tính ương ngạnh táo bạo của anh ta sẽ không cho phép anh ta chấp nhận số phận của mình. Khi các phương pháp điều trị không thành công, anh ta quay sang buôn ma túy vào Mỹ để mang lại lợi ích rõ ràng cho những người mắc phải.

Vào thời điểm này, các phương pháp điều trị AIDs còn rất sơ khai, với những hậu quả đáng tiếc. Các loại thuốc có tác dụng mạnh đã được sử dụng theo nhiều cách có tác dụng ngược lại đối với bệnh nhân. Một số phương pháp điều trị hiệu quả nằm ngoài vòng pháp luật hoặc chưa được khám phá, vì vậy nhiều người sẽ tìm kiếm các phương pháp thay thế. Vô tình người mắc bệnh tự mua thuốc đã hiểu rõ hơn về cách điều trị bệnh. Câu lạc bộ Người mua Dallas được Woodroof thành lập với nỗ lực tìm ra lỗ hổng trong luật pháp cho phép anh ta cung cấp các phương pháp điều trị có lợi cho những người có nhu cầu.

Xem thêm:

Đây là một bộ phim táo bạo và mạnh mẽ, được thể hiện một cách chân thực đến tàn nhẫn. Tuy nhiên, toàn bộ trải nghiệm được cung cấp một cách tôn trọng. Giám đốc người Canada Jean-Marc Vallee làm một công việc tuyệt vời với chủ đề này. Công việc của máy ảnh sắc sảo, cảnh quay tuyệt đẹp tạo ra cảm giác căng thẳng đắm chìm. Nhưng toàn bộ sự việc có một sự pha trộn tuyệt đẹp giữa sự hài hước với sức mạnh của tinh thần con người tỏa sáng.

*

Điểm nổi bật thực sự là những màn trình diễn xuất sắc từ dàn diễn viên tuyệt vời. Cả Matthew McConaughey và Jared Leto đã được trao giải Oscar cho màn trình diễn của họ. Họ đã giảm một lượng lớn trọng lượng để thuyết phục nhất có thể. Tuy nhiên, đây chỉ là những thiên tài về hình ảnh có được, đó là giá trị tinh thần đáng kinh ngạc mà họ dành cho vai diễn của mình mới là điều đặc biệt. Jennifer Garner mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ khi là một trong những Bác sĩ đang điều trị cho Woodroof kết nối hoàn hảo với kịch bản xuất sắc.

Xem thêm:

Tựu chung lại, đây là một trong những bộ phim mà mọi người nên xem. Nó có mọi thứ mà một bộ phim tuyệt vời nên có, chạm vào một số chủ đề rất nhạy cảm trong khi quay cuồng với tốc độ dữ dội. Có rất nhiều bộ phim nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt, nhưng Dallas Buyers Club thực sự là một kiệt tác của điện ảnh hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tuyệt vời để xem trên Netflix với một số diễn xuất tốt nhất từng được ghi lại trên máy quay, Dallas Buyers Club chính là nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *