Diễn viên Diễm My vừa gởi đến độc giả những tấm ảnh hiếm về thời đóng tập phim "Dòng sông hoa trắng" với yêu mến Tín. Đây cũng là tập phim đánh dấu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ đẹp của thôn phim Việt một thời. theo dõi và quan sát trên
*

sau thời điểm Thương Tín kiến thiết cuốn hồi cam kết với nội dung nói tới Diễm My - một trong số bóng hồng đi qua đời anh, "nữ hoàng ảnh lịch" mới đây đã công bố những tấm hình ảnh thời ngọt ngào Tín. Cô gái diễn viên phân chia sẻ, đấy là loạt hình hậu ngôi trường của tập phim Dòng sông hoa trắng - thành tích đánh dấu chuyện tình cảm của họ.

Bạn đang xem: #1 phim lẻ chiến tranh việt nam hay nhất

Bạn đã xem: bật mý thú vị về “dàn mỹ nhân” phim “dòng sông hoa trắng”

Bạn sẽ xem: chiếc sông hoa trắng

Một cảnh vào phim cái sông hoa trắng quay tại bắt buộc Thơ (1988). Diễn viên yêu quý Tín (ngoài cùng bên trái) với Diễm My đã "bén duyên" sau lần hợp tác và ký kết này.

Dòng sông hoa trắng là bộ phim truyền hình về vấn đề biệt động, trong số ấy Thương Tín nhập vai một sĩ quan tiền của cơ chế cũ, còn Diễm My thủ vai một nàng biệt rượu cồn xinh đẹp nhất trong nội thành. Khi tham gia thành phầm này, yêu mến Tín đã là một trong những tài tử khét tiếng còn Diễm My mới bước đi vào nghề. 

Nhờ sự trợ giúp của yêu quý Tín, Diễm My đã diễn xuất tốt hơn và được giới chuyên môn nhận xét cao, gỡ bỏ mác "bình hoa di động".

Mới phía trên trong cuốn hồi kí của mình, yêu quý Tín cũng nhắc tới Diễm My như một mối tình đẹp của thời đang qua. Nam tài tử 1 thời kể: "Hàng ngày, bằng hữu chúng tôi đi làm phim chung, tôi thường yêu cầu gửi xe sống rạp Quốc Thanh, đối diện con hẻm nhà Diễm My. Mà hẻm công ty Diễm My béo lắm, lại sở hữu sân cực kì rộng làm việc phía trước.

Tôi là dân làm cho phim, đi tối về hôm hay xuyên nên việc gửi xe khôn cùng bất tiện. Những bữa thấy tôi đi diễn về quá khuya, Diễm My có vẻ như rất xót. Cô nói: "Thôi anh sinh sống lại ngủ đi, chứ đi bộ về mệt mỏi chết!". Cứ vài ba lần "thôi anh ở lại ngủ đi" như vậy, thì tôi cùng Diễm My chấp thuận là tình nhân".

Xem thêm: Thách Đấu Nhân Vật Phim Hoạt Hình Vua Trò Chơi Yugioh, Thách Đấu Vua Trò Chơi Yugioh

"Chúng tôi yêu thương nhau chừng hai năm, khoảng vào cuối trong thời hạn 1980. Thời gian đó, tôi gồm tham gia dự án công trình phim do anh ấy có tác dụng đạo diễn. Trong chuyện tình này, tôi mong mỏi nói rõ ràng rằng tôi là chủ nhân động tiến công tình cảm anh yêu quý Tín chứ không phải anh ấy gồm ý cùng với tôi trước" - Diễm My cho biết.

Với thái độ trân trọng về chuyện tình sẽ qua, Diễm My khẳng định, "việc mến Tín viết ra phần lớn những chuyện gì đó trong cuộc sống của anh ấy cũng là một phương pháp để đưa ra sự phân tách sẻ, một tấm gương cho các người, trong số ấy có các bạn trẻ. Để tối thiểu họ đừng lấn sân vào những sai lầm, "vết xe đổ" của anh ấy ấy trong quá khứ".

Thương Tín kể lại chuyện về một con fan từng có không thiếu thốn tất cả vật hóa học và điều gì vẫn muốn thử, mong muốn nếm trải tuy thế rồi lại đánh mất toàn bộ vì không quý trọng, ko giữ phần đa gì cực hiếm lại mặt mình. "Không bao giờ tôi cho rằng Thương Tín cố ý giật gân hay tạo sốc bằng chuyện vẫn ngủ với từng nào cô tốt khoe chiến tích được bao nhiêu người theo đuổi. Tôi tin thực chất anh không khi nào là người như vậy" - Diễm My khẳng định.