Bộ phim “Giọt nước rơi” (30 tập) của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình vn sẽ ưng thuận phát sóng vào size Rubic 8 bên trên kênh VTV3 thời gian 14h30 máy 7 và nhà nhật sản phẩm tuần, dự kiến bắt đầu từ ngày 11/5.

 

“Giọt nước rơi” là câu chuyện tình lãng mạn mà lại đầy hắc búa giữa một gần cạnh thủ chuyên nghiệp và một cô cô bé tiểu thư mơ mộng. Bộ phim truyền hình khai thác phần lớn phần ẩn sâu trong thế giới tâm hồn của các nhân vật, để thấy rằng cho dù sống trong quả đât ngầm, dù cho là sát thủ thì khát vọng yêu và được yêu không xẩy ra lụi tắt trả toàn. Đó chính là sợi dây đính kết, vực lại những tâm hồn đã từng bị tổn thương thực sự sẽ làm cho sống dậy trái tim con tín đồ được khẳng định trong suốt bộ phim.

Bộ phim “Giọt nước rơi” quy tụ dàn diễn viên “hot” hiện nay nay: Hồng Đăng, Thùy Chi, Chí Nhân, chi Hoa... Khán giả có dịp gặp mặt lại Hồng Đăng, khuôn mặt đã gây ấn tượng từ vai Minh Khang vào “Cầu vồng tình yêu” nhưng không hề là giám đốc của một tập đoàn lớn lớn, mà là 1 trong sát thủ luôn mang bộ mặt lãnh đạm vô cảm.

Đóng cặp với Hồng Đăng là Thùy bỏ ra (hot girl Chipu) trong vai Linh, cô tè thư lãng mạn, mơ mộng có tương lai cũng là một trong những vai diễn đem đến nhiều điều mới mẻ, thú vị cho khán giả. Hình như còn là những khuôn mặt trẻ khác như Chí Nhân vai Chiến, chi Hoa vai Lệ Anh. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên gạo gốc như NSƯT è cổ Đức vai ông quấn Phi, NSƯT Minh Thảo vai ông Nguyên tuyệt NSƯT Lệ Thu vai bà Xuân.

Dưới bàn tay đạo diễn của người nghệ sỹ trẻ Bùi Quốc Việt, tập phim chứa đựng nhiều tình ngày tiết kịch tính của thể loại điều tra nhưng không thua kém phần lãng mạn, nhiều tính nhân văn hứa hẹn sẽ say mê được sự để ý của khán giả, nhất là khán trả trẻ trong chương trình phim mon 5 của Đài tivi Việt Nam.