Nếu mếm mộ thể loại sách ngôn tình, thì có lẽ rằng bạn vẫn nghe tới cái tên Giang Thần, một biểu tượng boy mà các cô gái phụ nữ ý muốn rụng trứng, hình dạng là đẹp trai, cao giáo, tất cả chút rét lùng, bên trong lại nóng áp. Hoặc là thanh nữ sẽ thông thường thủy cùng với mấy anh tràng phía bên ngoài thì đẹp trai phía bên trong thì nhiều tiền :v

Đấy là nói dỡn vậy thôi, câu truyện của tx thanh xuân giữa nhân vật chính Giang Thần cùng Tiểu Hi trong cuốn Sách gởi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của bọn chúng Ta khá thú vui đấy nhé.

Bạn đang xem: Review phim gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta

Nội dung cuốn sách gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của bọn chúng Ta

Xem địa điểm BánBộ sách này sẽ được chuyển thành phim rất hấp dẫn nên nếu khách hàng xem phim sẽ sở hữu các tình tiết vui nhộn và độc đáo đấy nhé.

Trong phim thì nhân đồ đóng vai tè Hi vì Thẩm Nguyệt thủ vai. Cô có nụ cười bùng cháy rực rỡ nhìn khôn cùng xinh. Cô là người học thì bình thường nhưng rất nhiệt tình và ngờ nghệch, thân thương hơn cả là việc theo đuổi cùng yêu anh tràng Giang Thần không vứt cuộc.

*
Tiểu Hi

Nhân thứ đóng vai Giang Thần là Hồ tốt nhất Thiên. Tất cả cao giáo và làm ra cũng ưa nhìn để duyên dáng được những fan.

Giang Thần

Còn về phần câu chữ của cuốn sách như sau :

Tiểu Hi bộc bạch tình cảm cùng với Giang Thần nhưng bị cự tuyệt 

*
Tiểu Hi phân bua tình cảm

Thời trẻ hãng apple bạo là vậy, phù hợp là nhích, tè Hi trong một lần tình cờ thấy vẻ đẹp mắt trai của Giang Thần thì như đã biết thành tiếng sét tình ái đánh qua tim. Cô luôn luôn yêu Giang Thần với rồi tỏ tình với anh ta nhưng hiệu quả là bị cự tốt phũ phàng.

Cái đoạn này hơi giống với nhiều kịch phiên bản ngôn tình, lấy ví dụ như như bạn cũng có thể đọc cuốn : Sách cô bé Đến tự Hôm Qua. Nhân trang bị Thư ( vì Ngô kiến Huy thủ vai ) lần đầu thấy được Việt An ( vì Miu Lê) bước vào lớp thì trái tim cậu ta đã biết thành giam cầm kể từ đây.

Xem thêm:

Còn sinh sống trong cuốn sách này cũng thế Tiểu Hi bị mê say Giang Thần từ chiếc nhìn trước tiên và suốt ngày chỉ suy nghĩ về Giang Thần ( Trái tim cũng bị giam nỗ lực không lối thoát), luôn muốn dành tình yêu ở bên Giang Thần những hơn, dù đã bị cự tuyệt tuy vậy cô nghĩ dù, công dụng có thảm bại thì chẳng sao cả, thêm một đợt nữa, một đợt tiếp nhữa là được rồi” cô vẫn quyết theo đuổi Giang Thần cho tới cùng.

Về phía Giang Thần thì bên phía ngoài thì lạnh lùng vậy thôi bên phía trong cũng đam mê lắm nhưng mà không nói ra đấy, anh ta hay biểu lộ bằng hành vi để diễn tả cho cảm tình và sự nhiệt tình với tè Hi.Mọi chuyện đi đến bước ngoặt mập đó là : 2 fan chia tay :

Lý do bởi vì cả hai chịu áp lực đè nén từ gia dình, tiểu Hi chịu đựng nhiều vấn đề và cảm thấy căng thẳng về cuộc tình dẫn mang đến kết cục cô ấy muốn tạm dừng và đã đưa ra quyết định chia tay. Tính từ lúc đó 3 năm sau chia tay thì ai ai cũng đau khổ và tiếc nuối. Nhưng hồ hết chuyện cũng chưa chấm dứt nhanh vậy.

Giang Thần cố định Tiểu Hi với tình yêu của hai người đã trở về sau 3 năm

*
Giang Thần bế tiểu Hi

Lần trước là vì Tiểu Hi nói lời phân chia tay, Giang Thần cũng bi hùng nhưng cấp thiết níu giữ,lần này cơ hội một lần nữa đưa hai tín đồ trở về bên nhau. Giang Thần không thích đánh mất cơ hội đó và đã trói chặt trái tim của tè Hi bên mình mãi mãi.

Tình yêu lúc này đã được sự trân trọng của Giang Thần, anh không bao giờ muốn mất tè Hi thêm một lần như thế nào nữa, kể từ thời điểm chia tay từ 3 năm trước thì Giang Thần sẽ thấy cuộc sống không bao gồm Tiểu Hi thật trống vắng. Từ bây giờ khi cả hai đã sát bên nhau, tình cảm của hai người chỉ với là những thứ và ngọt ngào và thấu hiểu nhau .

Bạn cũng trở nên được nghe những ngôn tình đúng thương hiệu như : Anh luôn đợi tới khi em ăn năn hận, hóng em quay trở về cầu xin anh. Anh sẽ cười cợt nhạo em, mai mỉa em. Tiếp đến bắt em đứng trước dao phẫu thuật cơ mà thề rằng tự nay trong tương lai nếu em dám nói ra nhị chữ chia tay nữa thì vẫn băm xương phẫu thuật ruột. Dẫu vậy em, trước giờ vẫn không tới”.