Hai nắm Giới, Một Tình Yêu xoay quanh mẩu chuyện về Namrin (Bella), một cô gái giàu có sắp kết hộn cùng với vị hôn phu của mình, nhưng không may chết đi do một tai nạn ngoài ý muốn xe. Hồn cô còn ở lại thế gian nhưng lại phân vân thân phận mình là ai. Cô đề xuất nương dựa vào Yeeo (Mark) – một viên cảnh sát đã gặp cô ngay sau khi tai nạn bởi chỉ Yeeo rất có thể nhìn thấy cô. Yeeo bị cuốn vào câu chuyện thần túng thiếu và mong muốn làm sáng tỏ vì sao cái chết của Namrin. Sự giúp đỡ của Yeeo đã làm cho Namrin rung động. Họ ban đầu nảy sinh tình cảm. Yeeo là người thực. Namrin là hồn ma. Liệu tình yêu của hai nhân loại sẽ đi về nơi đâu?

Phim Hai quả đât Một tình thân – Phope Rak được reviews là tác phẩm hóa học lượng số 1 trong năm năm 2016 của đài CH7, không chỉ sở hữu kịch phiên bản hấp dẫn, lôi cuốn mà dự án còn quy hợp dàn diễn viên nổi tiếng của buôn bản điện hình ảnh Thái Lan như: Mark Prin Suparat, Ranee Campen, Paint Krittakan Prasitpanit, Pawanrat Naksuriya, Nut Devahastin,…Nếu khán giả nào là côn trùng phim Thái thì rõ ràng đây là tác phẩm rất rất đáng để theo dõi.

 
*
 

 

Naamrin là một cô gái hiền lành, xinh đẹp, nhưng lại khi cô sắp va đến niềm hạnh phúc thì bất ngờ bị chết. Trước thời điểm ngày kết hôn cùng với vị hôn phu Popetorn, cô gia nhập vào cuộc đua đầy nguy hiểm và chiếc xe cô ngồi bất thần lao xuống hồ. Lúc này, công an Yeeo tình cờ đạp xe ngang qua và phát hiện ra sự việc, quan lại sát những nhân viên y tế đang giải pháp xử lý tử thi. Yeeo đó là người duy nhất nhận thấy linh hồn của Naamrin lúc anh nhặt chiếc vòng cổ của cô. Tính từ lúc đó, linh hồn của Naamrin nối liền với Yeeo với anh là bạn duy nhất rất có thể nhìn thấy cô, mặt khác cũng là bạn duy nhất hoàn toàn có thể giúp cô

Phope Ruk (2015)

Thông tin phim hai THẾ GIỚI MỘT TÌNH YÊU - Phope Ruk (2015) Full Lồng Tiếng, Vietsub Hai trái đất Một tình thương là bộ phim truyện tình cảm do xứ sở nụ cười thái lan sản xuất câu chuyện ban đầu từ cô bé Namrin xinh đẹp và giàu có, và cô tất cả một cuộc tình sắp phải lên xe hoa nhưng trước ngày ấy thì Namrin gặp gỡ phải một tai nạn ngoài ý muốn và qua đời, cô biến hóa một hồn ma và không biết phiên bản thân bản thân là ai nữa và chỉ biết nương dựa vào Yeeo là 1 trong cảnh sát do chỉ bao gồm anh ta mới hoàn toàn có thể nhìn khám phá cô với giúp cô search lại phiên bản thân mình là ai.