Hai Thế Giới, Một Tình Yêu xoay quanh câu chuyện về Namrin (Bella), một cô gái giàu có sắp kết hộn với vị hôn phu của mình, nhưng không may chết đi do một tai nạn xe. Hồn cô còn ở lại trần gian nhưng lại không biết thân phận mình là ai. Cô phải nương nhờ vào Yeeo (Mark) – một viên cảnh sát đã gặp cô ngay sau khi tai nạn vì chỉ Yeeo có thể nhìn thấy cô. Yeeo bị cuốn vào câu chuyện thần bí và muốn làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của Namrin. Sự giúp đỡ của Yeeo đã khiến cho Namrin rung động. Họ bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Đang xem: Phim thái lan hai the giới, một tình yêu thuyết minh

Xem thêm:

Xem thêm:

Yeeo là người thực. Namrin là hồn ma. Liệu tình yêu của hai thế giới sẽ đi về nơi đâu?

Phim Hai Thế Giới Một Tình Yêu – Phope Rak được đánh giá là tác phẩm chất lượng bậc nhất trong năm 2016 của đài CH7, không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn mà dự án còn quy tụ dàn diễn viên đình đám của làng điện ảnh Thái Lan như: Mark Prin Suparat, Ranee Campen, Paint Krittakan Prasitpanit, Pawanrat Naksuriya, Nut Devahastin,…Nếu khán giả nào là mọt phim Thái thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

 

*

 

 

Naamrin là một cô gái hiền lành, xinh đẹp, nhưng khi cô sắp chạm đến hạnh phúc thì bất ngờ bị chết. Trước ngày kết hôn với vị hôn phu Popetorn, cô tham gia vào cuộc đua đầy nguy hiểm và chiếc xe cô ngồi bất ngờ lao xuống hồ. Lúc này, cảnh sát Yeeo tình cờ đạp xe ngang qua và phát hiện ra sự việc, quan sát các nhân viên y tế đang xử lý tử thi. Yeeo chính là người duy nhất nhìn thấy linh hồn của Naamrin khi anh nhặt chiếc vòng cổ của cô. Kể từ đó, linh hồn của Naamrin gắn liền với Yeeo và anh là người duy nhất có thể nhìn thấy cô, đồng thời cũng là người duy nhất có thể giúp cô

Phope Ruk (2015)

Thông tin phim HAI THẾ GIỚI MỘT TÌNH YÊU – Phope Ruk (2015) Full Lồng Tiếng, Vietsub Hai Thế Giới Một Tình Yêu là bộ phim tình cảm do Thái Lan sản xuất câu chuyện bắt đầu từ cô gái Namrin xinh đẹp và giàu có, và cô có một cuộc tình sắp phải lên xe hoa nhưng trước ngày ấy thì Namrin gặp phải một tai nạn và qua đời, cô trở thành một hồn ma và không biết bản thân mình là ai nữa và chỉ biết nương nhờ vào Yeeo là một cảnh sát vì chỉ có anh ta mới có thể nhìn thấy được cô và giúp cô tìm lại bản thân mình là ai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *