Những bộ phim hành động Hàn Quốc ngày càng được yêu thích, thu hút lượng lớn người xem và lọt top trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu xem Top các bộ phim hành động Hàn Quốc đáng xem nhất nhé!

Không kém cạnh Hollywood, điện ảnh Hàn Quốc được đánh giá rất cao. Nếu là một fan của phim hành động, bạn không thể bỏ qua top 5 phim hành động Hàn Quốc mà Bách hóa XANH mang đến hôm nay.

Đang xem: 13 bộ phim hành động hàn quốc đỉnh không kém phim hollywood

1The Villainess – Ác nữ báo thù (2017)

Với nội dung xoay quanh cô bé Sook-hee có tuổi thơ bất hạnh. Sau khi tận mắt chứng kiến cảnh cha ruột bị sát hại, cô được đại ca của một băng đảng thu nhận làm đệ tử. Trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt, Sook-hee trở thành một sát thủ máu lạnh.

The Villainess là bộ phim có chuỗi các cảnh đâm chém, bắn giết, chiến đấu bạo lực ở mức độ cao, vì vậy phim phù hợp với những bạn từ độ tuổi 18 trở lên.

Link trailer phim:

Bộ phim là hành trình vượt qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày của linh hồn người lính cứu hỏa Kim Ja Hong. Khi chết trong chiến dịch giải cứu đám cháy ở tòa nhà, anh được 3 vị thần bảo vệ đưa sang thế giới bên kia. Để tái sinh, anh phải vượt qua thử thách và chứng minh mình vô tội đối với cuộc sống của con người.

Link trailer phim:

*

3The Gangster, The Cop, The Devil – Trùm, Cớm Và Ác quỷ (2019)

Bộ phim dõi theo hành trình hợp tác vây bắt ác kẻ sát nhân, người suýt giết tay trùm khét tiếng Jang Dong Su. Trong hành trình đó, ông trùm và cảnh sát đã phối hợp với nhau nhưng hai người vẫn giữ những bí mật riêng. Liệu ai sẽ người dành được chiến thắng trong cuộc chiến săn bắt này đây?

Bộ phim Trùm, Cớm Và Ác quỷ là bộ phim hành động dựa trên câu chuyện có thật, là bộ phim có nhiều cảnh hành động bạo lực.

Xem thêm:

Link trailer phim:

*

4The Suspect – Truy Lùng (2013)

Nhân vật chính của The Suspect là Ji Dong Chul, một cựu đặc vụ tại Bắc Hàn bị quốc gia ruồng bỏ, vợ và con bị đồng nghiệp của mình hãm hại.

Để tìm kiếm kẻ thù, Ji Dong Chul đã ẩn mình dưới danh nghĩa tài xế cho chủ tịch Park. Khi chủ tịch Park bị ám sát, Dong Chul bị đổ tội giết chủ. Không còn cách nào, để bảo vệ bí mật, anh đã chạy trốn, bị giằng xé giữa nỗi đau và thù hận.

Link trailer phim:

*

5Confidential Asignment – Cộng sự bất đắc dĩ (2017)

Là bộ phim hành động xen lẫn tình tiết hài hước. Nội dung phim kể về một điều tra viên tại Bắc Triều Tiên đã đến Hàn Quốc để cùng bạn giải quyết những rắc rối khi vô tình vướng vào đường dây sản xuất tiền giả.

Xem thêm:

Bộ phim mang đến tình cảm, sự hy sinh của hai người bạn qua sự diễn xuất đầy nội tâm của các nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *