Những bộ phim hành động nước hàn ngày càng được yêu thích, si mê lượng lớn fan xem với lọt top trên toàn thay giới. Cùng tò mò xem đứng top các bộ phim hành động nước hàn đáng xem tốt nhất nhé!

không thua kém cạnh Hollywood, điện hình ảnh Hàn Quốc được reviews rất cao. Nếu như là một tín đồ của phim hành động, bạn không thể bỏ qua top 5 phim hành vi Hàn Quốc nhưng Bách hóa XANH đem lại hôm nay.

Bạn đang xem: 13 bộ phim hành động hàn quốc đỉnh không kém phim hollywood

1The Villainess - Ác nữ báo oán (2017)

Với câu chữ xoay xung quanh cô bé nhỏ Sook-hee gồm tuổi thơ bất hạnh. Sau khoản thời gian tận mắt tận mắt chứng kiến cảnh phụ vương ruột bị tiếp giáp hại, cô được đại ca của một băng đảng thu nhận có tác dụng đệ tử. Trải qua quá trình huấn luyện tự khắc nghiệt, Sook-hee biến hóa một trinh sát máu lạnh.

The Villainess là bộ phim truyện có chuỗi các cảnh đâm chém, bắn giết, kungfu bạo lực ở tầm mức độ cao, bởi vậy phim phù phù hợp với những các bạn từ lứa tuổi 18 trở lên.

Link trailer phim:


bộ phim truyền hình là hành trình quá qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày của linh hồn fan lính cứu giúp hỏa Kim Ja Hong. Khi bị tiêu diệt trong chiến dịch giải cứu đám cháy ở tòa nhà, anh được 3 vị thần đảm bảo an toàn đưa sang thế giới bên kia. Để tái sinh, anh phải vượt qua thách thức và minh chứng mình vô tội đối với cuộc sống của bé người.

Link trailer phim:


*

3The Gangster, The Cop, The Devil - Trùm, Cớm và Ác quỷ (2019)

bộ phim truyện dõi theo hành trình hợp tác vây bắt ác kẻ gần kề nhân, fan suýt làm thịt tay trùm khét tiếng Jang Dong Su. Trong hành trình đó, ông quấn và cảnh sát đã phối phù hợp với nhau nhưng mà hai người vẫn duy trì những kín đáo riêng. Liệu ai sẽ fan dành được chiến thắng trong trận đánh săn bắt này đây?

bộ phim truyện Trùm, Cớm và Ác quỷ là cỗ phim hành vi dựa trên mẩu chuyện có thật, là bộ phim truyện có nhiều cảnh hành vi bạo lực.

Xem thêm: 20+ Kiểu Cắt Tóc Nữ Đẹp Dẫn Đầu Xu Hướng Được Yêu Thích Nhất 2019

Link trailer phim:


*

4The Suspect - truy tìm (2013)

Nhân vật thiết yếu của The Suspect là Ji Dong Chul, một cựu đặc vụ tại Bắc Hàn bị non sông ruồng bỏ, bà xã và nhỏ bị đồng nghiệp của chính mình hãm hại.

Để tìm kiếm kiếm kẻ thù, Ji Dong Chul vẫn ẩn mình dưới danh nghĩa tài xế cho quản trị Park. Khi chủ tịch Park bị ám sát, Dong Chul bị đổ tội giết mổ chủ. Không còn cách nào, để bảo đảm an toàn bí mật, anh đang chạy trốn, bị giằng xé giữa nỗi đau và thù hận.

Link trailer phim:


*

5Confidential Asignment - cộng sự bất đắc dĩ (2017)

Là tập phim hành cồn xen lẫn cốt truyện hài hước. Câu chữ phim kể về một khảo sát viên tại Bắc Triều Tiên đã đi vào Hàn Quốc để cùng bạn xử lý những trắc trở khi vô tình vướng vào mặt đường dây cung ứng tiền giả.

bộ phim mang mang lại tình cảm, sự quyết tử của nhị người các bạn qua sự diễn xuất đầy nội tâm của các nhân vật.