Nội dung Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ

Hoa dạng thiếu hụt niên thiếu nữ là bộ phim truyền hình được gửi thể tự bộ chuyện tranh nổi giờ Hana Kimi của Nhật và là tòa tháp truyền hình thần tượng Đài Loan được phạt sóng bên trên toàn châu Á. Bộ phim truyện được phân phát sóng tập thứ nhất vào tháng 11/2006 với gây được nhiều sự để ý từ phía khán giả toàn Châu Á, làm cho làm sóng phim thần tượng Đài Loan ngày 1 trở nên mạnh mẽ mẽ. 

Bộ phim tất cả sự gia nhập diễn xuất của các thành viên một trong những nhóm nhạc nổi tiếng xứ Đài như Ella của S.H.E, Ngô Tôn với Uông Đông Thành của Phi Luân Hải tuyệt Đương Vũ Triết… văn bản xoay xung quanh câu chuyện cô bé Lư Thụy Hi (Ella) vẫn đem lòng hâm mộ vận khích lệ nhảy cao trẻ Tạ Dĩ Tuyền (Ngô Tôn) trong một lần tình cờ xem truyền hình. Sau thời điểm giảm cân thành công, vì ước ao tiếp xúc và thân cận với thần tượng, Thụy Hi đang không ngần ngại giả dạng thành phái nam sinh, xin phép ba bà bầu từ quốc gia mỹ xa xôi quay trở lại Đài Loan học tập tập

Tại đây, cô được thu xếp học cùng lớp và chung phòng với Dĩ Tuyền trong quần thể nội trú. Lân cận đó, bởi vì sự mở ra của Thụy Hi, đứa bạn Tú Y (Uông Đông Thành) - người luôn luôn ra sức giúp sức và chăm sóc cho cô, đã nhầm tưởng bạn dạng thân trở thành đồng tính vì có xúc cảm lạ với Thụy Hi. Cuối cùng, thân phận của cô cũng trở nên Dĩ Tuyền phạt hiện, mặc dù anh lại luôn luôn tìm bí quyết che cất vì ao ước giữ cô bên cạnh mình.

Diễn viên phim

Sau khi bộ phim được phát sóng đã gây được tiếng vang không nhỏ trong giới trẻ Châu Á dịp bấy giờ, vn cũng không ngoại lệ. Bộ phim truyện cũng đưa danh tiếng của các diễn viên lên một trung bình cao mới, say mê được một lượng người ái mộ vô thuộc đông đảo. Hiện tại nay, đã qua sát 10 năm

Ngô Tôn 

Trước khi vào vai Tạ Dĩ Tuyền, Ngô Tôn từng đóng một vai nhỏ tuổi trong bộ phim Chung cực nhất bang, tiếp nối anh nhận được vai bao gồm Kỳ Phong Lượng trong bộ phim Nàng Juliet phương Đông. Sau sự thành công của phim, tên tuổi của Ngô Tôn dần dần trở nên phổ biến hơn. Hoa dạng thiếu niên thanh nữ đưa Ngô Tôn thành cái tên đình đám bậc nhất Châu Á thời bấy giờ. Sau đó, anh cũng tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyện truyền ngoài ra Công chúa nhà tôi, phổ biến cực duy nhất gia, Lửa láng rổ…và tiếp tục giành được sự yêu dấu của khán giả.

Ella nai lưng Gia Hoa

Lần đầu tham gia diễn xuất của Ella vào năm 2002, cô vẫn gây tuyệt hảo với vai Chu Lợi Diệp vào Ái tình đại ma chú. Thanh lịch năm tiếp theo sau Ella khiến cả châu Á nở rộ với vai Trịnh Bách đúng theo trong bộ phim truyện đình đám hoả hồng tình yêu. Sau thời điểm Hoa dạng thiếu hụt niên thiếu phụ kết thúc, Ella cũng gia nhập một vài tập phim như Chỉ muốn phụ thuộc vào em với anh chàng F4 Ngôn quá Húc với Trò nghịch nói dối và nhận ra sự ủng hộ thân mật từ bạn hâm mộ. 

Uông Đông Thành

Uông Đông Thành chấp nhận được khán giả biết mang lại qua vai nam thiết bị trong bộ phim truyền hình đình đám Thơ ngây. Ngay kế tiếp anh gia nhập series phim hài hước Chung cực nhất bang được đo ni đóng giày cho riêng biệt mình, tự đây tên tuổi của Uông Đông Thành đính thêm với cái brand name Đại Đông trong phim.