Yoo Min Woo mất đi người yêu thương trong ngày cưới. Trái tim anh băng giá cho đến khi chạm chán cô gái trong trắng Shim Hye Won. Nhưng tình yêu thương lại không mỉm cười cợt với anh.

Bạn đang xem: Tình yêu buồn trong 'Hương mùa hè'

Chàng trai Yoo Min Woo (Song Seung Hun đóng) tình cờ chạm chán gỡ một cô nàng dễ thương trong thời gian ngày mưa. Họ yêu nhau cùng đi mang đến hôn nhân. Ngay trong thời gian ngày thành hôn, cô bé ấy vĩnh viễn ra đi, để lại trong trái tim chàng trai bao khổ đau, nuối tiếc... Có theo trái tim chảy vỡ, quý ông trai rời nước hàn đến Italy. Tại đây, anh gặp Jong Ae (Han Ji Hye đóng), một cô nàng hoạt bát, đậm chất ngầu và cá tính và hiện nay đại.

c14-jpg-1366699753_500x0.jpg

Song Seung Hun cùng Son Ye Jin vào Hương mùa hè.

Jong Ae bao gồm tình cảm cùng với Min Yoo tuy vậy nỗi đau trong vượt khứ khiến chàng trai không đủ can đảm tin vào tình yêu và chỉ xem Jong Ae như fan em gái.

Shim Hye Won (Son Ye Jin đóng) là cô nàng dịu dàng, dễ dàng thương. Vì chưng mắc căn bệnh tim, Hye Won quan trọng chơi nghịch như bao các bạn đồng trang lứa. Sau khi được vậy tim, Hye Won khỏe mạnh hơn, cá tính cũng dần nạm đổi. Cô có vị hôn phu phú quý và rất yêu dấu mình, đó là Park Jong Jae, anh trai của Jong Ae.

Khi quay trở lại Hàn Quốc, Min Woo mang lại ngọn núi Kang Rư, địa điểm lưu giữ đông đảo kỷ niệm đẹp mắt của tình yêu đầu. Trên đây, anh chạm chán Hye Won trong cơn mưa mùa hè. Không biết nhau nhưng mà hai con fan có xúc cảm đã quen từ hết sức lâu. Sau một số trong những hiểu lầm thú vị, họ ban đầu cảm quí nhau. Tuy vậy Min Yoo tiếp đến rơi vào tình cố gắng khó xử khi biết Hye Won thiết yếu là bạn bè của Jong Ae.

Xem thêm:

Hai tình nhân nhau nhưng không tới được với nhau. Sau cuối không ao ước ai yêu cầu khổ đau, họ ra quyết định chia tay... Ngày cưới của Hye Won và Jong Jae cũng đó là ngày Min Woo đi xa. Cũng trong thời gian ngày hôm đó, bệnh tim của Hye Won tái phát. Jong Jae khôn cùng bối rối, anh quyết định đi tìm Min Woo...

Một vào những điểm vượt trội của Hương mùa hè là phim tất cả cảnh xoay đẹp. Màu xanh lá cây ngát xuyên suốt các tập phim. Cánh đồng trà trải dài, thảm hoa xoàn óng ả... Rất đẹp hút mắt.

c1-jpg-1366699753_500x0.jpg

Hương mùa hè hút mắt bởi nhiều cảnh cù với màu xanh da trời bất tận.

Hương mùa hè còn lôi kéo khán giả vì chưng nhạc phim du dương. Hai bản nhạc chủ đạo của phim là Summer cùng Seranade đều có giai điệu dịu nhàng với trong sáng. Seranade vốn là bản nhạc giao hưởng, được phối khí và hoà âm lại để tương xứng hơn cùng với phim.

Tình yêu, sự lãng mạn, cảnh xoay đẹp cùng dàn diễn viên tên tuổi..., Hương mùa hè sẽ khởi đầu cho series phim có toàn cảnh bốn mùa của hàn quốc trên VTV2.  Phim phân phát sóng vào tầm khoảng 20h mặt hàng ngày, ban đầu từ 24/4, ngay sau khi bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc kết thúc.