Huỳnh Anh, Việt Huê, Mỹ Phương… lao ùm xuống biển lớn xả khá khi đoàn phim tới thành phố biển, sẵn sàng cho các ngày cù cuối cùng.

hương vị ô mai là đầy đủ câu truyện về phần đông cô cậu học tập trò nhưng ở kia những quan hệ bè bạn, mái ấm mái ấm gia đình và cả tình cảm new chớm nở khiến cho họ vô cùng bể chồn. Đây là một bộ phim truyền hình tâm ý dành cho mái ấm gia đình với những trường phù hợp là các câu truyện trong trong thực tiễn mà không ít người dân tìm thấy láng hình mình trong đó. Điển hình trong mùi vị ô mai là Đăng Phan, cậu học tập viên 16 tuổi, đẹp nhất trai, thông minh lại tốt võ. Ở trường, Đăng Phan gặp gỡ nhiều trắc trở với cô bạn Uyên Uyên ( Việt Huê đóng góp ) dẫu vậy khi vẫn hiểu nhau hơn, chúng ta trở thành bạn tốt. Đăng Phan vô cùng bướng bỉnh, luôn muốn minh chứng cho người mẹ thấy mình đã lớn bằng phương pháp vòi vĩnh người mẹ mua xe cộ máy. Rồi đứa bạn Uyên Uyên xinh xắn cũng có những nguyên tố của riêng biệt mình lúc phản đối mối quan hệ của bố với một người bầy bà khác. Những xích míc tạo ra với những biến đổi tâm ý của tuổi mới lớn cũng khiến cho những bậc bố mẹ nhìn vào đó để hiểu bé cháu bản thân hơn.


Bạn đang xem: 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu

Bạn vẫn đọc: Diễn viên mùi vị ô mai nô nghịch ở Phan Thiết – Phim việt – Việt giải trí


bộ phim truyền hình Hương vị ô mai đang phát sóng bên trên sóng HTV9 vào thời gian 16 h30 hồ hết ngày trang bị 2,3,4 với 6 sản phẩm tuần. Ảnh hậu ngôi trường vui nhộn của những diễn viên giữa những cảnh quay sinh hoạt Phan Thiết trước khi đóng thứ :

*

Huỳnh Anh, Uyên Uyên, Ngọc Tú, Tấn Vinh.

*

trước lúc bước xuống biển, cả đội hớn hở chụp hình.

*

*

*

vào cảnh cù này, đều diễn viên bao gồm tha hồ tung tăng bên dưới biển.

*

*

*

nhất Tuấn, đạo diễn của “ hương vị ô mai ”.

Video đang HOT

*

những cảnh quay của những diễn viên chính luôn rộn rả giờ đồng hồ cười.

*

*

tới màn đắp cát lên trên người Tấn Vinh.

*

*

hầu hết cảnh cù ở hồ nước bơi.

*

*

*

dáng ngồi của Huỳnh Anh thiệt … nữ tính dịu dàng.

*

rửa mặt thoải thích, chén no say.

*

phụ thân con Uyên Uyên vào phim vô cùng vui tươi.

*

*

hồ hết cô bạn bè Uyên Uyên, Thúy và My.

*

Huỳnh Anh ước ao làm tiều phu vào cảnh quay dã ngoại.Xem thêm: List Ngôn Tình Se: Xin Truyện Se Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Trong Đời

*

*

Việt Huê ăn vụng vì đói.

*

đưa cảnh, Huỳnh Anh lại ngủ gục giữa phim trường.

*

*

nhưng mà sang tiết học thể dục, cánh mày râu trai lại năng rượu cồn ngay.

các diễn viên Huỳnh Anh, Việt Huê, Ngọc Tú, Mỹ Phương, Tấn Vinh, Minh Duy cùng Anh Duy của phim hương vị ô mai đã tham gia một cuộc chạm mặt mặt đôi mươi khán giả hâm mộ vào mon 10, ngay lập tức sau khi bộ phim kết thúc. Để có cơ hội trò chuyện trực tiếp thuộc thần tượng, hãy tham gia hội thi về nội dung phim, kéo dãn dài 5 tuần. Tư bạn trả lời đúng cùng được lựa chọn thiên nhiên sẽ thắng giải vào tuần thi thứ bố với thắc mắc sau: Trong hình ảnh dưới đây, ông Hùng theo rình Đăng Phan với Uyên Uyên vào tập nào?

*

A. Tập 39 ( phân phát sóng 30/8 ) B. Tập 40 ( phát sóng ngày 6/9 ) C. Tập 41 ( vạc sóng ngày 7/9 ) Câu vấn đáp giữ hộ về hậu sự thư huongviomai
zing.vn tự nay cho ngày 10/9 được tính là hợp lệ. Vui lòng đáp ứng không thiếu bọn họ tên, số điện thoại thông minh, địa chỉ. Buổi gặp gỡ mặt fan ra mắt tại TP.HCM. Trao Giải không bao gồm có giá cả đi lại, ăn ở.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Huỳnh Anh thay đổi võ sĩ

Ngoại hình thư sinh của chàng “thiên sứ” có vẻ như như không cân xứng với những phim hành động, nhưng lại Huỳnh Anh đã khiến cho mọi fan rất bất ngờ khi bật mý mình là dân võ máy thiệt và gồm màn đạp ra trò trong “ Hương vị ô mai “.

chàng trai hot boy Thành Phố thủ đô hà nội có nụ cười tỏa nắng rực rỡ vừa bị chộp hồ hết khoảnh khắc siêu manly trong một cảnh tảo của tập phim Hương vị ô mai, đang phát sóng trên sóng HTV9 vào thời gian 16 h30 mọi ngày sản phẩm công nghệ 2,3,4 và 6 mặt hàng tuần. Vào phim, Huỳnh Anh vào vai Đăng Phan, một nam nhi trai 16 tuổi, đẹp trai, giỏi bụng, giỏi võ dẫu vậy lại hết sức bướng bỉnh. Ban đầu, đấng mày râu trai là đối thủ đối đầu của Uyên Uyên ( bởi vì Việt Huê đóng ) nhưng sau đó khi sẽ hiểu nhau cả hai trở thành những người dân bạn cực kỳ tốt. Huỳnh Anh san sẻ, khi nhận được lời mời đóng góp phim hương vị ô mai, phái mạnh ” thiên sứ ” rất phấn khích không chỉ vì đều trường thích hợp vui nhộn mà đây còn là dịp mang đến Huỳnh Anh sinh sống lại trong năm tháng thời học cấp cho 3. Thuộc ngắm Huỳnh Anh luyện võ :

*

Hì hụi khiêng cả một bao cát nặng ơi là nặng nhằm treo lên.

*

sau cuối cũng đã treo lên được rồi, trông chàng trai rất khác võ sư chút nào.

*

nhưng trong tấm hình này, Huỳnh Anh vô cùng ra dáng bé nhà võ. Trước lúc bước vào làng vui chơi, Huỳnh anh đã tất cả hơn 10 năm học võ Taekwondo với giành được không ít thành tích đến đội tuyển chọn TP. Hà Nội.

*

*

các diễn viên Huỳnh Anh, Việt Huê, Ngọc Tú, Mỹ Phương, Tấn Vinh, Minh Duy và Anh Duy của phim hương vị ô mai đang tham gia một cuộc chạm chán mặt 20 khán giả mến mộ vào mon 10, tức thì sau khi bộ phim truyền hình kết thúc. Để có cơ hội trò chuyện trực tiếp cùng thần tượng, hãy tham gia cuộc thi về câu chữ phim, kéo dài 5 tuần. Bốn bạn vấn đáp đúng với được lựa chọn tự dưng sẽ thắng giải vào tuần thi thứ nhất này. Câu hỏi 1: Hình ảnh này mở ra trong tập nào của phim hương vị ô mai?

*

Câu vấn đáp nhờ cất hộ về săng thư huongviomai
zing.vn từ bỏ nay đến ngày 14/8 được tính là vừa lòng lệ. Vui mắt phân phối toàn diện họ tên, số điện thoại cảm ứng cảm ứng, địa chỉ. Buổi gặp mặt fan diễn ra tại TP.HCM. Trao Giải không gồm có ngân sách đi lại, nạp năng lượng ở.

Theo Bưu Điện Việt Nam


Huỳnh Anh cặp kè Việt Huê chưa phải là Diễm My 9x xinh đẹp, cũng chưa phải Tường Vy dung nhan sảo, bạn gái mới của quý ông hot boy này chính là cô các bạn nhí nhảnh và cực kỳ “xì teen” trong “Hương vị ô mai”. Sau vai chàng trai giám đốc đẹp nhất trai và lịch lãm Nguyên Thuận trong Đánh thức cầu mơ, Huỳnh Anh ngược dòng thời gian…