Sống bao gồm ích, có lương tâm, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, luôn luôn đấu tranh mang lại tình yêu chân chính, sa thải thói xấu xa, ích kỷ, dối trá; đề cao lòng nhân ái, tính nhân bản là thông điệp mà bộ phim truyền hình muốn gởi đến bạn xem

Đánh giá bán phim

Thêm một tập phim trong mẫu phim của hãng Phước sang sẽ trình làng khán đưa truyền hình trên SCTV7 từ ngày 28-7.

Câu chuyện bắt đầu  trường đoản cú Hằng (Hoa Di Linh) với Thúy (Phương Mai), nhì người bạn chơi cực kỳ thân cùng với nhau. Họ cũng chính là hai người mẫu danh giờ trong làng nghệ thuật thời trang. Hai tín đồ cùng yêu Thiên Bảo (Tuấn Anh), đàn ông một chủ tập đoàn lớn giàu có.

Thế nhưng, khi vẫn gặt hái thành công trên tuyến đường sự nghiệp, Hằng đột ngột ra đi sau một tai nạn đáng tiếc thảm khốc xảy ra với cô trên đại lộ Đông Tây. Tử vong của Hằng đã khiến Thúy bị ám ảnh, cô liên tục sống trong sợ hãi hoang tưởng, bởi bao gồm Thúy đã gây ra cái bị tiêu diệt cho Hằng khi lái xe cộ chở Hằng trong lần đi số phận ấy.

Bỗng Hằng tự cõi bị tiêu diệt trở về, trong chứng trạng mất trí tuệ hoàn toàn, cô được một anh chàng làm bánh tên Trọng Khôi (Thanh Thức) không còn lòng nuôi nấng giúp đỡ, những tưởng cô đã quên hết những quá khứ của cuộc đời mình khi sống bên tình yêu mới này.

Khác hẳn với cuộc sống thường ngày trước đây, khu vực mà chỉ gồm sự giàu sang, quyền lực và đồng tiền ngự trị, một thế giới xa hoa phù phiếm chỉ tồn tại đều tham lam, ích kỷ, gián trá lọc lừa lẫn nhau, Hằng đã nhận được diện một cuộc sống mới, sinh sống đó luôn luôn có tình nhân ái, yêu thương. 

Khi Hằng sẽ quen với cuộc sống đời thường mới và một con bạn mới thì Thúy và những người quen cũ của cô phát hiện cô còn sống.  Hằng lại bị lâm vào hoàn cảnh những cuộc tranh giành lẫn nhau vì cô đang được thừa kế một trong những tài sản rất to lớn của phụ thân mình.

Cảnh vào phim khi tình yêu thương lên tiếng. Ảnh vì chưng đoàn phim cung cấp

Cha Hằng – ông Vĩnh Lộc là 1 trong cổ đông bự của một tập đoàn lớn do bà bầu Thiên Bảo – bà Thiên Ý (Ngân Quỳnh) đứng đầu, bởi vì vậy, sau khoản thời gian ông chết, số vốn đó được để lại cho Hằng. Nhưng mà không lâu sau đó, Hằng bị tai nạn đáng tiếc nên toàn bộ số gia tài này được bà Thiên Ý cố giữ. Dịp này, lúc Hằng bất chợt ngột xuất hiện nhưng lại bị mất trí nhớ bắt buộc bà Thiên Ý chưa thể giao số tài sản đó lại mang lại cô, trong những lúc đó, chú ruột của cô là ông Vĩnh Thụy (Thanh Điền) lại hy vọng chiếm giành số tài sản đó.

Trí lưu giữ của Hằng dần phục sinh cũng là thời điểm cô dìm ra tình nhân trước tê là Thiên Bảo đang ở bên cạnh cô bạn bè nhất của mình. Tuy vậy, hôm nay tình cảm của cô ấy đã nghiêng trọn vẹn về Trọng Khôi. 

Thiên Bảo thì ngược lại, từ khi biết Hằng còn sống, anh ngay gần như mặc kệ Thúy để tìm về với Hằng khiến cho Thúy như điên loạn. Với tình cờ, Thúy  phát hiện bí mật của bà bầu con Thiên Bảo. Câu chuyện dần dần được hé lộ về chết choc của phụ vương Hằng và cả bao gồm Hằng. Hoá ra cả hai chết choc đều do một âm mưu thâm độc ngạc nhiên tới của chính những người dân mà Hằng từng dịu dàng nhất.

Phát hiện kín đó, Hằng với Trọng Khôi đã cùng nhau lên chiến lược để gạch trần bộ mặt của kẻ thủ ác. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những hiểm nguy khác. Trải qua không ít đau khổ, mất mát và cả nguy hiểm, Hằng nhận ra người yêu thương mình trên đời này chỉ gồm Trọng Khôi…

Thông qua mẩu truyện về một cụ giới người mẫu chân dài - nơi không ít những cô nàng “chân dài” thiếu bạn dạng lĩnh  tìm biện pháp leo lên đỉnh cao danh vọng bằng vẻ đẹp và thủ đoạn, về một gia đình tài phiệt giàu có  đi lên bằng lối làm nạp năng lượng bất chính, tập phim vạch mặt gần như kẻ đạo đức nghề nghiệp giả luôn luôn khoác bề ngoài chân chính, lương thiện nhưng phía bên trong tính toán tiến hành những âm mưu, thủ đoạn giết tín đồ một bí quyết tinh vi hòng đạt được mục đích cho bao gồm mình. Tuy nhiên, thủ đoạn dù là tinh vi thay nào đi nữa,  tội ác cho dù có khôn khéo che bít đến đâu, cuối cùng cũng bị vạch trần.

Bộ phim còn thể hiện ý kiến sống tích cực trong giới trẻ: Sống có ích, gồm lương tâm, trọng trách với xã hội xã hội, luôn luôn đấu tranh mang lại tình yêu thương chân chính, vứt bỏ thói xấu xa,  ích kỷ, dối trá, đề cao lòng nhân ái, tính nhân văn với quyết tâm đào thải cái ác, đôi khi nhân lên mọi tấm gương  tốt cho thôn hội.

Copy